Một trong những công việc quan trọng nhất của đám cưới là chuẩn bị thiệp mời đám cưới. Để có thể tạo cho mình những mẫu thiệp cưới đẹp và độc đáo các bạn có thể tham khảo ngay cách làm thiệp cưới đẹp của chúng tôi dưới đây. Đảm bảo trong vài phút bạn đã có cho mình một mẫu in thiệp cưới đủ đẹp.

Cách làm thiệp cưới trực tuyến đẹp nhất trên Canva

Đây là cách làm thiệp cưới trực tuyến trên phần mềm canva mà bạn nên tham khảo:

Tạo một tài khoản Canva.com miễn phí để sử dụng phông cưới đẹp việt nam

Trang web này cho phép bạn có thể cách làm thiệp cưới trực tuyến một cách dễ dàng nhất. Canva hỗ trợ giao diện tiếng Việt cho trang web đó có giao diện tiếng Việt rất dễ sử dụng.

Tất cả những gì bạn cần làm là có thể nhập email và mật khẩu của mình. Sau đó xác nhận thông qua liên kết mà Canva đã gửi trong email. Sau đó, bạn có thể chọn bất kỳ nội dung nào để bắt đầu thiết kế thiệp cưới trực tuyến của mình.

Canva là một phần mềm giúp bạn khai thác tối đa thiết kế của mình
Canva là phần mềm giúp bạn tạo thiệp cưới đẹp

Xem Thêm : [Thủ thuật] Cách tắt update gây hiện tượng lag máy trong Windows 11 nhanh nhất

Tham khảo ngay: Tổng hợp các loại giấy in thiệp cưới thông dụng nhất hiện nay

Thiết kế thiệp cưới trực tuyến của riêng bạn – tại sao không!

Trên thanh điều khiển bên trái có nhiều tab như: Bố cục, thành phần, văn bản, tải lên. Để không mất nhiều thời gian, hãy chọn một mẫu có sẵn với đầy đủ các thành phần, bạn chỉ cần thay thế thông tin của mình.

Một số mẫu nghệ thuật và đẹp hơn có thể tính phí. Nếu muốn tải xuống, bạn phải bỏ ra khoảng 1 đô la. Ngoài ra, bạn có thể tải ảnh của chính mình lên làm hình nền, và nếu tài khoản của bạn có liên kết với facebook, bạn có thể tải ảnh lên từ facebook của chính mình.

Kích thước hình ảnh nên nhỏ hơn 1MB để tải lên thuận tiện hơn. Sau khi tải lên, bạn có thể tùy chỉnh các bộ lọc màu để phù hợp hơn với mục đích của mình. Ngoài ra, bạn có thể vào các tùy chọn nâng cao để tùy chỉnh độ sáng, độ mờ, độ rực rỡ …

Chiêm ngưỡng thành quả và tải về

Sau khi thực hiện các bước trên, bấm vào nút tải xuống, bạn có thể chọn định dạng PDF hoặc JPEG tùy thích.

Hạn chế của cách làm thiệp cưới Trên canvas là nó có ít font hỗ trợ tiếng Việt. Nếu muốn sử dụng thêm các font có hỗ trợ tiếng Việt, bạn sẽ phải tải chúng lên từ máy tính và việc này sẽ tốn một số tiền kha khá để mua.

Cách vẽ tranh bằng canva được nhiều người thực hiện
Cách làm thiệp cưới bằng canvas được nhiều người thực hiện

Xem thêm: In thiệp cưới – Phông cưới đẹp ấn tượng tại In Tiết Kiệm

Bạn Đang Xem: [Bật mí] Cách làm thiệp cưới online đẹp, ý nghĩa nhất 2021

Một số trang khác làm thiệp cưới đẹp không chê vào đâu được

Kế tiếp cách làm thiệp cưới đẹp trên canva, bạn có thể thử làm thiệp cưới online miễn phí trên một số trang thiết kế trực tuyến khác như sau:

Punchbowl.com – Tự làm thiệp cưới chuyên nghiệp

Punchbowl.com cho phép người dùng thiết kế trực tiếp trên web các mẫu thiệp cưới có sẵn bao gồm cả phong bì và thiệp mời bên trong. Bạn có thể thiết kế theo mọi phong cách từ hiện đại đến cổ điển với các chi tiết hoa lá khác hoặc thậm chí là chèn ảnh của cô dâu chú rể. Mọi thứ được thực hiện đơn giản với Punchbowl.com.

Wedivite.com – Thiết kế thiệp mời đám cưới với nhiều lựa chọn

Wedivite.com có ​​đầy đủ các tính năng thú vị để thiết kế một tấm thiệp cưới đẹp. Khách mời sẽ nhận được thiệp mời và có thể chọn thêm thời gian diễn ra lễ cưới vào lịch Google. Thậm chí, khách dự đám cưới của bạn có thể xem chỉ đường lái xe, yêu cầu bài hát hoặc gửi quà cho cô dâu chú rể qua Paypal.

Paperlesspost.com – Thiết kế thiệp cưới đa phong cách

Paperlesspost.com cung cấp nhiều mẫu thiết kế thiệp cưới trực tuyến miễn phí mang phong cách hoài cổ, nhẹ nhàng và tinh tế. Bạn có thể tự tạo thiệp mời với hình ảnh, chữ và màu sắc tùy thích. Paperless Post cũng cho phép khách mời để lại bình luận cho đám cưới.

Tự thiết kế thiệp cưới đẹp bằng nhiều phần mềm khác
Tự thiết kế thiệp cưới đẹp bằng nhiều phần mềm khác

Freepik.com – Kho lời mời đám cưới dạng vector khổng lồ

đây là một cách làm thiệp cưới đẹp mà bạn có thể sử dụng miễn phí. Tại đây bạn hoàn toàn có thể tải thêm các mẫu vector thiệp cưới về và tự thiết kế. Việc này tuy hơi mất thời gian và đòi hỏi bạn phải có kỹ năng thiết kế ở một mức độ nhất định, nhưng bù lại bạn sẽ có một mẫu thiệp ưng ý nhất.

Freepik.com là một trong những website tải vector miễn phí với nhiều thiết kế đẹp mắt được người dùng yêu thích. Bạn chỉ cần vào trang web, tìm kiếm “thiệp cưới” và tìm các tập tin để tải về.

Sau đây là cách làm thiệp cưới đơn giản và đẹp trực tuyến chỉ trong vài phút. Điều quan trọng, đây là một công cụ miễn phí để sử dụng. Bạn có thể chia sẻ để mọi người cùng làm. Chắc chắn bạn sẽ có được một tấm thiệp cưới ưng ý và vô cùng ấn tượng đối với những vị khách của mình. Nếu bạn cần dịch vụ in thiệp cưới giá rẻ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi In Lưu ngay bây giờ.

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Màu sắc hiển thị ở các máy tính khác nhau, màu sắc của bản in bên ngoài có thể đậm hơn hoặc nhạt hơn một chút so với trên màn hình. Gửi hồ sơ đặt in tại đây: khachhang@intietkiem.com và trung tâm cuộc gọi để đặt hàng 0812.45555 Hãy để chúng tôi cho bạn lời khuyên tốt nhất!

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Tin tức