Bạn đang muốn sở hữu một mẫu catalogue nội thất nhưng chưa có ý tưởng ưng ý? Bạn đau đầu không biết làm cách nào để xử lý tình huống này một cách hoàn hảo nhất. Thậm chí, trong đơn vị không ai có khả năng sáng tạo để làm công việc này. Hiểu được băn khoăn này của bạn In Hồng Đăng sẽ gợi ý 6 mẫu catalogue công ty nội thất đơn giản mà tinh tế trong bài viết dưới đây, cùng theo dõi để biết thêm chi tiết nhé.

Mẫu catalogue công ty nội thất với tông màu trắng đen

In danh mục Nội thất công ty với tông màu trắng đen đơn giản nhưng vô cùng tinh tế nên được rất nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Nhờ gam màu này mà hình ảnh của các vật liệu hay phụ kiện nội thất được thể hiện rất rõ ràng. Ngoài ra, còn có các thông tin kèm theo để khách hàng có thể tham khảo thêm. Đây cũng là một trong 6 mẫu catalogue công ty nội thất được yêu thích nhất.

6 mẫu catalogue công ty nội thất đơn giản mà tinh tế

Nhờ màu sắc này, hình ảnh của vật liệu hoặc phụ kiện nội thất được thể hiện rất rõ ràng

Mẫu catalogue công ty nội thất với tông màu nâu – trắng

Đây là mẫu catalogue công ty nội thất được nhiều đơn vị lựa chọn. Bởi tông màu nâu – trắng vô cùng phù hợp với các sản phẩm nội thất. Nhờ màu sắc này mà sản phẩm sẽ trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn bao giờ hết. Ngoài ra, các mặt hàng trong danh mục đều được liệt kê rõ ràng và mô tả chi tiết. Điều này giúp khách hàng tiếp cận thông tin dễ dàng hơn.

Mẫu catalogue công ty nội thất với tông màu đen huyền bí

Để tăng thêm sự sang trọng và đẳng cấp cho các sản phẩm cơ khí, bạn nên chọn thiết kế catalogue màu đen. Màu sắc này sẽ khiến những mặt hàng bạn đang kinh doanh trở nên đặc biệt và hoàn hảo hơn bao giờ hết. Ngoài ra, màu chữ trong cuốn catalogue được sử dụng màu trắng tạo điểm nhấn rất nổi bật. Nhờ đó, khách hàng sẽ tiếp cận thông tin nhanh chóng hơn.

mẫu danh mục công ty nội thất

Để tôn lên vẻ sang trọng và đẳng cấp cho sản phẩm cơ khí, bạn nên chọn thiết kế catalogue màu đen

Mẫu catalogue công ty nội thất được phân chia theo màu sắc tạo ấn tượng

Thiết kế catalogue đẹp và ấn tượng nhất là phải phân chia rõ ràng từng sản phẩm, cụ thể theo màu sắc. Trong đó mỗi trang là một sản phẩm nội thất có thông tin đi kèm, có thể thêm giá. Điều này giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Đây cũng là một trong 6 mẫu catalogue công ty nội thất đơn giản mà tinh tế.

Xem thêm >> 6 mẫu catalogue công ty xây dựng cực ấn tượng

Mẫu catalogue công ty nội thất sử dụng hình ảnh thực tế

Bạn muốn có một cuốn catalogue hoàn hảo, truyền tải được mọi thông tin đến khách hàng. Thì bạn nên chọn mẫu catalogue công ty nội thất sử dụng hình ảnh chân thực. Với những hình ảnh sắc nét được thiết kế rõ ràng, khách hàng sẽ nhanh chóng hình dung được sản phẩm sẽ như thế nào. Từ đó đưa ra lựa chọn cuối cùng có nên mua hay không.

mẫu danh mục công ty nội thất đơn giản

Với hình ảnh sắc nét được thiết kế rõ ràng, khách hàng sẽ nhanh chóng hình dung ra sản phẩm sẽ như thế nào

Mẫu catalogue công ty nội thất sử dụng hình ảnh 3D

Mẫu catalogue công ty nội thất này được thiết kế theo hình vuông thay vì hình chữ nhật quen thuộc. Điều này góp phần tạo ấn tượng tốt đối với người dùng. Hình ảnh được sử dụng cũng là dạng 3D nên vô cùng sống động và chân thực. Tông màu chủ đạo mà mẫu xe này sử dụng là trắng – xám.

Mong rằng 6 mẫu catalogue công ty nội thất đơn giản mà tinh tế mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ hữu ích với bạn. Nếu bạn muốn làm catalogue công ty nội thất đừng quên đến với In Hồng Đăng. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, in ấn và quảng cáo tại Hà Nội. Vì vậy chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu được thiết kế hoàn hảo, ưng ý nhất.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in