Trong số các loại bao bì thì hộp giấy, thùng carton là một trong những loại bao bì được sử dụng phổ biến. Hộp giấy được sử dụng như một lớp bên ngoài, có chức năng che chắn, bảo vệ sản phẩm bên trong.

Hộp giấy được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong nhiều lĩnh vực: từ thực phẩm, y tế, thời trang đến nội thất, đồ gia dụng, đồ chơi, trang trí …

Bạn Đang Xem: Bao bì hộp giấy thúc đẩy doanh số bán hàng thế nào?

Không dừng lại ở chức năng bảo vệ sản phẩm, hộp giấy còn là công cụ thu hút sự chú ý của khách hàng trong những phút đầu tiên. “Trông mặt mà bắt hình dong” có lẽ hoàn toàn đúng trong trường hợp này, khách hàng bị thu hút và tin tưởng sản phẩm hơn nếu được đóng gói trong bao bì chất lượng.

 

Bao bì Khang Thành


Bao bì hộp giấy bắt đầu từ đâu?

Khi nhìn vào lịch sử của bao bì, chúng ta thấy rằng hộp giấy luôn đóng một phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Từ thực phẩm, quần áo, giày dép, dụng cụ gia đình và nhiều lĩnh vực khác, hộp giấy có mặt ở khắp mọi nơi như một công cụ đóng gói, bảo vệ sản phẩm hiệu quả.

Trước đây, các sản phẩm được đóng gói trong giấy bạc, hộp gỗ, giấy, túi polythene,… Tuy nhiên, với sự tiến bộ của công nghệ đóng gói, hộp carton đã gây ra một cuộc cách mạng trong nền kinh tế thế giới. thế giới và trong nước.

Kỹ thuật đóng gói này đáp ứng tất cả các nhu cầu cần thiết và cung cấp thêm sự bảo vệ và an toàn cho sản phẩm. Đồng thời, hộp giấy cũng là lựa chọn tốt hơn cho mục đích vận chuyển.

 

Bao bì hộp giấy Khang Thành


Phân biệt các loại hộp giấy

Có nhiều loại vật liệu được sử dụng để sản xuất thùng carton bao gồm bìa cứng, bìa và giấy sóng (A, B, C, E …). Có ba loại hộp giấy chính: hộp cứng, hộp giấy tùy chỉnh và hộp giấy.

  • Hộp cứng, hộp quà là loại hộp sang trọng, dùng để đựng các sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp. Do tính chất dẻo dai nên chúng được sử dụng cho các sản phẩm cao cấp như điện thoại di động, đồng hồ, mỹ phẩm, trang sức… để đảm bảo an toàn.
  • Như tên cho thấy, hộp giấy tùy chỉnh linh hoạt trong sử dụng. Phong cách đóng gói hộp gấp này được tìm thấy trong các sản phẩm như ngũ cốc, thuốc, xà phòng, nước hoa, v.v.
  • Hộp carton là loại bao bì được cấu tạo từ các lớp sóng, thường được sử dụng cho mục đích vận chuyển.


Xem thêm: 16 kiểu hộp cứng cao cấp đẹp được ưa chuộng nhất

Bao bì hộp giấy – Thế giới muôn hình vạn trạng

Xem Thêm : 4 cách đón Giáng Sinh độc đáo ở Khang Thành

Khi nói đến sự đa dạng của bao bì hộp giấy, bạn sẽ thấy trên thị trường có rất nhiều loại kích thước, mẫu mã và kết cấu. Hộp giấy được sử dụng từ các cửa hàng tạp hóa nhỏ, trung tâm thương mại hoặc hộ gia đình.

Ví dụ như khay giấy thích hợp để trưng bày sản phẩm trên quầy, hộp giấy PVC có cửa sổ thích hợp đựng bánh sinh nhật vì có thể nhìn thấy bên trong, hộp giấy ép cao cấp thích hợp để đựng mỹ phẩm như nước. hoa, bộ dụng cụ trang điểm… Tất cả những chiếc hộp này đều được thiết kế với kỹ thuật đặc biệt để phù hợp với sản phẩm bên trong.

Tại Khang Thành, chúng tôi sẽ sản xuất các loại hộp giấy với các chức năng khác nhau phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Ví dụ như hộp giấy đựng trái cây sẽ được ép màng chống ẩm, hộp đựng sản phẩm handmade có thể làm từ giấy kraft tái chế, hộp quà cao cấp có thể kết hợp kỹ thuật nhũ bạc / vàng, hộp giấy đựng đồ chơi cần đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn như RoHS…

Xem thêm: 5 tuyệt chiêu thổi hồn vào hộp giấy ấn tượng khiến khách hàng không thể rời mắt

 

Bao bì hộp giấy Khang Thành


Bao bì hộp giấy thúc đẩy bán hàng

Hộp giấy rất quan trọng trong việc thu hút sự chú ý và tin tưởng của khách hàng. Những chiếc hộp tưởng chừng như đơn giản này lại có khả năng ảnh hưởng đến doanh số bán hàng. Đây là lý do mà hộp giấy nói riêng và bao bì nói chung, cần có yếu tố đổi mới và sáng tạo.

Trên thị trường, các sản phẩm có tính năng và chất lượng tương đương nhau được bày bán khắp nơi. Vì vậy, giữa những sản phẩm tương tự, khách hàng tiềm năng sẽ bị thu hút bởi những sản phẩm có bao bì độc đáo và hấp dẫn hơn.

Nếu như hộp giấy, hộp cứng phù hợp với các sản phẩm gọn nhẹ thì thùng carton theo yêu cầu là sự lựa chọn tốt nhất để đóng gói các sản phẩm có khối lượng lớn và nặng như: máy móc, tủ lạnh, điều hòa … cách an toàn nhất.


Xem thêm: 5 cách tăng lòng tin của khách hàng ngay từ hộp giấy

Bao bì hộp giấy Khang Thành

Hộp giấy và trải nghiệm của khách hàng

Hộp giấy vô cùng hữu ích trong việc tạo ấn tượng tích cực đối với khách hàng. Thiết kế tốt và hấp dẫn về mặt thẩm mỹ sẽ thu hút sự chú ý của mọi người và kích thích họ trở thành khách hàng của bạn.

Bạn có thể tận dụng hộp giấy kết hợp nhiều kỹ thuật khác nhau như dập chìm, dập nổi, ép kim, phủ UV, cán màng… để tăng sức hấp dẫn cho bao bì. Một số mẫu mã hộp bao bì tiêu biểu như hộp giấy có ngăn kéo, hộp giấy âm dương, hộp đựng gối (hình như tên gọi của nó). Hơn nữa, còn có các loại hộp nắp từ, hộp trái tim, hộp giấy hình trụ…

Xem Thêm : [REVIEW] Dell XPS 17 9710

Những chiếc hộp này đã nâng cao nhận thức của khách hàng cũng như doanh số bán hàng của bạn rất nhiều. Khi người tiêu dùng chỉ có 3-5 giây để nhận thấy sản phẩm của bạn trên kệ, thì vai trò của bao bì chưa bao giờ quan trọng hơn thế.

Xem thêm: Hộp giấy và câu chuyện trải nghiệm khách hàng trong lĩnh vực thương mại điện tử


Hộp giấy – Bao bì tiện lợi và thân thiện

Hộp giấy đóng vai trò như một phương thức truyền thông hiệu quả, doanh nghiệp có thể dễ dàng in logo, slogan, hướng dẫn, cảnh báo và bất kỳ thông điệp nào khác mà họ muốn truyền tải. Với tính linh hoạt cao, hộp giấy còn dễ dàng tạo ra mọi loại hình dáng với kích thước lớn nhỏ khác nhau.

Được làm từ loại giấy có thể tái chế, tái sử dụng và phân hủy dễ dàng, hộp giấy được coi là loại bao bì thân thiện với môi trường. Một đặc điểm thân thiện với khách hàng nữa là bao bì hộp giấy cực kỳ hợp túi tiền. Vì các tấm bìa cứng để làm và khuôn có giá thành rẻ. Tất cả các thuộc tính trên làm cho các hộp này có lợi cho mục đích kinh doanh.

Hộp giấy có thể được in với nhiều kiểu dáng và bảng màu. Hệ màu in thường được sử dụng là CMYK, Pantone. Bạn cũng có thể nhận được sự hỗ trợ từ các công ty thiết kế chuyên nghiệp. Với đội ngũ công nhân tay nghề cao và được trang bị máy móc tân tiến, công ty bao bì Khang Thành có thể đảm bảo chất lượng in hộp theo ý muốn của bạn.

Bao bì hộp giấy Khang Thành

Hãy tham khảo ý kiến ​​của bất kỳ công ty chuyên nghiệp nào trong lĩnh vực này vì in hộp giấy số lượng ít đòi hỏi kỹ năng và kinh nghiệm. Hơn nữa, bạn có thể in các thông tin khác như tên công ty, số sê-ri, chi tiết liên hệ (số điện thoại và địa chỉ trực tuyến). Những chi tiết này sẽ đóng vai trò như một phương tiện tiếp thị thương hiệu của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phương pháp in cán màng để bảo quản các chi tiết tốt hơn, chẳng hạn như cán bóng, màng mờ, phủ UV,… Các lớp này bảo vệ hộp khỏi sự thay đổi của thời tiết như lên xuống. nhiệt độ và độ ẩm vào mùa mưa.


Sáng tạo từ bao bì có thể tái sử dụng

Bạn có thể sử dụng hộp carton đã qua sử dụng cho các mục đích khác. Ví dụ, nó có thể được sử dụng để trang trí nhà của bạn, một khay giấy để đựng hồ sơ, một chậu cây mini hoặc một ngôi nhà thú cưng …

Tận dụng bao bì hộp giấy với trí tưởng tượng và kỹ năng của bạn. Ngày nay, việc tái sử dụng một thứ gì đó được coi là một nghệ thuật, hãy cho thế giới thấy bạn là một nghệ sĩ thực thụ. Trong thời đại 4.0, internet có thể hướng dẫn và dạy bạn cách làm bất cứ điều gì bạn tìm kiếm. Những chiếc hộp, thùng giấy đã qua sử dụng, bạn vẫn có thể tận dụng chúng để biến thành những sản phẩm handmade độc ​​đáo.

Xem thêm: Ngỡ ngàng với 15 sản phẩm từ bao bì tái chế

 

Bao bì hộp giấy Khang Thành

Hộp giấy bao bì giải pháp cho bạn

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và sản xuất bao bì, chúng tôi thấu hiểu những băn khoăn của khách hàng về vấn đề chi phí, chất lượng và thời gian. Hãy liên hệ với chúng tôi để giúp bạn giảm bớt gánh nặng trong việc tìm kiếm sản phẩm bao bì hộp giấy chất lượng.

CÔNG TY BAO BÌ KHANG THÀNH – NHÀ TRỌN GÓI

ĐT: 077 8878 222
Email: info@khangthanh.com

Bài: Khang Thanh

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thương hiệu