Khi bạn đang tổ chức một dự án in, điều quan trọng là phải luôn có tổ chức. Biết cách tổ chức các dự án có thể làm cho nó dễ dàng hơn – và đảm bảo chúng đi theo cách bạn muốn (hoặc thậm chí tốt hơn). Ngoài ra, khi dự án đã được in, tổ chức sẽ tiếp tục.

Chúng tôi đã tổng hợp một số mẹo để giúp thực hiện quy trình tổng thể.

# 1 Lập danh sách các yêu cầu cho Dự án Kinh doanh của bạn

Một trong những cách sử dụng tốt nhất của kỹ thuật in thạch bản là sử dụng các loại mực khác nhau. Mực kim loại có thể được sử dụng để tạo ra các sản phẩm in ấn lạ, vừa sáng tạo vừa bắt mắt.

Các kim loại như vàng, bạc và đồng đều có sẵn. Chúng có thể được sử dụng một mình hoặc kết hợp với các màu tiêu chuẩn (phi kim loại).

Xem xét tất cả các yêu cầu của dự án kinh doanh của bạn. Đảm bảo rằng mọi người đều biết danh sách các yêu cầu của dự án. Khi bạn thêm các thông tin chi tiết về dự án của mình, bạn có thể không nhìn thấy các quyết định mà bạn đã đưa ra.

Một số yêu cầu bạn sẽ muốn sắp xếp bao gồm:

  • Khách hàng
  • Loại sản phẩm in
  • Kích thước sản phẩm in
  • Số lượng bản in

Các yêu cầu sẽ cần được cung cấp cho máy in để bạn có thể chắc chắn rằng dự án của mình đã được xử lý đầy đủ.

# 2 Xác định tất cả các nguồn lực của bạn

Các nguồn khác nhau sẽ giúp bạn hoàn thành một đơn đặt hàng. Bạn có thể có nhiều người sẵn sàng giúp đỡ hơn bạn nghĩ. Nếu bạn thực sự có thể ủy thác nhiệm vụ, điều đó có thể đảm bảo rằng bạn có thể khai thác các lĩnh vực chuyên môn của mọi người.

Bạn muốn đơn hàng của mình được xử lý nhanh chóng và sản xuất với chất lượng cao nhất. Do đó, hãy chú ý đến nguồn nhân lực được bổ sung vào đội ngũ của bạn.

Một nhà thiết kế chịu trách nhiệm về đồ họa và bố cục. Bạn cũng có thể cần một nhiếp ảnh gia, người sẽ chụp những bức ảnh sẽ được đưa vào dự án in, chẳng hạn như các sản phẩm cho một danh mục hoặc những người cho một tập tài liệu.

Người chỉnh sửa bản sao cũng phải đảm bảo rằng tất cả văn bản đều chính xác. Bạn sẽ muốn họ kiểm tra lần cuối để đảm bảo không có lỗi in ấn nào.

Bạn cũng sẽ muốn làm việc với một công ty in chuyên nghiệp. Họ có thể giúp bạn thiết lập danh sách kiểm tra, trao đổi với bạn về các tùy chọn thiết kế và vật liệu khác nhau có sẵn, v.v.

# 3 Thiết lập lịch trình

Mốc thời gian sẽ giúp bạn tìm ra những gì cần phải làm và khi nào. Chỉ định thời điểm bạn muốn hoàn thành lệnh in. Sau đó nói chuyện với nhà in về việc họ sẽ mất bao lâu để sản xuất tất cả. Khi bạn có thông tin đó, bạn có thể làm việc ngược lại để đưa ra thời hạn cho tất cả các tài nguyên khác của mình.

Nhà thiết kế hoặc người khác chịu trách nhiệm về bố cục cuối cùng đi đến máy in có thể có thời hạn nhận bản sao cuối cùng và các tệp đồ họa cho họ.

# 4 Thảo luận về các yêu cầu thành phẩm sau in

Các công việc sau đây tùy thuộc vào từng đơn hàng mà doanh nghiệp nhận được. Bạn sẽ muốn biết về tất cả các phương pháp đã hoàn thiện này trước khi bắt đầu quá trình lập kế hoạch.

Một số phương pháp sau in có thể có bao gồm:

  • Cấp bách
  • Đục lỗ
  • Cán mỏng
  • Người đóng sách

Các phương pháp hoàn thiện sau in này có thể ảnh hưởng đến bố cục của bạn và thời gian tổng thể để sản xuất đơn đặt hàng của bạn.

# 5 Biết Yêu cầu về Hình ảnh

Kích thước của dự án của bạn sẽ xác định chất lượng đồ họa cần thiết. Khi bạn gửi hình ảnh, bạn phải đảm bảo rằng tập tin đủ lớn để cho phép hình ảnh được in chất lượng, không bị vỡ.

Kích thước hình ảnh của bạn trên áp phích, biểu ngữ hoặc đơn đặt hàng in khác càng lớn, thì tệp hình ảnh cần phải có kích thước càng lớn.

Bạn sẽ cần biết thông tin này sớm để đảm bảo không bị gián đoạn bước tiếp theo (in). Bạn có thể trì hoãn đơn đặt hàng của mình vì máy in thông báo rằng các tệp bạn đã gửi có chất lượng không tốt.

# 6 Thiết lập danh sách kiểm tra

Luôn có tổ chức sẽ dễ dàng hơn khi bạn có một danh sách kiểm tra. Làm việc với tất cả các nguồn lực của bạn để xác định ai là người phụ trách. Đặt thời hạn rõ ràng cho tất cả các nhiệm vụ và công việc để tránh bị trễ.

Khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau, hãy đánh dấu chúng. Nếu bạn thấy rằng thời hạn đến nhanh hơn bạn chuẩn bị, bạn cũng có thể gửi một số mục trong danh sách kiểm tra cho những người khác trong nhóm của bạn.

# 7 Xác định xem có cần các mục in bổ sung không

Sau khi bạn đã tạo tài liệu chính hoặc bản in mà bạn cần, hãy xem xét các mục bổ sung có thể cần thiết.

Ví dụ: bạn có thể đã tạo một áp phích cho sự kiện để nó có thể được đặt bên trong địa điểm. Tuy nhiên, sẽ có lợi nếu có một phiên bản nhỏ hơn được in dưới dạng tờ rơi để bạn có thể phân phát chúng xung quanh thị trấn?

Các dự án in ấn phải được nhìn từ mọi góc độ – trình bày và phân phối. Bạn có thể muốn các phiên bản nhỏ hơn hoặc thu nhỏ của dự án để nó có thể được phân phối – hoặc trang bìa của một dự án cụ thể được tung ra như một quảng cáo.

Bằng cách xem tất cả các danh mục con hiện tại, bạn có thể in mọi thứ cùng một lúc, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý và giữ nguyên ngân sách của mình.

# 8 Lưu tất cả các bằng chứng

Khi bạn có một dự án in, hãy đảm bảo rằng bạn đã lưu nó. Sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn biết mẫu ban đầu trông như thế nào. Bạn có thể nhận được một bản in bằng kỹ thuật số. …

Cố gắng giữ càng nhiều thông tin càng tốt – tên phông chữ, tệp hình ảnh, v.v. Mỗi dự án in nên có thư mục chuyên dụng riêng trên máy tính.

# 9 Tổ chức các dự án in

Có thể có một số dự án mà bạn có thể sử dụng hoặc tham khảo trong quá trình làm việc của mình. Đặc biệt là khi bạn có bảng hiệu ngày tháng hoặc biểu ngữ, bạn sẽ muốn bảo quản nó đúng cách. Bằng cách này, bạn có thể sử dụng lại các dự án của mình nhiều lần, tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc.

Biểu ngữ nên được cuộn cẩn thận. Áp phích phải được đặt trên nền bìa cứng và đặt trong túi nhựa. Tờ rơi quảng cáo nên được đặt trong hộp hoặc phong bì.

Ghi lại mọi thứ bằng nhãn dán trên chúng để bạn biết chúng là gì và cách sử dụng chúng mà không cần phải mở tất cả.

Một tổ chức nhỏ khi bạn ghi lại các dự án của mình sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện chúng khi bạn cần.

Bắt đầu dự án in của bạn ngay hôm nay

Khi bạn đã dành thời gian để sắp xếp các khía cạnh khác nhau của dự án in ấn của mình, bạn sẽ muốn chuyển nó sang một máy in chuyên nghiệp.

Xem Thêm : Khám phá nơi làm việc đang hướng giới trẻ ao ước

Nguồn: customprintinginc.com

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in