Bìa kẹp tệp là gì? Địa Chỉ In Bìa Hồ Sơ Đà Nẵng Nhanh Rẻ

Nếu là nhân viên văn phòng, chắc hẳn bạn đã rất quen thuộc với các loại bìa hồ sơ. Bìa kẹp hồ sơ hiện nay được sáng tạo thành nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau tạo nên sự đa dạng về công năng sử dụng và tính thẩm mỹ.

Bạn Đang Xem: Bìa Kẹp Hồ Sơ Là Gì? Địa Chỉ In Bìa Hồ Sơ Đà Nẵng Nhanh Giá Rẻ

Hãy Cong Thanh Tìm hiểu những thông tin quan trọng về file ký gửi, kẹp file là gì và in file ở đâu tại Đà Nẵng.

bia-ho-so

1. Clipboard là gì? Thông tin cần thiết trên khay nhớ tạm

Bìa hồ sơ còn được gọi là bìa hồ sơ, bìa hồ sơ,… Chúng có dạng túi được làm bằng bìa cứng, giấy hoặc nhựa. Folder được sử dụng nhiều trong các văn phòng, khu hành chính để lưu trữ giấy tờ, tài liệu. Ngoài ra, còn có bìa hồ sơ được thiết kế chuyên dụng để đựng các ấn phẩm quảng cáo như catalogue, tờ rơi, thư chào hàng, hồ sơ doanh nghiệp,… để gặp gỡ khách hàng. Hồ sơ có nhiều loại, bao gồm: bìa hồ sơ lưu trữ, bìa hồ sơ thanh toán, bìa hồ sơ mời thầu, …

Thông tin quan trọng sẽ được in trên khay nhớ tạm:

2. Cách in tệp chứa tệp

Thông thường, các tài liệu văn phòng thường được in trên khổ giấy A4 nên việc kẹp file A4 là phổ biến nhất. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần hiểu rõ về cách in file các loại để in đúng bìa hồ sơ mà doanh nghiệp cần.

>>> Đọc thêm: In siêu tốc – giải pháp in ấn hiệu quả cho doanh nghiệp

một. Kích thước tệp phổ biến

Tìm hiểu kích thước của các thư mục tệp phổ biến:

b. Tài liệu in kẹp tài liệu

Để đảm bảo độ cứng phù hợp cho việc đóng gáy tài liệu, xưởng in thường sử dụng các loại giấy như Couches, Bristol, Ivory… với độ dày dao động từ 250-300gsm.

3. Các loại tệp phổ biến cho nhân viên văn phòng

Công Thành xin giới thiệu 5 loại mẫu bìa sơ yếu lý lịch thông dụng nhất dành cho nhân viên văn phòng hiện nay. Hãy cùng tham khảo!

một. Hộp hồ sơ bìa

bia-ho-so

Nắp hộp khá lớn, đựng được nhiều tài liệu hơn so với kẹp giấy thông thường. Đồng thời có những ưu điểm vô cùng nổi bật: chống ẩm mốc, chống thấm nước, chống quăn, gấp, gãy tài liệu, …

b. Cặp hồ sơ 12 ngăn

bia-ho-so

Tập 12 ngăn được thiết kế như một cuốn sổ làm từ giấy cứng hoặc nhựa. Cấu tạo bên trong rất đặc biệt, có thể kẹp và phân loại các loại hồ sơ vào các ngăn riêng biệt. Đôi khi cặp 12 ngăn còn có tay cầm ở phía trên rất dễ cầm nắm.

c. Kẹp tài liệu 3 dây

bia-ho-so

Vỏ 3 dây có cấu tạo rất độc đáo. Nó được gắn thêm 3 móc vào thành bìa để cố định tài liệu bên trong, đồng thời tăng tính tiện lợi trong việc mở và khóa. Nếu bạn cần đựng tài liệu ít giấy thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời

d. Hồ sơ bìa

bia-ho-so

Đây là loại tệp được sử dụng phổ biến nhất trong các văn phòng. Bìa được làm bằng simili và giấy cứng. Bên trong bìa còng, ở giữa có móc sắt cố định để kẹp các giấy tờ, hồ sơ quan trọng một cách chắc chắn.

4. In bìa hồ sơ tại Đà Nẵng ở đâu?

Khách hàng nên lựa chọn những cơ sở in ấn uy tín, chất lượng để đảm bảo bìa có thể bảo vệ tốt những tài liệu quan trọng của doanh nghiệp. Khi chọn địa điểm in, hãy hỏi chi tiết về quy trình in, chất lượng in, các sản phẩm đã qua của xưởng.

Tại Đà Nẵng, bạn có thể chọn Cong Thanh vì ở đây có đội ngũ in ấn lành nghề và tận tâm.

>>> Xem thêm: Báo giá dịch vụ in nhanh giá rẻ tại Đà Nẵng của công ty in giá rẻ Công Thành

Thông tin liên lạc:

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in