“Khách hàng sẽ quên những gì bạn đã làm, nhưng họ sẽ không bao giờ quên bạn đã khiến họ cảm thấy thế nào”. (Maya Angelou)

Bạn Đang Xem: 7 mẫu túi giấy độc đáo khiến ai cũng phải ngắm nhìn

Bạn đã bao giờ bị hấp dẫn bởi một ý tưởng túi giấy tuyệt vời ngoài mong đợi của bạn?

Đó có thể là một thiết kế túi giấy sáng tạo, độc đáo, đôi khi là những thông điệp, hình ảnh được thiết kế và sắp xếp tinh tế, gợi mở. Nhà sản xuất đã thành công trong việc khiến khách hàng chỉ muốn sử dụng lại những chiếc túi giấy “biết nói”, và một lần nữa…

Người tiêu dùng thường sử dụng túi giấy để đựng hàng hóa, túi giấy đi cùng họ từ siêu thị đến nhà, từ cửa hàng đến triển lãm, hội thảo. Những chiếc túi được chuyền tay nhau từ người bán đến người mua, từ bạn đến những người thân, bạn bè xung quanh… Vì vậy, túi giấy trở thành một công cụ marketing tuyệt vời để truyền tải thông điệp của nhà sản xuất.

Mặt khác, người tiêu dùng không chỉ cần một chiếc túi đơn thuần mà họ cần nhiều hơn thế: sự sáng tạo, độc đáo, bởi chúng góp phần tạo nên sự hiện đại, trẻ trung và giúp họ “chất” hơn khi dạo phố. Một miêng túi giấy Sáng tạo là cơ hội để người tiêu dùng đề cập đến thương hiệu của bạn cho dù họ có ý định hay không.

Xem Thêm : Thư gửi ông già Noel dành cho các em nhỏ nhân dịp lễ Giáng Sinh

Bắt đầu từ một chiếc túi giấy đơn giản (hình phong bì, không có hông) vào năm 1852 bởi Francis Wolle, ngày nay túi giấy là một công cụ quan trọng trong chiến lược tiếp thị. Chúng rẻ hơn túi nhựa và có thể giải quyết một số vấn đề về môi trường.

Vậy túi giấy hữu ích như thế nào đối với doanh nghiệp của bạn?

  • Thương hiệu dễ nhận biết
  • Rút ngắn thời gian tiếp thị cho sản phẩm và thông điệp
  • Dễ dàng truyền tải thông điệp phù hợp đến đúng đối tượng

Xem thêm: 5 lợi ích không ngờ của túi giấy đối với môi trường

Hiểu được điều đó, nhà sản xuất đã lưu ý rằng tên và logo thương hiệu cần được đặt ở những vị trí dễ nhận biết trên túi giấy. Mọi người yêu thích những ý tưởng túi giấy sáng tạo và lan truyền thông tin: họ nói về nó, chia sẻ nó với những người khác.

Hãy cùng Khang Thành điểm qua một số mẫu túi “khiến ai cũng phải ngoái nhìn” – chứng minh rằng trí tưởng tượng và sức sáng tạo không giới hạn chính là chiến thắng.

Bạn đã thử trà túi lọc Lipton độc đáo này chưa? Nó được phát triển tại thị trường Ả Rập Xê Út

Xem Thêm : Công ty In ấn Đăng

Túi giấy Khang Thành

Ngay cả vô lăng cũng trở thành nguồn cảm hứng sáng tạo của Daihatsu

Túi giấy Khang Thành

Túi giấy sáng tạo có thể mang thông điệp của bạn đến với mọi người, Greenpeace đã nắm bắt được điều đó để truyền thông về vấn đề môi trường “Hãy đưa tay cho tôi”

Túi giấy Khang Thành

Ai có thể bỏ qua một thông điệp sáng tạo như thế này? Nó khiến bạn chú ý, nhìn, suy nghĩ và có thể thay đổi suy nghĩ của bạn.
(Thông điệp: Ở Anh, 6 tỷ túi ni lông được sử dụng mỗi năm. Môi trường đang bị ảnh hưởng nặng nề. Vì vậy, hãy quan tâm và sử dụng túi giấy để bảo vệ môi trường)

Túi giấy Khang Thành

Nếu Daihatsu lấy vô lăng làm nguồn cảm hứng để thiết kế túi giấy thì điểm nhấn trên chiếc túi giấy của YKM chính là sợi dây đen này.

Túi giấy sáng tạo và độc đáo

Vượt lên trên những chiếc túi thông thường có quai, chiếc túi này là thứ không thể bỏ qua đối với bất kỳ ai đi ngang qua

Túi giấy Khang Thành

Bác sĩ cũng khuyên bạn nên ăn nhiều rau hơn vì nó tốt cho dạ dày?

Túi giấy giúp thông điệp và thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến và yêu thích hơn. Để tạo ra một chiếc túi giấy “biết nói” không phải là một điều dễ dàng nhưng kết quả nhận được rõ ràng là rất xứng đáng.

Khang Thanh (lược dịch)
Nguồn: medium.com

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cạnh tranh cho các sản phẩm bao bì giấy:

CÔNG TY BAO BÌ KHANG THÀNH – NHÀ TRỌN GÓI

ĐT: 077 8878 222

Email: info@khangthanh.com

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thiết Kế