ASUS ROG giới thiệu Zephyrus G14 2022 hoàn toàn mới với CPU AMD Ryzen 6000 Series cực kỳ mạnh mẽ và hệ điều hành Windows 11 đột phá, hứa hẹn “bùng nổ” trên mọi đấu trường game và thế giới đồ họa.

Sở hữu thiết kế đặc trưng của Zephyrus. hàng loạt

Đúng vậy, ROG Zephyrus G14 2022 năm nay vẫn sở hữu đầy đủ các tính năng đặc điểm vốn có trong thiết kế của dòng Zephyrus trước. Đó chính là độ mỏng và mỏng cực kỳ tinh tế, khác biệt hoàn toàn so với nhiều “cỗ máy” Laptop Gaming dày cộp, hầm hố, đặc biệt là phần nắp máy. Nó bao gồm 14,969 các lỗ được cắt CNC chính xác với quá trình sản xuất lắng đọng hơi vật lý cùng với Logo Prismatic màu Hologram ấn tượng, thể hiện sự tỉ mỉ trong từng chi tiết của nhà ASUS. Một điểm độc đáo khác trong thiết kế sáng tạo ở phiên bản mới này là dấu “cải tiến đèn báo“, thông báo tình trạng của hệ thống và phản ánh mô hình kim cương trên khung máy.

Không chỉ có vậyROG Zephyrus G14 vẫn sử dụng thiết kế bản lề ErgoLift với khả năng nâng bàn phím lên một góc 5 độ, giúp việc gõ phím trở nên thoải mái hơn, đồng thời tạo khoảng trống để không khí lưu thông tốt hơn. Nó chưa dừng lại ở đây, ASUS cũng tiếp tục cải tiến thiết bị ROG Zephyrus G14 cái này với bản lề linh hoạt lên đến 180 độcung cấp trải nghiệm thuận tiện hơn trong việc chia sẻ thông tin với mọi người trong cuộc họp!

Ngoài những đặc điểm về thiết kế ở trên, lớp phủ Prismatic lấp lánh trên bàn phím với các phím nóng chuyên dụng cũng giúp bạn dễ dàng tắt tiếng mic, thay đổi âm lượng và truy cập phần mềm. ROG Armoury Crate. Các phím nóng này cũng có thể được tùy chỉnh và lập trình để khởi chạy ứng dụng, đặt làm phím chức năng hoặc sử dụng làm phím chức năng. Macro.

Trải nghiệm “Ảo” Với ROG Matrix

Đặc điểm thiết kế đặc trưng của các thế hệ trước

Dành cho những ai đã xem và trải nghiệm ROG Zephyrus G14 Các thế hệ trước không còn xa lạ với hệ thống đèn chiếu sáng Ma trận phim hoạt hình LED. Tuy nhiên, trong phiên bản Zephyrus G14 mới này, bạn sẽ thấy một chức năng độc và lạ hơn với màn hình Ma trận phim hoạt hình LED và Vật nuôi ảo OMNI được nâng cấp đầy đủ.

Các đèn LED cũng được cải tiến với nhiều số hơn để cung cấp kết xuất hình ảnh động phong phú hơn và OMNI mang đến các Trò chơi nhỏ mới như May đanh bạc, Bắn chúng điWhack-A-Mole. Trong quá trình trải nghiệm, các Mini Game này cũng sáng màn hình Ma trận phim hoạt hình LED. Và nếu đạt điểm cao, bạn sẽ mở khóa được nhiều ảnh động mới cho OMNI, khiến trợ lý ảo này “phô diễn” hết sự sống động và “ảo diệu” của mình.

Sử dụng CPU AMD RYZEN 6900 Series

Màn hình LED ma trận AniMe được nâng cấp và Thú cưng ảo OMNI

Về cấu hình, ROG Zephyrus G14 2022 không chỉ được trang bị một bộ vi xử lý Dòng AMD Ryzen 6000 và hệ điều hành Windows 11 nhằm mang đến nhiều đột phá về hiệu năng cho “cỗ máy” chơi game mỏng nhẹ này. Bên cạnh đó, máy còn được trang bị đồ họa tích hợp GPU Radeon RX 6800S cực kỳ mạnh mẽ, giúp Zephyrus G14 sẵn sàng cho mọi tác vụ đa nhiệm và chơi game mà game thủ mong muốn. Zephyrus G14 cũng được trang bị một số công nghệ đặc biệt như Dịch chuyển thông minhBộ nhớ truy cập thông minh để đóng góp vào sức mạnh và hiệu suất của CPU AMD.

Nếu công nghệ AMD Smartshift cho phép CPU và GPU phân bổ linh hoạt năng lượng cho nhau, tùy thuộc vào ứng dụng và khi cần thiết. Sau đó, công nghệ Bộ nhớ truy cập thông minh AMD Nó cũng mang một trọng trách khác với khả năng cho phép CPU truy cập đầy đủ vào bộ nhớ VRAM của GPU, giúp cải thiện hiệu suất trong Trò chơi. Đồng thời, GPU Radeon RX 6800S của Máy tính xách tay chơi game lấy cảm hứng từ AMD này luôn sẵn sàng cho mọi hoạt động đa nhiệm và Chơi game mà bạn muốn.

Zephyrus G14 sử dụng CPU AMD RYZEN 6900 Series

Có thể nóiROG Zephyrus G14 Phiên bản mới này vẫn giữ nguyên những tính năng, ưu điểm vốn có của dòng Zephyrus và được bổ sung thêm nhiều công nghệ mới, cải tiến về thiết kế và đặc biệt là khả năng vận hành mạnh mẽ nhờ sử dụng nhiều công nghệ mới. AMD RYZEN 6900. CPU vượt trội. Các game thủ hãy theo dõi để biết thêm thông tin Zephyrus G14 mới và nhanh chóng trải nghiệm sự khác biệt của cô ấy!

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Công nghệ