Chỉ còn nửa tháng nữa là hết năm 2020. Hiện các doanh nghiệp đang tập trung hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra cho năm 2020. Đồng thời chuẩn bị nguồn hàng phục vụ nhu cầu mua sắm Tết Nguyên đán. của người.

Tại Công ty Cổ phần Bánh kẹo Biên Hòa (Bibica), hiện dây chuyền đang hoạt động tối đa công suất để cung cấp ra thị trường trên 6 tấn bánh / ngày. Để đáp ứng nhu cầu mua sắm Tết của người dân, dự kiến ​​năm nay, công ty Bibica sẽ sản xuất và cung cấp ra thị trường trên 3000 tấn bánh kẹo, với hơn 80 chủng loại, thuộc nhiều phân khúc khác nhau, đáp ứng nhu cầu của thị trường. nhu cầu thị trường đa dạng.

Nhờ đầu tư hiện đại hóa trang thiết bị, công nghệ gắn với không ngừng cải tiến hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn môi trường quốc tế, các sản phẩm do Bibica sản xuất đã cạnh tranh sòng phẳng với bánh kẹo nhập khẩu. và ngày càng chinh phục được lòng tin của người tiêu dùng trong nước.

 

Công ty bao bì Khang Thành

Không trực tiếp sản xuất bánh kẹo, thực phẩm, đồ uống như Bibica nhưng những ngày này, dây chuyền sản xuất của Công ty TNHH Khang Thành – Khu công nghiệp Amata cũng đang hoạt động tối đa để cung ứng bao bì cho khách hàng. doanh nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng trong nước và xuất khẩu. Năm nay, do ảnh hưởng của đại dịch covid-19, trong khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 6, sản lượng của Khang Thành giảm 50%. Tuy nhiên, từ tháng 7, các đơn đặt hàng bắt đầu phục hồi. Và hiện các dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp này đang hoạt động tối đa công suất để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng tăng cao dịp cuối năm.

Bạn Đang Xem: Bao bì Khang Thành tăng tốc sản xuất dịp cuối năm

Xem Thêm : 10 Lời Khuyên Vàng Cho Các Chủ Shop Thời Trang

Đồng Nai hiện có trên 42.000 doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế. Năm 2020, hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Nhưng nhờ làm tốt công tác kiểm soát dịch, sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp Đồng Nai phục hồi khá ấn tượng sau 2 đợt cao điểm phòng chống dịch.

Thời điểm hiện tại, doanh nghiệp đang mở hết công suất để bù đắp sản lượng sụt giảm trong những tháng đầu năm. Ước đến năm 2020, giá trị sản xuất công nghiệp trên địa bàn đạt trên 700 nghìn tỷ đồng, tăng 6,2% so với năm 2019. Các doanh nghiệp quyết tâm phấn đấu hoàn thành ở mức cao nhất các mục tiêu đã đề ra. trong năm nay, đồng thời tạo tiền đề để đẩy mạnh phát triển sản xuất trong những năm tiếp theo.

 

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thương hiệu