Sự nhanh nhẹn của máy in phun là điều cần thiết để in thành côngđể giúp các nhà quản lý sản xuất lập kế hoạch và tận dụng các cơ hội kinh doanh. Prima.vn xin giới thiệu 5 xu hướng in phun công nghiệp năm 2022 do Kao Collins (https://www.kaocollins.com/about-kao-collins/), nhà cung cấp mực in phun hàng đầu thế giới.

5 xu hướng đặc biệt đã xuất hiện, giúp doanh nghiệp tận dụng cơ hội mà in phun mang lại, bao gồm:

  1. Mã hóa UDI y tế – Tiêu chuẩn toàn cầu để nhận dạng thiết bị duy nhất của các thiết bị và dụng cụ y tế là cần thiết khẩn cấp, vì nhiều quốc gia ban hành hoặc có kế hoạch thực hiện các quy định và yêu cầu tương tự. tương tự như ở Nhật Bản và Hoa Kỳ.

Bạn Đang Xem: 5 XU HƯỚNG CỦA IN PHUN CÔNG NGHIỆP TRONG NĂM 2022

2. Mực UV LED – Sự bùng nổ thương mại điện tử đã thúc đẩy việc áp dụng các loại mực đa năng thân thiện với môi trường, có khả năng chịu thời tiết, đóng rắn nhanh, có độ bám dính tốt và gam màu rộng hơn.

Xem Thêm : Lịch Tết – Ý tưởng về món quà Tết đặc biệt và ý nghĩa

3. Mực bảo mật – Các yêu cầu pháp lý ngày càng tăng, liên quan đến theo dõi sản phẩm và bảo mật chuỗi cung ứng, cùng với nhu cầu hạn chế gian lận đã thúc đẩy tăng trưởng và quan tâm đến mực bảo mật.

4. Mực khô nhanh – Mối quan tâm về mực khô nhanh hơn ưu tiên sản xuất khác của những người sử dụng máy in phun công nghiệp.

5. Thực phẩm nhãn riêng – Ngành công nghiệp thực phẩm nhãn riêng đang chiếm thị phần nhiều hơn, khi người tiêu dùng tìm kiếm các lựa chọn thay thế chất lượng cho nhãn quốc gia, và in phun công nghiệp mang lại lợi ích cao. nhà sản xuất cơ hội trong phân khúc SKU hiệu quả và linh hoạt.

Xem Thêm : Giá in túi giấy phụ thuộc vào những điều gì?

Các doanh nghiệp đang phải vật lộn để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, vốn đang bị ảnh hưởng bởi sự thiếu hụt lực lượng lao động và chuỗi cung ứng mỏng manh. In phun công nghiệp đang phát triển nhanh chóng và được thúc đẩy bởi nhu cầu về các tùy chọn in nhanh chóng và linh hoạt. Tất cả những xu hướng này đã dẫn đến việc tích hợp máy in công nghiệp vào in ấn kỹ thuật số, vì nó cho phép các doanh nghiệp tận dụng tính linh hoạt của mực in phun công nghiệp để in trên nhiều loại phương tiện, kết hợp với những lợi ích của các phương tiện thông dụng khác.

Tham khảo

[1] https://www.packagingtechtoday.com/featureds/five-trends-for-industrial-inkjet-printing-in-2022/

[2] https://mailingsystemstechnology.com/article-4896-5-Trends-for-Industrial-Inkjet-Printing-in-2022.html

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in