Túi giấy ngày càng được ưa chuộng cùng với xu hướng sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường. Loại túi này xuất hiện trong nhiều ngành hàng với nhiều mục đích khác nhau như túi đựng quà, thực phẩm, cà phê, rượu, bánh, mỹ phẩm…

Vậy những loại túi giấy nào đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay? Cùng Khang Thành tìm hiểu qua bài viết sau.


1. Túi giấy đựng quà

Những món quà thường mang những ý nghĩa đặc biệt đối với người tặng – người nhận, thể hiện tấm lòng, sự trân trọng, tình cảm… Để nâng tầm giá trị của món quà, thay vì sử dụng những chiếc túi ni lông thông thường đang là xu hướng sử dụng túi quà giấy được nhiều người ưa chuộng.

Bạn Đang Xem: 7 loại túi giấy theo ngành hàng phổ biến nhất

Có nhiều lựa chọn cho mẫu túi đựng quà:

Túi giấy cao cấp Khang Thành

Nếu bạn là doanh nghiệp và muốn tặng quà cho đối tác, khách hàng của mình. Túi quà bên ngoài đẹp và thể hiện đẳng cấp cần thể hiện một số thông tin như (logo, tên doanh nghiệp, thông điệp…). Một chiếc túi đựng quà đơn giản nhưng là cách ghi điểm rất tốt cho doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm: 5 mẫu túi giấy đựng quà “đẹp chuẩn không cần chỉnh”. Kiểm tra nó ngay


2. Túi giấy đựng thực phẩm

Trong ngành thực phẩm, vấn đề an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Việc đầu tư vào túi giấy để thay thế bao bì ni lông, nhựa đang dần được quan tâm. Để đảm bảo cả chất lượng và an toàn, túi giấy thực phẩm phải đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt.

Một số thông tin cơ bản về túi giấy đựng thực phẩm (bánh mì, bánh pizza, bánh hamburger …):

Túi giấy thực phẩm Kangcheng


3. Túi giấy đựng rượu

Sử dụng túi giấy đựng rượu không chỉ đảm bảo an toàn chống rơi vỡ mà còn làm tăng giá trị của sản phẩm. Ngoài ra, với thiết kế túi giấy đẹp mắt, sản phẩm còn được dùng để làm quà tặng, trưng bày. Nhu cầu về sản phẩm tăng lên là một cách cực kỳ hiệu quả để tăng doanh thu.

Một số đặc điểm của túi giấy rượu Cho bạn tham khảo:

Túi giấy đựng rượu Khang Thành


4. Túi giấy đựng cà phê

Với những đặc điểm riêng về màu sắc, hương vị cũng như hình dáng khi sản xuất túi giấy đựng cà phê thường được chọn như sau:

Xem thêm: 7 mẫu túi giấy độc đáo mà ai nhìn cũng phải mê

túi giấy đựng cà phê


5. Túi giấy mỹ phẩm

Túi đựng mỹ phẩm thường có yêu cầu cao về thiết kế thẩm mỹ sang trọng, lịch sự. Vì nó cũng được sử dụng với nhu cầu lớn để làm quà tặng.

Túi giấy mỹ phẩm Khang Thành


6. Túi giấy đựng quần áo

Túi giấy thay thế cho túi ni lông thông thường được nhiều thương hiệu thời trang cao cấp lựa chọn. Căn cứ vào giá trị của quần áo cũng như trọng lượng mà có sự lựa chọn phù hợp:

Túi giấy đựng quần áo Khang Thành


7. Túi giấy quà tặng theo yêu cầu (tết, trung thu, giỗ …)

Bên cạnh các loại túi giấy theo sản phẩm, theo từng dịp lễ, kỷ niệm… thì mỗi loại túi giấy sẽ có những yêu cầu riêng.

Xem thêm: Làm thế nào để in túi giấy đựng quà đẹp ngày tết?

Túi giấy đựng quà theo yêu cầu Khang Thành

Nhìn chung, đối với mỗi ngành nghề khác nhau, túi giấy được sử dụng phải đảm bảo những nguyên tắc nhất định. Hi vọng với những chia sẻ trên giúp bạn có cái nhìn tổng quan về sản phẩm này. Từ đó, có được sự lựa chọn chính xác cho mẫu bao bì của mình.


TIẾP XÚC

Hãy để chúng tôi giải quyết các vấn đề về đóng gói của bạn bằng các giải pháp đóng gói tiêu chuẩn, an toàn và chất lượng. Liên hệ đặt in túi giấy kraft, túi giấy tái chế:

CÔNG TY BAO BÌ KHANG THÀNH – NHÀ TRỌN GÓI
ĐT: 077 8878 222
Email: info@khangthanh.com

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thương hiệu