Tại sao các sản phẩm bao bì thân thiện với môi trường như bao bì giấy sẽ dần chiếm lĩnh thị trường trong tương lai gần, hãy cùng xem quan điểm của các đối tác sáng kiến ​​Pearlfisher và ông Karen Welman về những dự đoán mới cho ngành. thiết kế, in ấn và sản xuất bao bì.

Bao bì giấy Bảo vệ môi trường là một điều gì đó… một giấc mơ?
Khi người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến yếu tố bền vững thì việc xây dựng hình ảnh doanh nghiệp thân thiện với môi trường sẽ là cách tạo ấn tượng tốt. Ví dụ, doanh nghiệp sử dụng bao bì giấy đạt tiêu chuẩn FSC – Tức là nguyên liệu gỗ để đóng gói, được lấy từ những khu rừng được quản lý chặt chẽ về khai thác, bảo dưỡng và trồng mới.

Bạn Đang Xem: Bao bì giấy thân thiện với môi trường sẽ chiếm ưu thế

Xem thêm: Bảo vệ môi trường – Sử dụng bao bì tiêu chuẩn FSC

 

Bao bì giấy Khang Thành

Sử dụng bao bì giấy là một cách hiệu quả để hướng tới sự bền vững

Xem Thêm : Hướng Dẫn Sử Dụng LinkedIn Business Cho Doanh Nghiệp

“Tôi nghĩ nhận thức chung của chúng tôi về tính bền vững trong thiết kế bao bì đang trở thành tiêu chí cốt lõi trong năm 2018. Các thương hiệu cũng như các nhà sáng tạo sẽ cần phải hiện thực hóa sự lựa chọn phong cách đó. Thiết kế bao bì của họ có ảnh hưởng rất quan trọng trên phạm vi toàn cầu, đặc biệt là trong bối cảnh khách hàng ngày càng quan tâm và có ý thức hơn về môi trường.

Các nhà thiết kế bao bì và bao bì giấy nói riêng sẽ cần phải suy nghĩ lại về cách tiếp cận và áp dụng các vật liệu và phương pháp sản xuất thân thiện với môi trường để đảm bảo rằng bao bì có hiệu quả. Sản phẩm được phát huy hết tác dụng trước khi phân hủy trong đất.

Điều quan trọng là các nhà thiết kế có nghĩa vụ nâng cao nhận thức của cộng đồng rộng lớn hơn về ý tưởng truyền thống của thiết kế bền vững. Điều này có nghĩa là các mẫu bao bì thân thiện với môi trường không chỉ là “mong đợi”, chúng có thể được biến đổi thành các thiết kế sáng tạo, hấp dẫn, thu hút và “đáng mơ ước”. Điều này sẽ giúp thay đổi điểm mấu chốt của nhận diện thương hiệu và hành vi mua hàng của người tiêu dùng ”.


Gõ phím in bao bì Điều nào gây ấn tượng nhất trong năm qua?

“Thiết kế bao bì yêu thích của tôi năm 2017 thực ra không phải là… bao bì thực tế. Đánh dấu bằng laser của Marks & Spencer trên bơ là một sáng kiến ​​cải tiến nhằm giúp giảm thiểu việc sử dụng bao bì lãng phí và không thể tái chế. Trong giai đoạn gần đây, khi người tiêu dùng ngày càng có ý thức hơn về môi trường, họ kỳ vọng rằng các đơn vị in ấn và sản xuất bao bì sẽ giúp họ có một cuộc sống bền vững hơn.

Bao bì giấy Khang Thành

Xem Thêm : 9 Cuốn Sách Hay Về Bán Hàng Dân Sales Không Thể Bỏ Qua

Tận dụng “bao bì tự nhiên” của quả bơ để in mã vạch – Ý tưởng sáng tạo của Marks & Spencer

Bằng cách loại bỏ việc dán nhãn không cần thiết và sử dụng bao bì “tự sản xuất” của chính sản phẩm như hộp đựng, bao da,… Marks & Spencer đã đưa ra giải pháp thiết kế sáng tạo và hiệu quả để trình bày thông tin liên quan đến người tiêu dùng. Tôi rất mong đợi thực tế là các siêu thị và các nhà bán lẻ khác sẽ khám phá thêm nhiều lựa chọn thú vị như vậy trong năm nay ”.

Nguồn tham khảo: designweek.co.uk

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cạnh tranh cho các sản phẩm bao bì giấy:

CÔNG TY BAO BÌ KHANG THÀNH – NHÀ TRỌN GÓI


ĐT: 077 8878 222

Email: info@khangthanh.com

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thương hiệu