Báo Giá In Decal Giấy Giá Rẻ Tại Công Ty In Công Thành Đà Nẵng

Ngày nay, có rất nhiều doanh nghiệp, cửa hàng lựa chọn đề can giấy làm tem nhãn bao bì cho sản phẩm kinh doanh của mình. Chính vì vậy, việc in decal giấy ngày càng được ưa chuộng.

Bạn Đang Xem: Báo Giá In Decal Giấy Giá Rẻ Tại Công Ty In Ấn Công Thành Đà Nẵng

Trong bài viết này, Cong Thanh cung cấp cho bạn bảng giá in decal giấy và bật mí cho bạn quy trình in decal giấy tại xưởng của chúng tôi.

đề can

Quy trình in decal giấy tại Công Thành

Khi khách hàng đặt in decal giấy tại Công Thành chúng tôi sẽ trải qua các bước rất cơ bản như sau:

1. Thiết kế hoặc lựa chọn mẫu in decal giấy phù hợp

Đây là bước cơ bản và vô cùng quan trọng quyết định đến hiệu quả của việc dán decal giấy. Thiết kế cần đảm bảo các họa tiết thu hút và bắt mắt, cùng với sự phối màu hài hòa, phông chữ dễ đọc. Bên cạnh đó, chất liệu giấy cũng có thể ảnh hưởng phần lớn đến hình thức bên ngoài của giấy decal. Khi in decal giấy kraft cho ra sản phẩm sẽ khác so với in decal giấy Bristo.

Bạn có thể tham khảo các mẫu in decal giấy trên Freepik hoặc liên hệ Cong Thanh để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình tư vấn thiết kế cho bạn.

2. In giấy decal

Sau khi thống nhất bản thiết kế mẫu, Công Thành sẽ tiến hành in decal giấy. Hiện nay, in tem nhãn decal giấy có thể áp dụng các kỹ thuật in sau: in kỹ thuật số: in offset, in siêu tốc,…

Tùy theo số lượng in, mẫu in và thời gian in mà khách hàng sẽ được tư vấn để lựa chọn công nghệ in phù hợp nhất.

đề can

3. Gia công bàn giao decal giấy

Ở công đoạn cuối cùng này, Công Thành sẽ gia công decal giấy bằng cách phủ một lớp màng mỏng lên decal giấy. Việc cán màng này sẽ nâng cao độ bền và tính thẩm mỹ cho decal giấy.

Sau đó, Công Thành sẽ giao sản phẩm cuối cùng cho bạn.

>>> Đọc thêm
Decal là gì? Mọi thứ bạn cần biết về giấy decal

In decal giấy hãy chú ý những thông tin này

Để có những tấm decal giấy đẹp và mang lại hiệu quả kinh doanh cao, khi in ấn & thiết kế chúng ta cần lưu ý những thông tin sau:

  • Biểu trưng của công ty: Khuyến khích đưa các logo của doanh nghiệp đã trở nên gần gũi và quen thuộc với khách hàng. Nếu bạn không có logo doanh nghiệp, hãy thiết kế một logo letterhead đơn giản.

  • Thông tin về giấy decal: Decal giấy có chức năng thông tin sản phẩm đến khách hàng doanh nghiệp. Do đó, decal giấy giá rẻ cần có các thông tin về tên công ty, tên sản phẩm, thông tin liên hệ, thành phần, …
  • Xem Thêm : Cẩm nang thiết kế brochure quảng cáo du lịch ấn tượng

  • Phông chữ của thông tin: Decal giấy có diện tích khá nhỏ nhưng lại chứa đựng rất nhiều thông tin. Sử dụng phông chữ tối thiểu, dễ đọc và phản ánh tính cách thương hiệu của bạn. Tránh lạm dụng serif hoặc phông chữ viết tay.
  • Xem Thêm : Cẩm nang thiết kế brochure quảng cáo du lịch ấn tượng

  • Bố cục của decal giấy: Việc đảm bảo bố cục hài hòa trên sản phẩm đề can giấy sẽ góp phần nâng cao tính thẩm mỹ tổng thể cho sản phẩm, hàng hóa, đồng thời giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt thông tin hơn.

đề can

Báo giá dịch vụ in tem nhãn giấy giá rẻ tại Công Thành

Đơn giá cho một tấm dán decal trong khoảng từ vài trăm đồng đến hơn 2.000 đồng. Sự chênh lệch này phụ thuộc rất lớn vào số lượng mà khách hàng cần in, chất liệu giấy in cũng như thời điểm khách hàng nhận được báo giá. Để nhận báo giá dịch vụ in decal giấy giá rẻ tại Cong Thanhxin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay lập tức!

>>> Đọc thêm
In tem nhãn giá rẻ lấy nhanh ở đâu tại Đà Nẵng?

Thông tin liên lạc:

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in