50+ Mẫu In Tem Đẹp Và Ấn Tượng Nhất. Dịch vụ In Con Dấu Đà Nẵng Giá Rẻ |

Tại sao nên in tem dán sản phẩm? Khi in đề can giấy chúng ta cần lưu ý điều gì? Dịch vụ in tem vỡ giá rẻ tại Đà Nẵng uy tín ở đâu?

Bạn Đang Xem: 50+ Mẫu In Tem Dán Đẹp Và Ấn Tượng Nhất. Dịch Vụ In Tem Giá Rẻ Đà Nẵng

Ngay trong bài viết này, Cong Thanh sẽ giải đáp tất cả các câu hỏi trên cho bạn, đồng thời cung cấp 50+ mẫu decal dán sản phẩm đẹp mắt để bạn tham khảo.

in-tem-dan

1. Nên in tem dán sản phẩm với mục đích gì?

Không phải tự nhiên mà việc làm tem dán sản phẩm ngày càng được xem xét kỹ lưỡng và yêu cầu về chất lượng ngày càng cao. Bởi vì tem dán sản phẩm vô cùng hữu ích trong kinh doanh khi phục vụ các mục đích sau:

2. Những lỗi thường mắc phải khi dán sản phẩm

Dưới đây là những sai lầm mà bạn có thể sẽ mắc phải khi in nhãn dán. Chú ý hơn!

một. In đề can giấy quá số lượng

Báo giá in đề can trong, in đề can nhựa hay trên mọi chất liệu đều có chiết khấu cho khách hàng đặt in với số lượng lớn. Điều này khiến nhiều khách hàng muốn đặt in decal giấy số lượng nhiều để có giá thành rẻ nhất cho từng sản phẩm. Tuy nhiên, liệu có hiệu quả nếu bạn bỏ ra một số tiền lớn để in đề can (vì rẻ), nhưng cuối cùng lại không sử dụng chúng?

Vì vậy, bạn nên cân nhắc số lượng in vừa đủ. Vì sản phẩm dán lâu ngày sẽ bị lỗi thời về kiểu dáng, cũng như giảm độ bám dính.

b. Chọn sai kích thước của giấy decal để in tem nhãn

Chọn sai kích thước khi in nhãn dán là một sai lầm rất phổ biến, vì hầu hết khách hàng đều ước tính sơ bộ về kích thước của bảng giá. Điều này sẽ dẫn đến hệ quả là khi in thành phẩm, nhãn dán sẽ bị thiếu hoặc thừa khi gắn vào sản phẩm thực tế. Khiến sản phẩm khi đưa ra thị trường sẽ mất đi tính thẩm mỹ và giảm tính chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Mách nhỏ của Công Thành là bạn hãy mô phỏng kích thước tem trên giấy rồi cắt ra, in thử lên sản phẩm trước khi in. Hoặc bạn có thể yêu cầu nhà cung cấp vỏ chai, bao bì sản phẩm cho biết kích thước chính xác của sản phẩm cần dán tem.

c. Chọn sai đơn vị in nhãn dán

Giấy dán sản phẩm sẽ thay mặt bạn truyền tải thông tin về sản phẩm đến khách hàng. Vì vậy, miếng dán cần đảm bảo chất lượng tốt. Nếu lựa chọn đơn vị in sticker không đủ năng lực sẽ khiến bạn khó kinh doanh hiệu quả. Dưới đây là một số cách giúp bạn phân biệt đơn vị in tem vỡ Đà Nẵng chất lượng:

Hơn 50 nhãn dán sản phẩm đẹp và bắt mắt

in-tem-dan

in-tem-dan

in-tem-dan

in-tem-dan

in-tem-dan

Giới thiệu dịch vụ in tem vỡ Đà Nẵng tại Công Thành

Vậy dịch vụ in tem vỡ giá rẻ tại Đà Nẵng nào uy tín, chất lượng? Công Thành sẽ tự đề cử mình vào danh sách này. Bởi chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm in ấn, đặc biệt là in tem vỡ số lượng lớn cho khách hàng doanh nghiệp và cá nhân tại Đà Nẵng. Đồng thời, với hệ thống máy in hiện đại có thể đáp ứng được các yêu cầu in ấn với công nghệ mới nhất, được vận hành bởi đội ngũ công nhân in ấn lành nghề, chúng tôi cam kết rằng các sản phẩm in ấn, kể cả in decal dán tường đều mang đến chất lượng tốt nhất, tương xứng với giá thành bạn tiêu.

Liên hệ ngay Cong Thanh để nhận báo giá in sticker tại Đà Nẵng mới nhất!

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in