Cùng với sự phát triển không ngừng của ngành in, các sản phẩm in ấn cũng không ngừng được cải tiến. Trong số đó, phương pháp Sản xuất in ấn bao bì hộp giấy đã tạo ra dòng sản phẩm có ưu điểm vượt trội là bao bì giấy 6 lớp.

Nhờ những tính năng độc đáo, bao bì 6 lớp được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các lĩnh vực, ngành nghề, trở thành một trong những bước đột phá mới giúp đảm bảo chất lượng cho sản phẩm bao bì hộp giấy. Quá trình vận chuyển hàng hóa trở nên đơn giản và thuận tiện hơn.

Bạn Đang Xem: Bao bì giấy 6 lớp – Tìm hiểu bao bì hộp giấy

Bao bì hộp giấy Khang Thành


Bao bì hộp giấy 6 lớp là gì?

Bao bì hộp giấy 6 lớp như tên gọi của nó là loại bao bì giấy được thiết kế với 6 lớp, từ 3 chất liệu và tráng một lớp nhựa ngoài cùng. Thành phần của bao bì giấy 6 lớp bao gồm các lớp giấy bìa và nhựa (chiếm 75%), polyetylen (chiếm 20%) và lớp lá nhôm siêu mỏng (chiếm 5%).

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm bao bì hộp giấy bằng phương pháp ép 6 lớp này lại với nhau tạo thành một khối hoàn chỉnh. Việc sử dụng bao bì giấy 6 lớp để đóng gói tạo ra sản phẩm chắc chắn và bền hơn gấp nhiều lần so với các loại bao bì, hộp giấy truyền thống trước đây.
Bao bì 6 lớp gồm những thành phần nào?

Với bao bì 6 lớp, mỗi lớp sẽ có những đặc điểm riêng, đảm nhận những chức năng quan trọng trong cấu tạo của bao bì, bao gồm:

Bao bì hộp giấy Khang Thành


Ưu điểm của bao bì hộp giấy 6 lớp

Xem Thêm : Tuyệt chiêu phối màu sắc trong thiết kế bao bì ấn tượng

So với các loại bao bì giấy được sản xuất cách đây hơn chục năm thì bao bì giấy 6 lớp hiện nay có độ cứng cao hơn 20% so với các loại bao bì trước đây.

Hộp giấy 6 lớp còn sử dụng một lớp nhôm giúp bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ thường trong thời gian dài. Đây là một lớp nhôm mỏng chỉ dày 0,0063 mm, mỏng hơn 10 lần so với độ dày của sợi tóc người. Do đó, tuy được cấu tạo từ 6 lớp nhưng loại bao bì giấy này có ưu điểm là siêu nhẹ nhưng rất bền và dai.

 

túi đựng giày

Hơn nữa, bao bì giấy được thiết kế 6 lớp nên mỗi lớp đều có tác dụng nhất định trong việc bảo vệ thực phẩm. Thông thường, bao bì hộp giấy 6 lớp rất được ưa chuộng trong ngành sản xuất sữa hộp, đồ ăn, thức uống dạng lỏng có thành phần vitamin.

Theo các chuyên gia, lượng vitamin đựng trong chai thủy tinh sẽ giảm hơn 40% khi tiếp xúc với ánh sáng trong vòng 12 giờ, nhưng với bao bì giấy thì lượng vitamin này không hề giảm đi. Nhờ những đặc tính nêu trên mà các loại vitamin có trong sữa như vitamin B2, vitamin A, B6, B12, C và K khi đến tay người tiêu dùng được giữ nguyên vẹn.

Khi sử dụng bao bì giấy 6 lớp không chỉ nhằm mục đích bảo quản lượng vitamin tồn tại trong thực phẩm mà còn dùng để bảo quản thực phẩm không bị phân hủy dưới ánh nắng trong điều kiện nhiệt độ cao. điều kiện nhiệt độ bình thường.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cạnh tranh cho các sản phẩm bao bì giấy:

CÔNG TY BAO BÌ KHANG THÀNH – NHÀ TRỌN GÓI

ĐT: 077 8878 222

Email: info@khangthanh.com


Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thiết Kế