Với nỗ lực đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp, công ty bao bì Khang Thành vừa được công nhận liên tiếp đạt 5 tiêu chuẩn quốc tế uy tín bao gồm:

Xem Thêm : [Review]Màn hình hội nghị Dell C2422HE-Nâng tầm chất lượng những buổi học buổi họp trực tuyến

Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo cũng như toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty.

Ngay từ khi thành lập, Ban lãnh đạo công ty đã định hướng rõ ràng bằng mọi giá phải xây dựng môi trường làm việc tiêu chuẩn quốc tế từ điều kiện làm việc, chế độ phúc lợi, yêu cầu về sức khỏe và tiêu chuẩn an toàn. Nó thể hiện tầm nhìn sâu rộng của ban lãnh đạo nhằm thích ứng và nhanh chóng hòa nhập với xu thế toàn cầu hóa cũng như tạo điều kiện cho người lao động có môi trường làm việc tốt nhất.

Bao bì của công ty Khang đạt tiêu chuẩn quốc tế

Cùng với đó, hiểu rõ tầm quan trọng của việc bảo vệ rừng và môi trường, với vai trò là nhà sản xuất bao bì, lâm sản, Khang Thành luôn nỗ lực đảm bảo tiêu chí phát triển bền vững, cân bằng các giá trị. Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn bảo vệ rừng và môi trường là minh chứng rõ ràng nhất cho sự nỗ lực của toàn thể công ty.

Toàn thể nhân viên Công ty Bao bì Khang Thành vui mừng nhận được tiêu chuẩn uy tín về Tuân thủ Trách nhiệm Xã hội trong kinh doanh BSCI bao gồm: Tuân thủ các quy định của pháp luật có liên quan; quyền tự do hiệp hội và quyền thương lượng tập thể; cấm phân biệt đối xử; trả công lao động; giờ làm việc; an toàn nơi làm việc; lao động trẻ em bị cấm; lao động cưỡng bức bị cấm; các vấn đề về an toàn và môi trường.

Nào các thành viên của đại gia đình Khang Thành, hãy cùng chia sẻ niềm vui lớn và chung tay làm việc chăm chỉ hơn mỗi ngày để chinh phục thêm nhiều giải thưởng danh giá trong tương lai.


CÔNG TY BAO BÌ KHANG THÀNH – NHÀ TRỌN GÓI

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thương hiệu