50+ Mẫu Thiệp Chúc Mừng Năm Mới 2022 Đẹp Và Ý Nghĩa. Dịch Vụ In Thiệp Năm Mới Tại Đà Nẵng

Những tháng cuối cùng của năm 2021 sắp kết thúc. Thời điểm này, các tổ chức, doanh nghiệp và mỗi chúng ta sẽ rất bận rộn để hoàn thành những công việc còn dang dở của năm cũ, và tất bật chuẩn bị cho năm mới.

Bạn Đang Xem: 50+ Mẫu Thiệp Tết 2022 Đẹp Và Ý Nghĩa. Dịch Vụ In Thiệp Tết Tại Đà Nẵng

Những tấm thiệp chúc mừng năm mới, lịch treo tường dịp cuối năm sẽ được săn đón hơn bao giờ hết. Bài đăng này của Cong Thanh Chúng tôi sẽ giới thiệu một số mẫu thiệp Tết đẹp và cách tạo ra một tấm thiệp chúc xuân ấn tượng và ý nghĩa.

ưa nhìn-tết

Cách in thiệp chúc mừng năm mới mà bạn cần chú ý

Những mẫu thiệp chúc mừng năm mới phổ biến thường tuân theo quy cách in sau:

Để làm được một tấm thiệp chúc Tết ấn tượng và ý nghĩa, bạn đừng bỏ qua những điều này nhé

Để làm được những tấm thiệp chúc Tết của công ty hay cá nhân khiến người nhận yêu thích, hãy đặt tất cả tâm huyết của mình vào mỗi tấm thiệp chúc Tết bằng cách làm theo những điều dưới đây.

1. Thiệp chúc tết thiết kế phù hợp với nhu cầu của người nhận.

Đối với người thân hay bạn bè, những tấm thiệp chúc mừng năm mới có thể thoải mái sáng tạo với nhiều mẫu mã, kích thước mới và đính kèm nội dung là những lời chúc may mắn, bình an trong cuộc sống.

Đối với các đối tác làm ăn, thiệp chúc Tết của công ty cần có thiết kế phù hợp, kèm theo những lời chúc tượng trưng cho sự thịnh vượng, thành công và thuận lợi trong kinh doanh.

2. Cần pha chút sáng tạo trong thiệp chúc Tết

Sự sáng tạo sẽ giúp thiệp chúc xuân của bạn thêm nổi bật và khiến người nhận nhớ lâu hơn. Thiệp chúc mừng năm mới của công ty cần có sự sáng tạo trong cách phối màu và kết hợp một cách tinh tế logo và hình ảnh năm mới của doanh nghiệp vào đó. Nhờ vậy, thiệp Tết sẽ vừa tạo thiện cảm với khách hàng, vừa tăng hiệu quả marketing cho doanh nghiệp. Đối với những tấm thiệp Tết dùng trong đời sống hàng ngày, bạn có thể sáng tạo bắt “trend” để không khí Tết vừa vui vừa mới.

ưa nhìn-tết

3. Kết hợp hình đại diện phù hợp cho mỗi năm

Mỗi năm, nền thiệp Tết sẽ có hình đại diện của con vật trong năm đó. Những tấm thiệp chúc mừng năm mới 2020 thường có hình ảnh chú chuột dễ thương vì đó là năm Tý. Những tấm thiệp chúc Tết năm 2021 thường xuất hiện hình ảnh chú trâu thân thiện, chăm chỉ. Với năm 2022 là năm Nhâm Dần, thiệp chúc mừng năm mới cần sử dụng hình ảnh con hổ mạnh mẽ, bất khuất để thể hiện một năm mới kiên cường tiến về phía trước, bỏ lại sau đại dịch.

4. Lấy hình ảnh làm chủ đề chính trong thiệp chúc Tết

Một trong những quy tắc thiết kế cơ bản mà chúng ta thường gặp nhất là lấy hình ảnh làm chủ đề chính trong thiết kế. Nhờ đó, ấn phẩm sẽ hút mắt hơn. Hình ảnh tấm thiệp Tết cần khơi gợi niềm vui, sự sung túc, đầm ấm. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm những mẫu lời chúc Tết hay và ý nghĩa để giúp lời thể hiện trong thiệp Tết trở nên trau chuốt và hài hòa với thiết kế.

Những mẫu thiệp chúc mừng năm mới đẹp nhất mà bạn nên tham khảo

ưa nhìn-tết

ưa nhìn-tết

Tạm biệt

ưa nhìn-tết

Tạm biệt

Tạm biệt

ưa nhìn-tết

Tạm biệt

In thiệp chúc tết ở địa chỉ nào tại Đà Nẵng?

Để có những tấm thiệp vừa đẹp, vừa ý nghĩa để tặng những người quan trọng dịp đầu năm mới thì việc lựa chọn xưởng in uy tín là băn khoăn của nhiều khách hàng trong dịp cuối năm. Công ty in ấn Cong Thanh Tự hào là một trong những xưởng in tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng mà bạn có thể yên tâm lựa chọn.

>>> Đọc thêm
Dịch Vụ In Nhanh Giá Rẻ Tại Xưởng In Công Thành Đà Nẵng

Thông tin liên lạc:

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in