Bàn Giám Đốc Giá Rẻ Tại TPHCM do nội thất văn phòng Vinaoffice cung cấp gồm 2 loại chính là bàn giám đốc gỗ công nghiệp và bàn giám đốc gỗ tự nhiên.

Bàn Giám Đốc Giá Rẻ TPHCM Gỗ Công Nghiệp, Tự Nhiên

Bàn Giám Đốc Giá Rẻ Tại TPHCM do nội thất văn phòng Vinaoffice cung cấp gồm 2 loại chính là bàn giám đốc gỗ công nghiệp và bàn giám đốc gỗ tự nhiên.

Bàn dành cho lãnh đạo luôn được quan tâm đầu tư và thiết kế, chất liệu sản phẩm và đặc biệt là sự tiện lợi khi sử dụng.

Bàn Giám Đốc Giá Rẻ Vinaoffice

Bàn giám đốc gỗ chân inox chữ X là một trong những dòng sản phẩm nổi bật của bàn giám đốc giá tốt. Thiết kế mặt bàn hình chữ nhật nhất được làm từ gỗ công nghiệp, bề mặt nhẵn có thể phủ thêm một lớp sơn PU để tăng độ bền cho sản phẩm (được Vinaoffice tư vấn màu sơn và mẫu mã phù hợp).

Chân chữ X tạo nên sự bền vững cho bàn lãnh đạo Vinaoffice, với chân inox và mày thép giúp bàn giám đốc của bạn trở nên hiện đại hơn.

Với giá chưa đến 3 triệu đồng Giá: 2.900.000 đồng chắc chắn bạn sẽ có một chiếc bàn làm việc phù hợp.

Bàn giám đốc chân inox chữ X BG02

Bàn Giám Đốc Gỗ Tự Nhiên GD11 giá cực rẻ 1.800.000đ

Với chiều dài bàn là 1m4 rộng 0,7m không gian vừa phải cho bạn ngồi làm việc và chiều cao tiêu chuẩn cho bàn giám đốc đẹp là 0,8m.

Bàn giám đốc gỗ tự nhiên GD11

Được phủ một lớp sơn trắng, bàn giám đốc gỗ tự nhiên sân khấu 11 có bề ngoài vô cùng sang trọng, công nghệ sơn PU giúp bạn yên tâm về khả năng bảo vệ sản phẩm. Bàn lãnh đạo của Vinaoffice luôn mang đến cho bạn 2 cảm giác sang trọng nhưng phù hợp với túi tiền của bạn.

Xem: Ưu nhược điểm bàn giám đốc gỗ tự nhiên

Bàn giám đốc gỗ công nghiệp MFC 1m8 BG01

Bàn giám đốc MFC 1m8 BG01

Mẫu bàn làm việc nguyên khối do Vinaoffice thiết kế dành riêng cho lãnh đạo. Được thiết kế với kiểu dáng nguyên khối Sunday cực kỳ sang trọng. Nhưng với chất liệu gỗ công nghiệp MFC giúp giảm giá thành sản phẩm mà chất lượng, mẫu mã không bị ảnh hưởng. Gỗ MFC là loại gỗ công nghiệp sử dụng công nghệ ép gỗ tự động.

Xem thêm: Tất Cả Các Mẫu Bàn Giám Đốc Vinaoffice

Nội thất văn phòng Vinaoffice

Xem tin liên quan: 2 loại bàn giám đốc hiện đại giá rẻ tại tphcm nên mua nhất hiện nay

Bạn Đang Xem: Bàn Giám Đốc Giá Rẻ TP.HCM Gỗ Công Nghiệp, Tự Nhiên

Xem Thêm : IN LỊCH TẾT TREO TƯỜNG 2019 giá cực sốc tại Hà Nội

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in