Ngoài ý tưởng, chiến lược kinh doanh, tài chính thì địa điểm đặt văn phòng cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại của chặng đường khởi nghiệp.

Ba tiêu chí chọn văn phòng khi thành lập doanh nghiệp

Dưới đây là một số lưu ý để các start-up chọn nơi “an cư”.

Bạn Đang Xem: Ba tiêu chí chọn văn phòng khi khởi nghiệp

Vị trí dễ tìm

Vị trí văn phòng là một trong những yếu tố tạo nên lợi thế, thể hiện tiềm năng và tạo ấn tượng đối với các đối tác, nhà đầu tư. Nếu chọn địa điểm giao thông khó khăn, thường xuyên tắc đường, địa chỉ không thống nhất thì cơ hội phát triển của các start-up cũng bị ảnh hưởng. Không nhất thiết phải “cố đấm ăn xôi” đặt văn phòng ở quận trung tâm với giá nhà đất cao. Nhưng tối thiểu, cơ sở kinh doanh cần nằm ở vị trí dễ tìm, trật tự và an ninh.

Ba điều để lựa chọn khi bắt đầu một bức tranh 1

Office-tel Charmington La Pointe tại TP.

Xem Thêm : Những chất liệu giấy thông dụng in lì xì

Khả năng chi trả

Vấn đề chung của hầu hết các start-up Việt là thừa ý tưởng nhưng lại thiếu vốn. Đây là lý do khiến nhiều doanh nghiệp trẻ lựa chọn những văn phòng xa trung tâm thành phố hoặc những văn phòng cũ kỹ, xuống cấp.

Ba điều để lựa chọn khi bắt đầu một bức tranh 2

Văn phòng sang trọng của một office-tel.

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại hình văn phòng tiện ích, giá cả phải chăng dành cho các start-up. Ví dụ như mô hình văn phòng ảo, không gian làm việc chung và căn hộ office-tel.

Đặc biệt, căn hộ văn phòng Office-tel kết hợp tính năng lưu trú của căn hộ và tính năng văn phòng giúp tiết kiệm chi phí tối đa. So với các văn phòng thương mại thông thường, office-tel có nhiều ưu điểm như nằm ngay trung tâm, giá mềm nhờ quy mô nhỏ gọn nên đang là xu hướng khởi nghiệp được ưa chuộng.

Môi trường đa tiện ích

Xem Thêm : Khám phá 6 mẫu lịch gỗ treo tường sang trọng

Nổi bật ở hạng mục office-tel, Charmington La Pointe được nhiều start-up yêu thích. Office-tel này có sảnh sang trọng, lối đi riêng, khu vực lễ tân chuyên nghiệp, khu vực biển tên công ty, hệ thống an ninh và bảo vệ 24/24,… cùng các tiện ích nội khu tiêu chuẩn 4 sao. .

Tầng 8 của dự án được tùy biến thành khu phức hợp vui chơi, luyện tập và giải trí với hệ thống phòng gym, spa đa năng, hồ bơi tràn hơn 300 m2. Hệ thống sân vườn trên không giúp phủ xanh công trình và mang lại không khí trong lành, xanh mát. Trung tâm mua sắm sang trọng, hệ thống rạp chiếu phim hiện đại, hệ thống nhà hàng / bar / cà phê… cũng được tích hợp trong tòa nhà.

Ba điều để lựa chọn khi bắt đầu một bức tranh 3

Căn hộ hai trong một, vừa làm vừa nghỉ.

Office-tel Charmington La Pointe có mức giá từ 1,09 tỷ đồng / căn, thời hạn sở hữu lên đến 43 năm, chi phí mỗi tháng tương đương 2 triệu đồng (nếu quy ra tiền thuê).

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in