Những sản phẩm nào sẽ bán chạy ở đây? Sản phẩm nào sẽ chiếm được thị hiếu người tiêu dùng trong thời gian tới? Dạo một vòng quanh các kệ hàng tại siêu thị, các sản phẩm có gì Bao bì giấy sẽ khiến bạn tò mò, chú ý nhất? Người tiêu dùng thường có xu hướng chú ý đến:
Bao bì giấy Khang Thành

Chúng ta có bao giờ nhớ lại những yêu cầu của người tiêu dùng đối với các sản phẩm như: trọng lượng nhẹ, không béo và tự nhiên. Ngoài ra, khách hàng thực sự quan tâm đến độ tươi ngon, bao bì nghệ thuật, được sản xuất theo đạo đức, nguyên liệu hữu cơ, sản xuất trong nước, không có màu sắc hay hương vị nhân tạo. Tất cả những yếu tố này đang tác động mạnh mẽ đến người tiêu dùng đối với các sản phẩm được trưng bày trên các kệ hàng.

Xu hướng thiết kế bao bì giấy dần hình thành từ những gì người tiêu dùng muốn nhìn thấy. Vậy điều gì thu hút người tiêu dùng hiện nay? Dưới đây là sáu xu hướng thiết kế bao bì mới nổi cho năm 2019 và có thể là những năm tiếp theo.

# 1: Bao bì giấy có cửa sổ hoặc trong suốt

Một trong sáu xu hướng thiết kế bao bì mới nổi cho năm 2019 là bao bì thực phẩm trong suốt. Đây là một trong những xu hướng bao bì thực phẩm mới nhất đang ngày càng trở nên phổ biến với người tiêu dùng. Người tiêu dùng ngày càng quan tâm nhiều hơn đến sản phẩm thực tế mà họ đang có ý định mua. Người tiêu dùng có xu hướng ngày càng tìm kiếm các nhãn hiệu có thông tin thành phần rõ ràng, không cầu kỳ.

Khách hàng muốn biết những gì thực sự bên trong bao bì. Hơn nữa, khách hàng muốn hiểu rõ hơn về các thông tin như nguồn gốc của các thành phần, nhà phân phối và quy trình của một mặt hàng từ khi sản xuất đến khi lên kệ.

Bạn có biết rằng khoảng 30% người tiêu dùng đánh giá độ tươi của sản phẩm bằng cách xem trực tiếp sản phẩm đó thay vì chỉ quan sát ngày hết hạn?

Một ví dụ thiết kế bao bì giấy có thể tác động hiệu quả đến nhận thức ban đầu của người tiêu dùng, bằng cách sử dụng tâm lý học màu sắc để nhấn mạnh độ tươi của sản phẩm. Thiết kế bao bì cũng chú ý đến các đặc tính riêng của sản phẩm như sản phẩm không chứa đường, phụ gia, chất bảo quản nhân tạo, v.v.

Bao bì giấy Khang Thành

Hộp giấy có cửa sổ – có thể nhìn thấy sản phẩm bên trong – là một trong những cách hiệu quả để tạo niềm tin với khách hàng

# 2: Tăng trải nghiệm với bao bì giấy

Xếp thứ 2 trong số 6 xu hướng thiết kế bao bì mới nổi được xác định tại hội nghị chuyên đề thường niên của Adobe Sydney vào tháng 8. Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Adobe Shantanu Narayen đã nói về những gì các doanh nghiệp và thương hiệu làm. thương hiệu cần thiết để xây dựng trải nghiệm khách hàng tuyệt vời. anh ấy nói, “Khách hàng không chỉ mua sản phẩm, họ còn mua trải nghiệm”.


Narayen tiếp tục giải thích rằng thách thức lớn nhất mà tất cả các doanh nghiệp phải đối mặt hiện nay là người tiêu dùng không còn chỉ mua sản phẩm nữa. “Sản phẩm từng là cơ sở của sự khác biệt, nhưng bây giờ mọi thứ đã khác”.


Xu hướng này đang được khai thác ngày càng nhiều bởi các nhà thiết kế bao bì, những người đang xem xét toàn bộ trải nghiệm mua sắm cũng như trải nghiệm “mở hộp” sau khi sản phẩm được giao. Bạn có nhớ trải nghiệm mua xe đầu tiên của mình đã hào hứng như thế nào không?

Đây là cảm giác “mở hộp” Bao bì giấy có khả năng tạo ra hiệu ứng cho người tiêu dùng mục tiêu.

Thiết kế bao bì tuyệt vời xây dựng khả năng tham gia vào quá trình “bỏ đóng gói”.

Với sự gia tăng ảnh hưởng của những người có ảnh hưởng – những người có ảnh hưởng trong cộng đồng, thiết kế bao bì sẽ cần phải xem xét tất cả các “tương tác nhỏ” cho phép những người có ảnh hưởng chia sẻ và thúc đẩy cảm giác khám phá. sự phá hủy của chúng khi mở hộp một vật phẩm.

Xem Thêm : In hộp đựng yến sào âm dương cao cấp, sang trọng

Unboxing – xu hướng “mở hộp” bao bì sản phẩm mới – là một trong những phương pháp marketing hiệu quả.

Xem thêm: Bao bì của bạn có thực sự tiện lợi cho khách hàng?

# 3: Bao bì giấy – Thân thiện với môi trường

Xu hướng mới nổi này gắn liền với xu hướng đầu tiên. Ý tưởng đằng sau xu hướng này là “Nói không với bao bì lãng phí” với tiêu chí 3R:

Tính bền vững ngày càng trở nên quan trọng đối với người tiêu dùng ngày nay và sẽ tiếp tục là một yếu tố thiết yếu trong việc cân nhắc thay đổi của các nhà thiết kế bao bì.

Suy nghĩ hiệu quả hơn. Chúng ta có thể mong đợi sự đổi mới hơn nữa về tính bền vững khi các nhà sản xuất tập trung vào việc tối đa hóa hiệu quả sử dụng tài nguyên bằng cách giảm lượng bao bì được sử dụng. Ví dụ về việc giảm độ dày của Bao bì giấy.

Sử dụng bao bì sinh thái. Cải thiện bao bì bằng cách sử dụng bao bì ăn được để đóng gói các sản phẩm thực phẩm. Hãy tưởng tượng rằng thực phẩm đông lạnh của chúng ta được đóng gói trong một chiếc túi hoàn toàn hữu cơ và biến mất khi nó được hâm nóng lại. Thật tuyệt vời phải không?

Sử dụng bao bì có thể tái chế. Để làm được điều này, các doanh nghiệp cần xem xét các vật liệu tái chế sau người tiêu dùng trong thiết kế bao bì của họ. Các nhà thiết kế bao bì và nhà tiếp thị thương hiệu ngày nay cần cân nhắc nhà sản xuất bao bì hoàn toàn có thể tái chế.

Xem Thêm : Tiêu chuẩn BRC và ứng dụng trong sản xuất bao bì

Làm thế nào để bao bì có thể được giữ trong các hộ gia đình và sử dụng cho các mục đích khác? Làm thế nào để bao bì sản phẩm không chỉ dùng để đựng mà có thể sử dụng được nhiều chức năng?

Khi ngày càng nhiều người tiêu dùng có ý thức về môi trường, họ sẽ sẵn sàng sử dụng và tin tưởng các sản phẩm được cung cấp bởi các công ty cam kết tạo ra tác động tích cực đến môi trường và xã hội. .

Điều này có nghĩa là các nhà sản xuất thương hiệu và nhà tiếp thị sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc chú ý đến vấn đề này để tạo sự khác biệt cho thương hiệu.

# 4: Tiếp thị bao bì sản phẩm từ những người có ảnh hưởng

Tiếp thị với sức mạnh của những người có ảnh hưởng (influencer) không chỉ giúp gia tăng sự lan tỏa và nhận diện thương hiệu mà còn có thể mang lại những giá trị cao hơn những gì khách hàng mong đợi.

Khi xem xét “thành phần tiếp thị có ảnh hưởng”, các nhà thiết kế bao bì phải xem xét vật liệu đóng gói, thành phẩm và kết cấu. Các nhà thiết kế cần hiểu bao bì sẽ xuất hiện như thế nào trong thực tế ngay trong giai đoạn thiết kế sản phẩm.

Những gì người có ảnh hưởng nói về thương hiệu, thiết kế trực quan và thông điệp bao bì phải là bao bì phải được thiết kế để kết nối với “khán giả” của những người có ảnh hưởng đó. Thiết kế bao bì sản phẩm cũng cần khơi gợi sự tò mò của cả những người có ảnh hưởng cũng như tất cả những người theo dõi.

Xem thêm: 5 bí quyết thu hút khách hàng ngay từ bao bì sản phẩm

# 5: Đầu tư vào thiết kế bao bì

Sự tập trung vào tính bền vững tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của Bao bì giấyđồng thời hành động có trách nhiệm với môi trường, vì vậy các nhà thiết kế bao bì ngày nay cần nhiều thông tin hơn là cách tạo ra những bức ảnh tuyệt vời hoặc cách tạo ra sản phẩm. nổi bật trên các kệ hàng với ý tưởng thiết kế độc đáo.

Hơn nữa, các nhà thiết kế cũng cần hiểu rõ hơn về các quy trình cơ khí, kỹ thuật sản xuất và khoa học vật liệu, tất cả đều cho phép các nhà tiếp thị thương hiệu đưa ra quyết định hiệu quả hơn. Họ cần hiểu biết về định lượng, cách pha màu intiến trình nhà sản xuất bao bì và tất cả những gì liên quan đến việc tạo ra bao bì thân thiện với môi trường.

Các nhà tiếp thị thương hiệu cần có khả năng dựa vào các nhóm thiết kế để chuyển đổi liền mạch từ các ý tưởng thiết kế đến sản xuất hàng loạt.

Bao gồm phát triển khái niệm mới nhất, kết xuất, thực hành, sản xuất và kỹ thuật in ấn, cũng như nghiên cứu và phát triển vật liệu.

Trên thị trường ngày nay, có rất nhiều kênh bán lẻ khác nhau cho người tiêu dùng lựa chọn, vì vậy các nhà thiết kế buộc phải sáng chế ra những thiết kế hiệu quả để mang đến trải nghiệm tốt cho khách hàng ở cả hai hình thức từ thương mại điện tử, bán hàng và bán lẻ.

Xem thêm: Khám phá bí mật của màu sắc trong thiết kế bao bì giấy

# 6: Khách hàng sở hữu bao bì điện tử

Thương mại điện tử đã cho phép các nhà sản xuất có khả năng cạnh tranh với các nhà bán lẻ và thực sự sở hữu khách hàng. Để đánh giá thiết kế bao bì Tuyệt vời hay không, chúng ta nên nhìn vào cách một nhà sản xuất có thể tạo ra sự trung thành và sở hữu của người tiêu dùng.

Một nhà sản xuất túi ngủ trên thị trường đã tiếp thị nó là “Hãy truy cập trang chủ của chúng tôi để có cơ hội sở hữu đèn cắm trại trị giá $ 39 miễn phí”. Người tiêu dùng thực hiện hành động, họ sử dụng mạng để nhập địa chỉ email, và qua đó họ thấy rằng với cách tiếp thị cẩn thận, doanh nghiệp có thể dễ dàng sở hữu người tiêu dùng. Điều này hoàn toàn trái ngược với các kênh bán lẻ truyền thống.

Bao bì giấy Khang Thành

Thương mại điện tử góp phần thay đổi cách tiếp thị bao bì sản phẩm truyền thống

Hãy cho chúng tôi biết cách đóng gói của bạn đã (hoặc sẽ) cho phép cả người tiêu dùng và những người có ảnh hưởng bước ra ngoài kênh bán lẻ truyền thống?

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cạnh tranh cho các sản phẩm bao bì giấy:

CÔNG TY BAO BÌ KHANG THÀNH – NHÀ TRỌN GÓI


ĐT: 077 8878 222

Email: info@khangthanh.com

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thiết Kế