Bandroll là gì? Lợi ích của bandroll quảng cáo


Bạn Đang Xem: Bandroll là gì? Lợi ích của bandroll quảng cáo

Để cạnh tranh với các thương hiệu trên thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, các hình thức quảng cáo tiếp cận khách hàng đang được sử dụng triệt để và ngày càng được đầu tư, chú trọng. Một trong những hình thức, công cụ quảng cáo tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp hiện nay là treo băng rôn quảng cáo. Vậy bandroll là gì và cách thiết kế bandroll quảng cáo chuyên nghiệp, chất lượng và tận dụng được hết công dụng của chúng, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Bandroll là gì?  Lợi ích của bandroll quảng cáo

Badroll là gì?

Bandroll hay còn gọi là băng rôn là hình thức quảng cáo ngoài trời nhằm truyền tải một thông điệp nào đó đến khách hàng. Mọi doanh nghiệp hoặc tổ chức đều có thể sử dụng một dải băng quảng cáo để truyền tải một thông điệp nhất định đến những người qua đường.

Bandroll là gì?  Lợi ích của bandroll quảng cáo

Về chất liệu sử dụng để in băng đô bao gồm chất liệu hiflex (PVC) phủ màng trang trí ngoài trời. Chất liệu này có ưu điểm là độ bền cao và khả năng chống chịu thời tiết tốt. Ngoài ra, bandroll còn có thể được làm từ các chất liệu như vải, in decal, in ppp, …

Về kích thước khổ qua phổ biến hiện nay, có loại khổ dọc và khổ ngang có chiều rộng từ 1m – 5m và chiều cao từ 0,5 – 2m. Tùy thuộc vào mục đích và thông điệp truyền tải trên bandroll quảng cáo để lựa chọn kích thước phù hợp.

Xem Thêm : Tìm hiểu lịch Bloc 52 tuần? Tổng hợp các mẫu lịch bloc 52 tuần đẹp nhất hiện nay

Xem Thêm : Tổng hợp các loại giấy in tem bảo hành phổ biến nhất hiện nay

Xem thêm: Tổng hợp các công cụ, phần mềm thiết kế background tốt nhất hiện nay

Lợi ích của bandroll quảng cáo

Bandroll là gì?  Lợi ích của bandroll quảng cáo

Địa chỉ in bandroll quảng cáo chuyên nghiệp, uy tín trên toàn quốc

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều địa chỉ nhận in băng keo quảng cáo giá rẻ. Nhưng khách hàng cần cân nhắc và cẩn thận với những địa chỉ in ấn này, bởi nhiều địa chỉ in giá rẻ không đảm bảo chất lượng sản phẩm, sản phẩm sau khi in ra kém chất lượng, hình ảnh không rõ ràng, sắc nét. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ in bandroll chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng thì hãy liên hệ với Printgo – Công ty thiết kế và in ấn số 1 Việt Nam. Sở hữu kho mẫu bandroll quảng cáo đẹp, ấn tượng và đa dạng. Với công nghệ in hiện đại. Đảm bảo chất lượng sản phẩm đẹp, bắt mắt và tốt nhất khi giao cho khách hàng.

Quý khách có nhu cầu in bandroll quảng cáo vui lòng liên hệ với Printgo qua thông tin liên hệ bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời:

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với Printgo qua:

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Tài nguyên