Bìa thư mục là gì? Hơn 20 mẫu thư mục đẹp và chuyên nghiệp để bạn tham khảo

Kẹp file chắc chắn là một trong những sản phẩm “quen thuộc” nhất đối với dân văn phòng. Bởi những chiếc cặp tài liệu này đóng vai trò rất quan trọng trong việc lưu trữ, bảo quản và phân loại tài liệu của doanh nghiệp.

Bạn Đang Xem: Bìa Folder Là Gì? 20+ Mẫu Folder Đẹp Và Chuyên Nghiệp Cho Bạn Tham Khảo

Ngoài ra, file tài liệu còn có chức năng giao tiếp, quảng bá! Tuy nhiên, đôi khi Công Thành vẫn gặp phải một số câu hỏi như folder là gì, in bìa hồ sơ ở đâu. Vì vậy, những câu hỏi trên sẽ được giải đáp trong bài viết này Cong Thanh cũng sẽ giới thiệu 20+ mẫu kẹp file đẹp cũng như các mẫu kẹp file để bạn tham khảo.

thư mục-la-gi

Thư mục là gì? Thông tin cần xuất hiện trên tệp chứa tệp

Folder hay còn được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như bìa hồ sơ, cặp tài liệu,… Ấn phẩm văn phòng này được thiết kế dưới dạng một chiếc túi để đựng tài liệu, với chất liệu chính là bìa cứng, giấy hoặc nhựa. Công dụng lớn nhất của hồ sơ tài liệu là giúp tài liệu được bảo quản tốt hơn, được phân loại rõ ràng để tiện cho việc tìm kiếm và sử dụng sau này.

>>> Đọc thêm
Bìa kẹp hồ sơ là gì? Địa chỉ In Bìa Hồ Sơ Tại Đà Nẵng Nhanh Rẻ

thư mục-la-gi

Trên file chứa file cần đăng tải các thông tin cơ bản về công ty, bao gồm: Logo & tên doanh nghiệp, lĩnh vực kinh doanh, địa chỉ, điện thoại, email, … Đối với các mẫu phía sau của file tài liệu là các thông tin là phần mô tả các tài liệu có trong tệp tài liệu này, ví dụ: Ngày, tháng, năm, tên loại tài liệu, tên người phụ trách, …

Các bước in kẹp file hiệu quả và ấn tượng cho doanh nghiệp

Để in bìa hồ sơ hiệu quả, ấn tượng hoặc ít nhất là tránh được những sai sót không đáng có nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp, Công Thành sẽ đưa ra quy trình in bìa hồ sơ chuẩn như sau:

  • Chọn loại kẹp hồ sơ phù hợp: Phong cách và loại thư mục sẽ ảnh hưởng phần lớn đến thiết kế và trang trí của khay nhớ tạm, từ việc sắp xếp nội dung, phân bố cực và phối màu. Hãy chọn đúng loại kẹp file phù hợp với nhu cầu và cá tính của doanh nghiệp bạn!
  • Xem Thêm : Công nghệ In nhanh lấy ngay

  • Soạn nội dung cho thiết kế của khay nhớ tạm: Lựa chọn nội dung cần in trên bìa kẹp hồ sơ đảm bảo bố cục đẹp mắt, thân thiện với người đọc nhưng vẫn đủ truyền tải thông tin cần thiết.
  • Xem Thêm : Công nghệ In nhanh lấy ngay

  • Lựa chọn địa chỉ in kẹp file uy tín, chuyên nghiệp: Bước cuối cùng nhưng rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến “túi tiền” của bạn và chất lượng của ấn phẩm. Hãy lựa chọn những xưởng in uy tín, gần với khu vực kinh doanh của bạn.

20+ mẫu kẹp giấy đẹp dành cho mọi doanh nghiệp

thư mục-la-gi

thư mục-la-gi

thư mục-la-gi

thư mục-la-gi

thư mục-la-gi

thư mục-la-gi

thư mục-la-gi

thư mục-la-gi

Địa chỉ in bìa hồ sơ giá tốt tại Đà Nẵng

Để in bìa hồ sơ với giá cả phải chăng mà vẫn đảm bảo chất lượng ấn phẩm tuyệt vời thì Công Thành Đà Nẵng sẽ là nơi mà khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng. Trong Cong Thanhbạn sẽ được chúng tôi tư vấn những mẫu thiết kế phù hợp với doanh nghiệp, kiểu in ấn và chất liệu giấy in phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Thông tin liên lạc:

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in