7 bước đơn giản để tự làm sổ tay khổ a4 dễ thương


Bạn Đang Xem: 7 bước đơn giản tự làm sổ tay bằng giấy a4 dễ thương

Sổ tay là một trong những đồ dùng cá nhân được sử dụng phổ biến. Chúng giúp bạn ghi lại những thông tin quan trọng và lên kế hoạch một cách tỉ mỉ. Chỉ cần một chút thời gian và sự khéo léo, bạn có thể làm nên những cuốn sổ tay ấn tượng, độc đáo, mang đậm dấu ấn cá nhân. Bài viết dưới đây Printgo sẽ hướng dẫn các bạn tự làm sổ tay khổ a4 đơn giản và dễ thương.

Chuẩn bị những vật dụng cần thiết

  • Lõi giấy: Ngoài giấy a4 thông thường bạn có thể tham khảo thêm giấy ford, chúng có bề mặt mịn, không lóa, thích hợp để ghi chép. Ngoài ra, bột giấy được xử lý bằng phương pháp mài hóa học nên giấy khó bị ố vàng. Loại giấy này có định lượng 60, 70, 80, 100, định lượng tỉ lệ thuận với độ dày của giấy.

Sổ tay tự làm bằng giấy A4

Sổ tay tự làm bằng giấy A4

  • Bìa cứng: Bạn có thể sử dụng bìa có sẵn để đảm bảo tính thẩm mỹ, một số loại bìa cứng bền như bìa carton lạnh khổ A4 dày 2,5mm, bìa A4 dày 2mm… Bìa cứng không chỉ dùng trong việc làm giấy. trang trí sách mà còn làm thiệp mini album tình yêu, thiệp handmade, tag, thiệp, bookmark … tùy theo mục đích và sự sáng tạo của bạn.

Cách làm sổ tay từ giấy A4

Cách làm sổ tay từ giấy A4

Cách làm sổ tay mini bằng giấy A4

  • Kim lớn, thước kẻ, kéo, kẹp giấy.

Hướng dẫn làm vở bằng giấy A4

  • Bước 1: Cuốn sổ A4 có kích thước 210 x 297mm, bạn có thể gấp đôi tờ giấy A4 đã chuẩn bị và căn chỉnh số trang sao cho cuốn sách không quá dày.

Sổ tay tự làm bằng giấy A4

Sổ tay tự làm bằng giấy A4

Cách làm sổ tay từ giấy A4

Cách làm sổ tay từ giấy A4

Cách làm sổ tay mini bằng giấy A4

Cách làm sổ tay mini bằng giấy A4

  • Bước 7: May bìa vào mặt trong sách.

Đơn vị in sổ tay chất lượng mang đậm dấu ấn cá nhân

Sổ tay đã trở thành vật dụng thiết yếu và quan trọng của nhiều người, đặc biệt là khối văn phòng. Vậy làm thế nào để bạn có thể tìm và chọn được một địa chỉ in sổ tay đa dạng về mẫu mã, đảm bảo chất lượng và uy tín chuyên nghiệp? Đến với Printgo, mọi thắc mắc và khó khăn của bạn sẽ được giải quyết.

Tại đây, chúng tôi sẵn sàng thiết kế và in ấn các loại sổ tay, sổ da để làm quà tặng cho nhân viên, đối tác hay khách hàng lâu năm với chính sách giá cả cạnh tranh. Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm kho tài liệu với hàng nghìn ấn phẩm văn phòng, bộ quà tặng phong phú, đẹp mắt, có tính ứng dụng cao như pin sạc dự phòng, USB, chuột máy tính, …

Printgo tự hào với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn, luôn tận tâm phục vụ, làm hài lòng khách hàng bằng sự sáng tạo, nhiệt tình và uy tín. Ngay cả những khách hàng khó tính nhất cũng tin tưởng khi làm việc với chúng tôi.

Nếu bạn muốn biết thêm các sản phẩm, dịch vụ hoặc báo giá cụ thể, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thiết Kế