Một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Vật lý trị liệu Nam Phi đã đánh giá những tác động về thể chất và tinh thần khi nhân viên sử dụng ghế văn phòng. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng một chiếc ghế chất lượng có thể giảm đau và tăng khả năng tập trung. Nghiên cứu này nhấn mạnh tầm quan trọng của việc cung cấp cho nhân viên của bạn những chiếc ghế văn phòng chất lượng cao sẽ hỗ trợ rất nhiều trong tư thế thoải mái của họ và do đó nâng cao sự tập trung trong công việc. Công việc . Bạn là chủ doanh nghiệp hay bạn đang lãnh đạo một công ty, bạn đã biết loại ghế nào tốt nhất chưa? đưa ra các mẹo sau để chọn ghế phù hợp cho nhân viên của bạn:

6 mẹo chọn ghế văn phòng phù hợp cho nhân viên của bạn

1. Kiểm tra phần hỗ trợ thắt lưng

Nhiều nhân viên phàn nàn rằng họ bị đau lưng khi ngồi cả ngày tại nơi làm việc. Ghế văn phòng có hỗ trợ thắt lưng giúp giảm bớt vấn đề này, vì vậy bạn nên tìm những chiếc ghế có tính năng thông minh này.

Bạn Đang Xem: 6 mẹo để chọn ghế văn phòng đạt tiêu chuẩn cho nhân viên của bạn

Một số thiết kế ghế thậm chí còn có hỗ trợ điều chỉnh, cho phép nhân viên của bạn thiết lập một chế độ thoải mái và phù hợp với cơ thể của họ. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy những chiếc ghế được kiểm soát chất lượng chặt chẽ giúp hỗ trợ thắt lưng vững chắc hơn hoặc mềm mại hơn để tạo sự thoải mái hơn.

Mẫu ghế mỹ

Xem Thêm : Làm mới không gian sống với nội thất màu xanh lá cây

Mẫu ghế mỹ

2. Điều chỉnh nhiều hơn, tốt hơn

Ngoài việc có hỗ trợ thắt lưng có thể điều chỉnh được, điều quan trọng đối với một chiếc ghế văn phòng là có thể dễ dàng điều chỉnh. Nhiệm vụ của bạn là chọn cho văn phòng của mình những chiếc ghế mà nhân viên của bạn có thể dễ dàng thay đổi tư thế để họ cảm thấy thoải mái hơn. Cơ thể của mỗi người là khác nhau, vì vậy chiều cao tiêu chuẩn của ghế hoặc vị trí đặt tay của một người có thể không giống với người khác, bạn không thể mua cùng một chiếc ghế mà không có sự điều chỉnh. Từ chiều cao chỗ ngồi đến vị trí cánh tay, những chiếc ghế văn phòng tốt nhất có nhiều tính năng điều chỉnh cho phép nhân viên tùy chỉnh chỗ ngồi của họ để đáp ứng yêu cầu thể chất của họ.

mẫu ghế tựa 2017

mẫu ghế tựa 2017

3. vải thoáng khí và thoải mái

Đối với nhiều nhân viên, các loại vải tạo ra một vấn đề khó chịu – một số loại vải có thể khiến họ quá nóng. Vì lý do này, chọn một chiếc ghế có vải thoáng mát, chẳng hạn như lưới, là một lựa chọn hữu ích. Trong khi lưng ghế có thể cung cấp sự thông thoáng này, ghế sẽ cân bằng luồng không khí và tạo sự thoải mái. Tóm lại, ghế cần có đệm để tránh đau nhức. Một số mẫu không có đệm ngồi nhưng vẫn tạo cảm giác thoải mái khi ngồi lâu nhờ thiết kế khéo léo.

4. Thu hẹp sự lựa chọn của bạn

Xem Thêm : Chất lượng in tờ rơi hiện nay thế nào, có những lưu ý gì?

Bây giờ bạn đã biết một số tính năng mà bạn nên tìm kiếm ở một chiếc ghế văn phòng, bạn có thể thu hẹp phạm vi tìm kiếm của mình. Hãy tìm một số loại có hỗ trợ thắt lưng, có thể điều chỉnh được, các loại vải thoáng khí và thoải mái. Nhân viên của bạn nên có những chiếc ghế đáp ứng nhu cầu thể chất của họ.

5. Yêu cầu phản hồi của nhân viên

Đưa cho nhân viên của bạn một danh sách những chiếc ghế mà bạn đang cân nhắc. Hỏi họ nghĩ gì về mỗi chiếc ghế họ sẽ chọn và tại sao. Bởi vì nhân viên của bạn sẽ sử dụng những chiếc ghế này hàng ngày, họ nên có một chiếc phù hợp với nhu cầu của họ và có một bộ phận cung cấp chúng. ý tưởng.Đảm bảo rằng mối quan tâm của họ được lắng nghe. Phản hồi của nhân viên không nên quyết định lựa chọn của bạn, nhưng nhận được thông tin đầu vào thực tế về nhu cầu của mỗi cá nhân có thể giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt và phù hợp.

6. Ngồi trên ghế

Khi bạn đã tìm thấy một vài chiếc ghế có vẻ có lợi và sẽ đáp ứng được nhu cầu của nhân viên, việc lựa chọn một trong số chúng có thể khiến bạn khó khăn. Lúc này, hãy kiểm tra ghế bằng cách ngồi nếu có thể. Trên thực tế, thử nghiệm chiếc ghế cho phép bạn trải nghiệm sự hỗ trợ thắt lưng, khả năng điều chỉnh và dễ sử dụng. Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi bạn kiểm tra một chiếc ghế:
Bạn có thể điều chỉnh lưng để bạn ngồi thẳng trên ghế với đầu gối cao hơn mặt ghế vài inch.
Bàn chân của bạn được đặt hoàn toàn trên mặt đất.
Đầu gối của bạn ở một góc 90 độ.
Bạn có thể di chuyển cánh tay của mình để ở độ cao thoải mái.
Thực hiện các điều chỉnh bằng một thao tác đơn giản.
Ghế gỗ êm ái.
Bạn có thể di chuyển dễ dàng.
Lưng của bạn cảm thấy được hỗ trợ.
Giữ tư thế đúng khi ngồi một cách thoải mái.
Với rất nhiều lựa chọn ghế văn phòng có sẵn, việc tìm kiếm một chiếc cho nhân viên của bạn có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Tuy nhiên, những mẹo này có thể giúp bạn thu hẹp phạm vi tìm kiếm và cuối cùng là chọn đúng chiếc ghế đủ thoải mái để ngồi, có lợi cho sức khỏe và tinh thần của nhân viên.ghế văn phòng phong cách châu âu

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in