Đối với các doanh nghiệp F&B, việc thiết kế và in menu nhà hàng là một trong những yếu tố cần được quan tâm kỹ lưỡng. Cũng giống như trang trí nhà hàng, menu đẹp luôn được thay đổi định kỳ hoặc theo mùa để đảm bảo sự tươi mới và ấn tượng cho khách hàng, đồng thời đảm bảo chất lượng sử dụng menu.

Trong bài viết này, Cong Thanh Giới thiệu đến bạn xu hướng thiết kế menu đẹp và 50+ mẫu menu nhà hàng ấn tượng nhất.

trong menu-cửa hàng

1. Quy cách thiết kế khung menu đẹp

Khi in ấn và thiết kế menu, chúng ta cần chú ý đến quy cách thiết kế để khi nhận được thành phẩm, hình ảnh menu sẽ đẹp, chính xác và mang lại hiệu quả tối ưu.

2. Xu hướng thiết kế các mẫu menu đẹp 2022

Khi in menu nhà hàng, chúng ta cần chọn mẫu menu đẹp để in. Nắm bắt được xu hướng in menu nhà hàng đẹp sẽ giúp bạn tạo ấn tượng tốt trong mắt thực khách.

một. Xu hướng thiết kế mẫu menu tối giản

Trong những năm gần đây, chủ nghĩa tối giản đã trở thành vua của các xu hướng. Chúng ta thấy phong cách ăn mặc tối giản, đám cưới tối giản, lối sống tối giản,… Thực đơn nhà hàng tối giản cũng không ngoại lệ. Thực đơn tối giản giúp tiết kiệm thời gian gọi món của khách hàng, đồng thời giúp nhà hàng truyền tải thông tin cô đọng nhất mà vẫn đảm bảo tính tinh tế, thẩm mỹ cho thực đơn.

b. Xu hướng thiết kế menu nhà hàng thân thiện với môi trường

Menu giấy, đặc biệt là menu giấy kraft đã trở nên vô cùng phổ biến, thay thế menu làm từ nylon hay carbon, bởi ý thức bảo vệ môi trường của con người ngày một nâng cao. Đồng thời, khi doanh nghiệp của bạn quan tâm đến vấn đề môi trường và góp phần giữ gìn nó sẽ làm tăng thiện cảm của nhà hàng trong lòng thực khách.

c. Xu hướng thiết kế các mẫu menu handmade

Những mẫu menu nhà hàng được làm thủ công giúp khách hàng có được trải nghiệm đặc biệt khi chọn menu. Nhờ sự sáng tạo và sự khéo léo được áp dụng một cách tài tình khi thiết kế menu handmade, khách hàng sẽ cảm nhận được sự đặc biệt và độc đáo của nhà hàng. Nhờ đó, giúp các nhà hàng sở hữu menu handmade trở nên hợp thời, sáng tạo và độc đáo.

3. Cách thiết kế menu menu đẹp mà bạn cần biết

Để thiết kế một mẫu menu đẹp và ấn tượng không khó, bạn có thể thực hiện theo trình tự các bước dưới đây để tạo cho nhà hàng của mình những mẫu menu đẹp, khó quên:

4. 50+ mẫu menu đẹp đa dạng phong cách nhà hàng

Công Thành xin giới thiệu đến bạn 50+ mẫu menu nhà hàng đẹp đủ mọi phong cách để bạn tham khảo ngay dưới đây.

một. Mẫu thực đơn nhà hàng hải sản

trong menu-cửa hàng

trong menu-cửa hàng

b. Mẫu thực đơn nhà hàng Âu

trong menu-cửa hàng

trong menu-cửa hàng

c. Thực đơn nhà hàng nhật bản mẫu

trong menu-cửa hàng

trong menu-cửa hàng

d. Mẫu thực đơn nhà hàng Pháp

trong menu-cửa hàng

trong menu-cửa hàng

e. Thực đơn nhà hàng chay mẫu

trong menu-cửa hàng

trong menu-cửa hàng

f. Thực đơn nhà hàng tiệc cưới mẫu

trong menu-cửa hàng

trong menu-cửa hàng

Hi vọng bài viết này của Công Thành sẽ giúp bạn tham khảo cách tạo những mẫu menu nhà hàng đẹp và ấn tượng. Đồng thời, bạn có thể tìm thấy những ý tưởng thiết kế menu từ bài viết của chúng tôi.

Liên hệ ngay Cong Thanh để nhận báo giá in menu nhà hàng tại Đà Nẵng mới nhất!

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in