Theo Vietnamnet – Giường giấy làm từ bìa cứng có thiết kế nhỏ gọn, lắp ráp nhanh chóng. Hiện nó đã có mặt ở các khu cách ly, bệnh viện dã chiến, các doanh nghiệp xin cho công nhân ăn – ở và sản xuất tại chỗ trong nhà máy.


Giường giấy – Ý tưởng tuyệt vời cho bệnh viện, khu cách ly trong đợt dịch Covid-19

Một đơn vị chuyên về bao bì cho biết, giường giấy là một trong những cải tiến đột phá mới nhất đáp ứng nhu cầu xã hội hiện nay. Ý tưởng về giường giấy ra đời vào thời điểm các bệnh viện ở Thái Lan rơi vào tình trạng nhu cầu sử dụng giường bệnh tăng đột biến.

Bạn Đang Xem: ​Bất ngờ giường giấy chịu được sức nặng trăm kg tham gia chống dịch

Đến nay, các mô hình giường giấy đã hoàn thành và được đưa vào sử dụng tại nhiều khu cách ly, bệnh viện dã chiến, nhà máy sản xuất rất thuận tiện cho công nhân ở và sản xuất tại chỗ.

giường giấy carton
Loại giường này có giá thành khá rẻ và tiện sử dụng, đặc biệt là ở các bệnh viện dã chiến

Xem Thêm : 9 Lý Do Thất Bại Trong Kinh Doanh

Theo đó, giường giấy được làm từ 100% giấy tái chế, dễ dàng lắp đặt chỉ trong 8 phút, mang đến sự thoải mái và an toàn cho người sử dụng với khả năng chịu lực lên đến hàng trăm kg ..

Trước đó, loại giường giấy này đã được đưa vào sử dụng thành công tại các bệnh viện dã chiến ở Bắc Giang và Hải Dương, thể hiện tính ưu việt nhờ tính gọn nhẹ, linh hoạt, dễ dàng tháo lắp và di chuyển. Sau khi sử dụng, giường sẽ được phân loại là “Rác thải có thể lây nhiễm” và được bệnh viện hoặc một công ty được ủy quyền xử lý theo quy trình thích hợp.

Với thời gian cấp bách, một số khu vực cách ly chưa được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất. Sản phẩm giường giấy rất tiện lợi và đáp ứng được nhu cầu cấp thiết chống dịch. Hiện 1.000 giường bệnh cũng đã có mặt tại các khu cách ly TP.HCM tại các quận, huyện, TP.Thủ Đức và khu Cách ly KTX ĐH Quốc gia TP.HCM.

 

giường giấy carton
Mỗi giường giấy chỉ cần 8 phút để cài đặt

>>> Xem ngay 5 kiểu giường giấy carton ấn tượng nhất

Xem Thêm : 5 Lý do nên sử dụng thùng carton trưng bày sản phẩm

Vào đầu tháng 6 năm 2021, Tổ chức từ thiện Một quả trứng mỗi ngày nảy ra ý tưởng cung cấp giường carton cho các bệnh viện dã chiến và các khu cách ly. Cùng với sự thiết kế từ các giảng viên trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, hàng trăm chiếc giường carton như vậy đã được hoàn thành để chuyển đến tiền tuyến chống dịch ở Bắc Giang, Bắc Ninh và Điện Biên.

Trên thực tế, “giường giấy carton” là một cụm từ quen thuộc ở nhiều nước, bởi chúng thực sự trở thành vật dụng hữu ích trong những trường hợp khẩn cấp như thiên tai, dịch bệnh,… Giống như ở Nhật Bản, năm 2011, trận động đất khiến nhiều người mất trắng nhưng ít nhất, nhờ chiếc giường “thông minh” này mà những người di tản có một nơi nghỉ ngơi thoải mái.

Tại Thái Lan, vào cuối tháng 4, một bệnh viện tạm được trang bị giường các-tông đã được thành lập ở Bangkok khi quốc gia này đang chuẩn bị cho một đợt bùng phát Covid-19 mới.

 

giường giấy carton

Tôi có thể đặt một chiếc giường bìa cứng ở đâu?

Công ty bao bì Khang Thành chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất được làm hoàn toàn từ giấy carton như giường, bàn ghế, tủ, kệ trưng bày, vật dụng trang trí nhà cửa … Liên hệ với chúng tôi để được báo giá cạnh tranh giường giấy carton:

CÔNG TY BAO BÌ KHANG THÀNH – NHÀ TRỌN GÓI

ĐT: 077 8878 222
Email: info@khangthanh.com


Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thương hiệu