Bom tấn Call of Duty: Black Ops Cold War được phát hành vào thứ 6 ngày 13/11/2020, một ngày trời tây rất đen đủi, nhưng trò chơi này không những không đen đủi mà còn đạt doanh thu cao ngất ngưởng. ngất ngây. Theo thông báo của Activision Blizzard, Call of Duty: Black Ops Cold War đã phá kỷ lục doanh thu của dòng game huyền thoại này, cụ thể là doanh số của phiên bản kỹ thuật số trong ngày ra mắt.

Bạn Đang Xem: Black Ops – Cold War đạt doanh số cao ngất ngưởng

Xem Thêm : Top 7 phần mềm chụp màn hình máy tính miễn phí phổ biến hiện nay

Tuy nhiên, Activision Blizzard không đưa ra con số cụ thể về doanh số bán ra của Black Ops Cold War trong ngày đầu tiên, cũng như không rõ phiên bản 2020 đã phá kỷ lục phần nào của series Call of Duty. Đây cũng là xu hướng chung trong ngành công nghiệp game: các nhà phát hành hiếm khi chia sẻ những con số chính xác mà thường sẽ đưa ra những nhận định chung hơn về thành tích của một game. ở đó.

Xem Thêm : [Tin tức] Trước thềm sự kiện Galaxy S21 Unpacked, Samsung cho ra mắt bộ vi xử lý Exynos 2100 mới với 5G

Nhìn chung, những phần trước của Black Ops đều được cộng đồng fan ủng hộ rất nhiệt tình và có vẻ như lần này Treyarch tiếp tục gặt hái được thành công. Dự kiến ​​đây sẽ là game bán chạy nhất vào năm 2020 tại thị trường Mỹ. Anna Malmhake – đại diện Blizzard – cho biết đây mới chỉ là bước khởi đầu, sắp tới game thủ sẽ được trải nghiệm miễn phí thêm nhiều nội dung và sự kiện mới, tương tự như phiên bản Modern Warfare ra mắt năm ngoái. Năm 2019.

Nguồn: GameSpot

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Công nghệ