Nhu cầu in bao lì xì ngày một tăng cao, đặc biệt là trong dịp Tết đến xuân về. Sản phẩm này sẽ chứa đựng sự may mắn, tài lộc và thường được dùng để làm quà tặng cho người già và trẻ em. Tuy nhiên, nó ở đâu? xưởng in bao lì xì chất lượnggiá cả phải chăng? inhongdang.com.vn Tôi sẽ gợi ý cụ thể cho bạn qua bài viết sau!

Ý nghĩa của việc sử dụng bao lì xì

Ngày nay, xã hội phát triển vô cùng nhanh chóng, dịch vụ in bao lì xì cũng ra đời. Nhờ dịch vụ này, bạn sẽ sở hữu những phong bao lì xì chất lượng, đẹp mắt. Phong bao lì xì thường được dùng để mừng tuổi cho trẻ nhỏ, lì xì mừng tuổi ông bà, họ hàng. Ngoài ra, các doanh nghiệp còn lì xì cho nhân viên để năm mới gặp nhiều may mắn, công việc thuận lợi.

Thực tế, ý nghĩa của bao lì xì không nằm ở số tiền bên trong. Lì xì dù lớn hay nhỏ thì điều quan trọng nhất vẫn là những điều tốt đẹp ẩn chứa bên trong. Hơn hết, phong bao lì xì còn thể hiện sự riêng tư, đặc biệt tránh được sự đố kỵ, hơn thua ở người được nhận lì xì.

xưởng in bao lì xì

Phong bao lì xì thể hiện sự riêng tư, đặc biệt tránh đố kỵ, cấp trên với người được lì xì

Kích thước thông thường của phong bao lì xì là bao nhiêu?

Trước, bao lì xì Thường được làm với kích thước 16 × 7,5cm để phù hợp với một tờ tiền. Nhưng theo thời gian, kích thước túi đã thay đổi để tạo nên sức hút riêng. Hiện nay trên thị trường bao lì xì được làm với nhiều kích thước khác nhau. Có thể được đề cập như:

Phong bì lớn màu đỏ

– Loại 7,5cm x 16cm, nắp 2,5cm

– Loại 8cm x 16cm, nắp 3cm

– Loại 8cm x 18cm, nắp 3cm

Xưởng in bao lì xì 2022

Kích thước thông thường của phong bao lì xì là bao nhiêu?

Phong bì nhỏ màu đỏ

– Loại 7,5cm x 11,5cm, nắp 2,5cm

– Loại 7,5cm x 10cm, nắp 2,5cm

Nếu bạn muốn đựng hóa đơn nhưng không cần gấp thì có thể chọn kích thước 8 × 16 tai 2.5. Mặc dù chiếc túi này không phải là lớn nhất nhưng nó có thể chứa đầy đủ hóa đơn. Trong trường hợp muốn nhỏ gọn, bạn có thể chọn bao lì xì có kích thước 8 × 11,5 tai 2,5. Với loại này bạn cần gấp đôi tờ tiền nhưng túi khá vừa vặn trong túi.

Xem thêm >> Các kiểu in lịch 2022 thông dụng nhất

Xưởng in bao lì xì chất lượng, giá cả phải chăng

Trên thị trường có vô số xưởng in bao lì xì cho bạn lựa chọn. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng cung cấp những sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng. Nếu bạn đang có nhu cầu in bao lì xì thì tốt nhất hãy đến với inhongdang.com.vn. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này nên hiểu rõ mong muốn của khách hàng.

Đặc biệt, inhongdang.com.vn sở hữu những máy móc hiện đại nhất. Vì vậy, thành phẩm vô cùng đẹp mắt, họa tiết và hoa văn rõ ràng, hình ảnh sắc nét, sống động. Điều này làm cho khách hàng cảm thấy hoàn toàn hài lòng. Ngoài ra, chúng tôi tối ưu hóa quy trình sản xuất. Do đó, giá thành dịch vụ vô cùng phải chăng, thậm chí thấp hơn rất nhiều so với các xưởng khác.

xưởng in bao lì xì đẹp

Nếu bạn đang có nhu cầu in bao lì xì thì tốt nhất hãy đến với inhongdang.com.vn

Phần kết

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn xưởng in bao lì xì chất lượng, giá cả phải chăng. Nếu bạn có nhu cầu in bao lì xì dù số lượng lớn hay nhỏ thì đừng quên đến với In Hồng Đăng. Chúng tôi có đội ngũ thợ in tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm nên đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách. Đặc biệt giá cả dịch vụ của chúng tôi cũng vô cùng phải chăng.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in