Tất cả mọi người đều giống nhau ở điểm chúng ta yêu thích những mẫu bao bì giấy thuận tiện để mang theo, mở, bảo quản và giữ cho sản phẩm bên trong được an toàn và tươi mới. Nhưng dường như những điểm chung chỉ dừng lại ở đây.

Khi nói đến sự tiện lợi, các cá nhân sẽ có những mối quan tâm khá khác nhau. Trong khi các gia đình Mỹ thường mua sữa theo lít thì các gia đình Tây Âu lại thích mua theo lít. Nếu như ở Đức người ta thường mua một phần tư quả dưa hấu thì ở Thổ Nhĩ Kỳ, điều này nghe có vẻ rất lạ. Những suy nghĩ không giống nhau như thế này thực sự xảy ra rất nhiều.


Sản xuất bao bì cần đi đôi với tiện lợi

Chuyên gia đóng gói Bill Kuecker cho tôi biết: “Phương châm tạo sự thuận tiện cho người tiêu dùng trên toàn thế giới là: Nếu bao bì giấy là về X, thì X phù hợp hơn với lối sống của tôi”, chuyên gia đóng gói Bill Kuecker cho tôi biết. Đối với mỗi lối sống và hoàn cảnh khác nhau có thể có một X khác nhau.

Bạn Đang Xem: Bao bì của bạn thực sự tiện ích cho khách hàng?

Các thương hiệu “tâm lý nhất” đã làm việc với các chuyên gia về bao bì để tìm ra nhu cầu của X và thiết kế, sản xuất bao bì giấy phù hợp cho khách hàng của họ. Kuecker nói: “Các gia đình có trẻ em thường xác định rằng yếu tố thuận tiện hàng đầu cho gia đình là tôi có thể nấu và phục vụ bữa ăn nhanh như thế nào?”.

Một số người nói “Nếu tôi có thể giữ cho nông sản tươi lâu hơn …”. Điều này cho thấy tính năng khóa lại của túi (như túi zip) và dễ dàng mở ra được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Đối với những người khác, tính di động – đặc biệt là đối với các gói hàng lớn – có tầm quan trọng đặc biệt.

 

Bao bì giấy Khang Thành

Đối với một số người tiêu dùng, đặc biệt là ở thị trường Hoa Kỳ, sự tiện lợi có nghĩa là có thể mua với số lượng lớn. Tính năng đóng gói tiện lợi như túi ziplock đảm bảo sản phẩm dễ bảo quản, dễ sử dụng và tươi lâu hơn.

Trong phân khúc công nghiệp, tiện dụng có nghĩa là bao bì nhẹ nhưng chắc chắn, không thấm nước, chịu được tác động mạnh và thời tiết khắc nghiệt. Đặc biệt là bao bì cho các sản phẩm nhạy cảm với độ ẩm như bột xi măng hoặc các vật liệu xây dựng khác.


Sự tiện lợi của bao bì giấy: Xuất phát từ giá trị bền vững

Xem Thêm : 10 Mẫu túi giấy Hologram độc đáo, ấn tượng

Theo tác giả Paul H. Ray, người đã viết cuốn sách Những sáng tạo văn hóa, nhu cầu của người tiêu dùng bền vững “Sản phẩm phải có đạo đức”.

Những người tiêu dùng này (họ được gọi là LOHAS – từ viết tắt của Phong cách sống của Sức khỏe và Tính bền vững) tôn vinh giá trị của năng lượng tái tạo và tính di động điện tử. Các nghiên cứu ước tính rằng nhóm này chiếm một thị trường đáng kể và đang phát triển ở nhiều quốc gia, từ 12% ở Nhật Bản đến 20% hoặc hơn ở Mỹ và Châu Âu.

 

Tương tự như vậy, một doanh nghiệp nỗ lực cho các vật liệu có thể tái chế, sử dụng nước có trách nhiệm và giảm thiểu chất thải cũng như CO2 trong bao bì của mình cũng là một mối quan tâm lớn đối với LOHAS. . Họ cũng để mắt đến các công ty greenwashing (đây là những đơn vị “vì môi trường” xét về mặt truyền thông, nghĩa là sản phẩm và quy trình sản xuất của họ hoàn toàn thân thiện với môi trường, nhưng thực tế không phải vậy).

Bao bì giấy Khang Thành

Tính bền vững không nhất thiết có nghĩa là luôn sử dụng bao bì có thể tái chế. Yếu tố này cũng có thể được hiểu theo nghĩa là tái sử dụng bao bì theo những cách sáng tạo như cung cấp “cuộc sống thứ hai”. Nhờ các lỗ trên bìa carton bù đắp, người ta có thể tạo ra một ngôi nhà búp bê, một buổi biểu diễn Punch và Judy, một rạp xiếc mini, một sân bóng nhỏ hay một ngôi nhà cho mèo – mà không cần keo. Sản xuất và in ấn bao bì Tính sáng tạo và có thể tái sử dụng đã giúp thương hiệu này vượt qua những gã khổng lồ khác trên thị trường tã giấy ở Ba Lan.

Sự tiện lợi của bao bì giấy: Có thể sử dụng một lần

Trên thực tế, có những người tiêu dùng định nghĩa sự tiện lợi của bao bì giấy là có thể sử dụng sản phẩm một lần rồi tái chế bao bì.

Các hộ gia đình một người đã tăng lên 25% ở Hoa Kỳ từ 13% vào năm 1960 (nguồn: Cục Điều tra Dân số Hoa Kỳ, 2016); Phân khúc thị trường này dự kiến ​​sẽ ngày càng lớn hơn trong tương lai. Số liệu thống kê tương tự từ Châu Âu (nguồn: Eurostat, 2015) cho thấy các hộ gia đình đơn thân chiếm 1/3 tổng số hộ gia đình ở Châu Âu hiện nay. Do đó, bao bì giấy sử dụng một lần dần trở thành tiêu chuẩn bán lẻ.

 

Bao bì giấy Khang Thành

Xu hướng thay đổi thói quen ăn uống cũng đang dẫn đến việc đặt nhiều bữa ăn đơn lẻ, một khẩu phần vừa với tất cả mọi người mà một người có thể bỏ vừa ba lô hoặc ví của họ để ăn vặt ở trường hoặc tại văn phòng. phòng. Nhìn ở góc độ rộng hơn, yếu tố tiện lợi có thể thay đổi tùy theo từng trường hợp. Chủ sở hữu vật nuôi thường mua thức ăn vật nuôi chất lượng cao với số lượng lớn. Nhưng họ cũng có thể có xu hướng chọn bao bì giấy linh hoạt, dùng một lần khi đi du lịch cùng “những người bạn thân yêu” của mình.

Sự tiện lợi của bao bì giấy: Tính linh hoạt

Xem Thêm : Ra mắt mẫu hộp đựng yến sào ấn tượng với xu hướng tối giản

Theo một nghiên cứu của Hiệp hội Bao bì Linh hoạt tại Hoa Kỳ: Hơn 70% người Mỹ thích sự linh hoạt hơn các phương án đóng gói cứng nhắc khác và gần một nửa trong số họ sẽ trả thêm tiền để có được sản phẩm ưa thích của mình. Tốt hơn là được đóng gói trong một bao bì linh hoạt. Ba ưu điểm chính được người tiêu dùng trích dẫn là khả năng phục hồi, bảo quản thuận tiện và dễ dàng đóng gói – những yếu tố cho thấy một lần nữa sự tiện lợi quan trọng như thế nào!

Cũng theo nghiên cứu, trong vòng 5 năm đầu tiên sau khi chuyển sang bao bì linh hoạt, chi phí sản xuất thấp hơn 57%, 37% báo cáo cải thiện vị thế cạnh tranh do tiêu thụ cao hơn, 39% cho thấy doanh số tăng và 16% có thể đánh giá sản phẩm cao cấp.


Bao bì giấy phải biết cách “giao tiếp” với người tiêu dùng

Thiết kế và sản xuất bao bì giấy với đồ họa chất lượng cao và nhãn rõ ràng, dễ đọc rất hữu ích cho mục đích tiếp thị và đây chắc chắn là một phần của sự tiện lợi cho người tiêu dùng. Các thương hiệu trên toàn thế giới ngày nay đang ngày càng sử dụng nhiều đồ họa và biểu tượng theo những cách giúp người tiêu dùng nhanh chóng xác định đúng sản phẩm trên kệ.

Các hướng dẫn trực quan mà mọi người có thể dễ dàng nắm bắt khi nhìn vào bao bì có thể giúp người tiêu dùng cảm thấy thoải mái hơn khi lựa chọn sản phẩm mà họ không quen thuộc. Bao bì in lớn rõ ràng là đặc biệt quan trọng đối với người già từ 65 tuổi trở lên, một nhóm dự kiến ​​sẽ đạt 1,6 tỷ người vào năm 2050.

In kỹ thuật số kết hợp chức năng của các loại giấy cao cấp để mang đến cho người tiêu dùng cái nhìn cụ thể hơn và bao bì có thể “giao tiếp” trực quan với người tiêu dùng, giúp họ cảm thấy tốt hơn. các sản phẩm có trong bao bì.

 

Bao bì giấy Khang Thành

Ngoài nhóm nhân khẩu học, người tiêu dùng là những thực thể có lối sống và giá trị đa dạng. Hành vi áp dụng cho xu hướng ngày nay sớm hay muộn cũng trở nên phổ biến – Thế hệ thiên niên kỷ đã ảnh hưởng đến các nhóm khác và những công dân lớn tuổi ngày càng trở nên hiểu biết về công nghệ. Các thương hiệu liên tục đối thoại với khách hàng của họ biết rằng bao bì phải mang lại nhiều mức độ cùng một lúc: Tiện dụng và chức năng, cũng như thân thiện với môi trường.

Tóm lại, sự tiện lợi là ở chỗ chúng ta có thể tác động lên bao bì để người tiêu dùng nói rằng: Sản phẩm này phù hợp với cuộc sống của tôi hơn.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cạnh tranh cho các sản phẩm bao bì giấy:

CÔNG TY BAO BÌ KHANG THÀNH – NHÀ TRỌN GÓI


ĐT: 077 8878 222

Email: info@khangthanh.com

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thiết Kế