Vinaoffice là đơn vị cung cấp nội thất văn phòng số 1 tại TP. Vừa ra mắt bàn văn phòng vách ngăn gỗ khung sắt vô cùng tiện lợi và đẹp mắt.

Vách ngăn văn phòng MFC Vách ngăn Bàn Văn Phòng Giá Tốt Mẫu Đẹp

Vinaoffice là đơn vị cung cấp nội thất văn phòng số 1 tại TP. Vừa ra mắt bàn văn phòng vách ngăn gỗ khung sắt vô cùng tiện lợi và đẹp mắt.

Bàn làm việc trong các văn phòng hiện nay hầu hết đều sử dụng bàn làm việc văn phòng có vách ngăn để vừa tạo không gian làm việc thoải mái vừa tạo sự riêng tư cho nhân viên.

Biết được nhu cầu sử dụng ngày càng cao nhà cung cấp nội thất văn phòng Vinaoffice đã cho ra đời mẫu bàn văn phòng có vách ngăn 4 ngăn phù hợp với những không gian làm việc hiện đại.

Cụm bàn văn phòng 4 vách ngăn BSC01

Mẫu bàn làm việc lớn được sử dụng vách ngăn chia làm 4 chia thành 4 không gian làm việc. Đặc biệt, các vách ngăn chứa lỗ rất thuận tiện cho nhân viên trao đổi khi làm việc.

Với khung kim loại chắc chắn, mặt bàn nhẵn bóng bởi lớp gỗ phủ sơn tĩnh điện PU bóng đẹp. Ngoài ra, bàn làm việc tại Vinaoffice được sơn các màu khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Và có những đơn hàng số lượng lớn, thiết kế riêng.

Gỗ MFC là loại gỗ công nghiệp hiện đang rất được ưa chuộng trên thị trường nội thất bởi mẫu mã đẹp và bền.

Các loại và màu sắc vân gỗ phổ biến hiện nay.

Xem thêm nhiều mẫu đẹp tại Vinaoffice: http://www.vinaoffice.com/ban-van-phong/

Bạn Đang Xem: Bàn Văn Phòng Có Vách Ngăn Gỗ Ép MFC Giá Tốt Mẫu Mã Đẹp

Xem Thêm : In tem nhãn mác giá rẻ lấy nhanh ở đâu Đà Nẵng?

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in