Những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản luôn được biết đến với sự nhiệt tình và tận tâm. Hãy nhớ lại lý do tại sao bạn bước vào thị trường này, liệu đó có phải là vì nhận ra quyền tự chủ trong công việc, cũng như khả năng tạo ra mô hình kinh doanh của riêng bạn.

Thích hợp của riêng bạn, công việc của riêng bạn, ý tưởng kinh doanh của riêng bạn. Hãy cùng Uplevo tìm hiểu 9 “bí kíp” mà giới kinh doanh bất động sản phải nằm lòng trong kinh doanh.

Bạn Đang Xem: 9 Điều Dân Kinh Doanh Bất Động Sản Phải Biết

Nội dung chính trong bài
1. Kinh nghiệm kinh doanh bất động sản
2. Những lời khuyên hữu ích dành cho dân bất động sản

Kinh nghiệm kinh doanh bất động sản

Cho dù bạn mới bắt đầu trong lĩnh vực bất động sản, đang tìm kiếm các công ty phân phối lớn hay bắt đầu kinh doanh của riêng mình, có một số điều bạn cần ghi nhớ:

  • Biết và được biết đến trong khu vực của bạn. Làm cho thương hiệu cá nhân hoặc công ty của bạn được biết đến là vô cùng quan trọng – và nó không có nghĩa là bạn cần phải chi nhiều tiền cho các bảng quảng cáo hoặc các hình thức quảng cáo ngoài trời khác. Đôi khi bạn chỉ cần đi lang thang trên các con phố, hỏi thăm tình trạng của các nhà bán lẻ, và để lại danh thiếp của bạn ở khắp mọi nơi.

  • Giữ lời hứa. Đây chỉ đơn giản là khả năng của bạn để cam kết, bạn làm những gì bạn nói. Phân bổ đúng thời điểm để giữ liên lạc với khách hàng chính là chìa khóa mở ra cơ hội vàng cho bạn.

  • Dịch vụ bảo hành là rất quan trọng. Nhiều đơn vị chưa quan tâm lắm đến dịch vụ chăm sóc khách hàng, vậy tại sao không xây dựng thương hiệu lấy khách hàng làm đầu.

Kinh nghiệm kinh doanh bất động sản

Nhờ có Internet, người dùng ngày càng tiếp cận nhiều hơn với thông tin và giá cả của các bất động sản đất đai. Vì vậy, việc xuất hiện trên mạng cũng là điều cần thiết.

  • Lập kế hoạch và mục tiêu. Nếu bạn không có kế hoạch và mục tiêu cho mỗi ngày, tuần, tháng và năm, bạn có thể sẽ lãng phí thời gian cho những hoạt động vô bổ. Trước khi về nhà mỗi tối, hãy lên lịch cho những công việc ngày mai, và xác định rõ những hạng mục cần phải hoàn thành trước.

9 lời khuyên hữu ích cho dân bất động sản

1. Liệt kê các ý tưởng

Một mẹo nhỏ trước khi xây dựng một kế hoạch phức tạp là liệt kê tất cả các ý tưởng của bạn ra một tờ giấy. Thu thập tất cả những thông tin có giá trị mà bạn nghĩ sẽ có lợi cho bạn về lâu dài.

Hãy tham khảo từ bạn bè, gia đình, các mối quan hệ bên ngoài để có thêm những ý tưởng mới cho công việc kinh doanh bất động sản của bạn.

2. Thực hiện nghiên cứu

Có một ý tưởng chỉ là bước khởi đầu, nhưng biến nó thành hiện thực là một nhiệm vụ khó khăn và phức tạp hơn. Để đảm bảo ý tưởng của bạn hoạt động, bạn cần đảm bảo rằng chúng phù hợp với thị trường và được khách hàng chấp nhận.

Xem Thêm : [REVIEW] TOP 5 WEBCAM GIÁ RẺ

Nghiên cứu hoạt động với mục đích duy nhất là các sản phẩm và dịch vụ sẽ thỏa mãn nhu cầu hoặc giải quyết vấn đề của khách hàng.

Tìm hiểu xem đối thủ cạnh tranh trực tiếp của bạn là ai trên thị trường và những dịch vụ nào bạn có thể cung cấp khiến họ vượt trội hơn. Làm thế nào để bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng và làm thế nào để bạn chấp nhận bạn?

3. Xây dựng kế hoạch kinh doanh cụ thể

Đây là bước quan trọng và cần thiết nhất để kinh doanh bất động sản thành công. Bạn cần có một kế hoạch kinh doanh cụ thể và rõ ràng, sau đó bám sát vào từng mục ghi trên đó.

Kế hoạch kinh doanh bất động sản này nên bao gồm các khoản chi phí dự kiến, cũng như tăng trưởng doanh thu dự kiến. Tầm nhìn và nhiệm vụ ngắn hạn và dài hạn.

>>> 9 Bước Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Từ A – Z [Kèm Bản Mẫu]

4. Ủy quyền

Khi bắt đầu kinh doanh bất động sản, sẽ có những lĩnh vực mà công ty bạn làm tốt hơn những lĩnh vực khác, vì vậy thay vì cứ bám vào đó và nhận kết quả không tốt, hãy hợp tác hoặc thuê các đơn vị bên ngoài hỗ trợ bạn. giúp chiếm được lòng tin của khách hàng.

5. Đầu tư vào thương hiệu

Hình ảnh là tất cả mọi thứ. Điều này có vẻ đúng với ngành bất động sản hơn là các ngành khác. Xét cho cùng, khách hàng thường chọn những tài sản mà họ đã tin tưởng và có quyền truy cập trực tiếp.

Thực hiện các chiến dịch tiếp thị hiệu quả để tăng độ nhận biết của công ty là điều cần thiết. Thuê một nhóm thiết kế để làm cho tất cả các ấn phẩm liên quan đến thương hiệu của bạn trông chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

đầu tư vào thương hiệu

6. Tuyển những người bán hàng giỏi nhất

Xem Thêm : 9 Mẹo Tăng Tỷ Lệ Chuyển Đổi Trên Landing Page

Kinh doanh bất động sản không gì khác hơn là bán. Vì vậy, để tìm kiếm và tuyển dụng một đội ngũ bán hàng giỏi đòi hỏi cả thời gian, công sức và tiền bạc.

Đôi khi quá trình đào tạo một người có tố chất bán hàng sẽ ngắn hơn nhiều so với người không có tố chất. Đội ngũ nhân viên này vừa là bộ mặt của công ty khi tiếp xúc trực tiếp với khách hàng vừa là mạch máu của công ty.

7. Hãy là một ông chủ “tốt”

Khi nhân viên làm việc tốt và hiệu quả, bạn cần trao phần thưởng cho họ. Hãy coi chúng là yếu tố bắt buộc cho sự thành công của công ty bạn. Đối xử với nhân viên một cách tôn trọng và đảm bảo rằng nỗ lực của họ được ghi nhận.

Không ai thích cảm thấy bị coi thường, vì vậy bạn cần khuyến khích đúng chỗ và đúng lúc để nhân viên luôn có động lực làm việc.

8. Đừng ngại xin lời khuyên

Nhiều chủ doanh nghiệp khá độc lập. Họ thích được tạo ra cho họ, và tự mình làm điều đó. Nhưng không phải ai cũng biết tất cả, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản thì thông tin là vô cùng quan trọng.

Mở rộng mạng lưới, các mối quan hệ của bạn, đừng bao giờ ngại hỏi và xin lời khuyên từ người ngoài.

9. Cảm ơn khách hàng của bạn

Thu hút khách hàng bằng những hành động cụ thể luôn là một bước đi thông minh. Và sẽ khiến họ nhớ mãi về chúng ta. Ngay cả khi người này mà bạn tiếp xúc sẽ không bao giờ trở thành khách hàng của bạn, nhưng bạn bè, gia đình của họ, thì có thể. Vì vậy, hãy chú ý và tôn trọng họ, để lại ấn tượng tốt trong mắt họ.

Tiếp thị truyền miệng là hình thức tiếp thị hiệu quả nhất chuyển đổi thành bán hàng.

>>> Đọc các bài báo kinh doanh của Uplevo:

Hướng dẫn Kinh doanh Nhà trọ
10 Lời khuyên Kinh doanh Quần áo
10 Mẹo Kinh doanh Mỹ phẩm Online
4 Bí mật Kinh doanh Nhà hàng
10 Kinh nghiệm Kinh doanh Quán cà phê
Kinh nghiệm Mở Phòng Tập Chi Phí Rẻ Hiệu Quả
5 Mẹo Mở Cửa Hàng Văn Phòng Phẩm, Tìm Nguồn Hàng Giá Rẻ
Bí Quyết Mở Quán Net Tiết Kiệm Chi Phí Và Lợi Nhuận Cao

nguồn: dummies / mobe

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thương hiệu