Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo thì đây thực sự sẽ là một khó khăn lớn nếu bạn chưa biết gì về nghiệp vụ. làm dấu hiệu. Trong khi đó, doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tự làm bảng quảng cáo nhưng không biết bắt đầu từ đâu và làm như thế nào? Hãy để chúng tôi nói với bạn cách làm bảng hiệu Quảng cáo hiệu quả!

Hướng dẫn làm bảng hiệu quảng cáo

Làm bảng hiệu quảng cáo như thế nào không phải là một điều dễ dàng, nó phụ thuộc vào tất cả các yếu tố khác nhau. Sau In Lưu sẽ cung cấp quy trình làm bảng hiệu chi tiết:

Cách làm bảng hiệu quảng cáo
Cách làm bảng hiệu quảng cáo

Lên ý tưởng và thiết kế

Bảng hiệu quảng cáo rất đa dạng cả về mẫu mã và chất liệu sản phẩm, nó phụ thuộc vào nhu cầu, ý tưởng thiết kế, mục đích và nội dung quảng cáo mà doanh nghiệp bạn hướng tới. Biển hiệu đóng vai trò to lớn trong việc quảng bá sản phẩm của thương hiệu, nếu muốn truyền tải giá trị thương hiệu tối đa và tạo ấn tượng lâu dài, bạn cần tuân thủ những quy tắc sau:

Xem thêm: Hướng dẫn cách làm bảng hiệu đèn led cho những ai cần biết

  • Hình ảnh và màu sắc phải ấn tượng: Hầu hết các bảng hiệu quảng cáo đều được đặt bên ngoài cửa hàng hoặc trên các tòa nhà cao tầng để có thể dễ dàng nhìn thấy. Nhưng khi tham gia giao thông, người đi đường khó có đủ thời gian để đọc hết các biển báo có nội dung dài. Vì vậy, hình ảnh và màu sắc của bảng hiệu phải bắt mắt, ngắn gọn và ấn tượng.
  • Đơn giản và sáng tạo: Trong thiết kế không nên có những hình ảnh, chi tiết thừa mà cần có những slogan, logo hoặc phông nền sáng tạo để thu hút người qua đường.
  • Một số thông tin liên hệ nhất định phải được bao gồm, chẳng hạn như lời kêu gọi hành động “kêu gọi”, “đường dây nóng”, “trang web”, “truy cập trang web ngay bây giờ”,…
  • Chữ: Tùy vào từng loại mặt hàng kinh doanh sẽ có phông chữ và cỡ chữ phù hợp, màu sắc thường đối lập và tương phản với phông nền. Vì vậy, hãy biến tấu sáng tạo một chút để có thể thu hút ánh nhìn của mọi người.
Yêu và quý
Yêu và quý

MỘT SỐ DỊCH VỤ KHÁC TẠI INTIETKIEM:

Bạn Đang Xem: [Bật mí] Cách làm bảng hiệu quảng cáo siêu hiệu quả

Thủ tục

Để có một cách làm bảng hiệu đẹp không thể bỏ qua công đoạn tạo ra nó. Bạn nên cẩn thận về từng chi tiết cũng như chất liệu làm bảng hiệu, màu sắc in ấn để cho ra thành phẩm tốt nhất.

  • Thiết kế đồ họa: Bạn cần có hiểu biết về các phần mềm đồ họa để lên ý tưởng thiết kế cho bảng hiệu. Sẽ rất khó để nhà sản xuất làm được điều bạn muốn nếu bạn chỉ vẽ trong đầu, trong tưởng tượng hay trên giấy.
  • Về phần cơ khí: Phải có kiến ​​thức và kỹ thuật cơ bản nhất vì khung của biển quảng cáo thường được làm bằng sắt, chúng cần được hàn để tạo sự liên kết hoàn chỉnh. Biết về máy cắt để tạo hình và cắt hoàn thiện các chi tiết trang trí của bảng hiệu.

Xem Thêm : 7 Cách thiết kế logo độc đáo, khác biệt với đám đông

Xem thêm: Các vật liệu bảng hiệu phổ biến nhất trên thị trường

Có rất nhiều loại chất liệu để làm bảng hiệu quảng cáo như inox, alu, gỗ, bạt hiflex,… Và tất nhiên chúng ta cũng cần đến những chất liệu khác như đinh vít, keo dán chuyên dụng. , đề can,…

  • Khung bảng hiệu được làm từ các thánh sắt tùy theo kích thước và vị trí địa lý để treo bảng hiệu. Bạn hãy tiến hành cắt và hàn để cố định khung theo thiết kế.
  • Chọn một trong các chất liệu nhôm, gỗ, mica,… để làm mặt bảng hiệu, cố định vào khung.
  • Sau đó tiến hành dán chữ, logo nổi 3D kết hợp với nhiều loại vật liệu có màu sắc khác nhau và trang trí theo thiết kế. Nếu có thể, bạn nên lắp thêm đèn màu, đèn led, đèn led dây,… để tăng hiệu ứng thẩm mỹ và thu hút người đọc hơn vào ban đêm.
  • Kiểm tra các mối nối, bôi keo những nơi cần thiết. Cuối cùng, bạn bóc toàn bộ lớp màng bảo vệ của bo mạch, vệ sinh sạch sẽ, treo vào vị trí cố định và hoàn thiện sản phẩm.
Bảng hiệu quảng cáo độc đáo
Bảng hiệu quảng cáo độc đáo

Trên đây là những kinh nghiệm làm bảng hiệu quảng cáo, cách làm bảng hiệu đẹp mà chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn. Hy vọng cách làm bảng hiệu handmade đã giúp ích cho bạn trong quá trình quảng bá sản phẩm.

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Màu sắc hiển thị ở các máy tính khác nhau, màu sắc của bản in bên ngoài có thể đậm hơn hoặc nhạt hơn một chút so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: khachhang@intietkiem.com và trung tâm cuộc gọi để đặt hàng 0812.45555 Hãy để chúng tôi cho bạn lời khuyên tốt nhất!

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Tin tức