Hộp âm dương là một trong những mẫu bao bì hộp cao cấp được ưa chuộng, sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực quà tặng, sản phẩm chúc phúc. Dưới đây là 5 tiêu chí cơ bản giúp bạn đánh giá chất lượng của sản phẩm hộp âm dương.


Tổng quan về hộp âm dương

Hộp âm dương là mẫu bao bì hộp cứng với thiết kế tách rời phần thân (âm) và nắp (dương). Nắp hộp có thể che một phần hoặc toàn bộ thân hộp.

Hộp âm dương thường bao gồm:

Sản phẩm thường sử dụng hộp âm dương phổ biến như hộp đựng đồng hồ, trang sức, rượu, quà lưu niệm, đồ lưu niệm …

>>> Đặc điểm và lợi ích bất ngờ của hộp quà âm dương

hộp âm dương


5 Tiêu chí đánh giá mẫu in hộp âm dương chất lượng

In hộp âm dương tốt về mặt chức năng

Cũng giống như hộp cứng từ, hộp kéo, hộp âm dương có ưu điểm là chắc chắn và cứng cáp, giúp chứa đựng và bảo quản chất lượng sản phẩm trong quá trình vận chuyển, bảo quản.

Đặc biệt, với những sản phẩm như đồng hồ, nước hoa, trang sức… có giá trị cao thì thiết kế hộp càng cần tỉ mỉ và chắc chắn. Bạn có thể kê thêm các khay để cố định sản phẩm bên trong như khay giấy, khay nhựa, bọc vải, nhung… để tăng tính thẩm mỹ.

hộp giày âm dương


Thiết kế hộp đẹp mắt, phù hợp với nhóm khách hàng trung tâm

Có nhiều xu hướng thiết kế hộp khác nhau như graphic, typography, isometric, retro, vintage, line art… để phù hợp với đối tượng của thương hiệu.

Ví dụ, với các sản phẩm chăm sóc da của phụ nữ, bao bì thường nhẹ nhàng, trẻ trung và tinh tế. Trong khi thực phẩm chức năng cho người già thường cần bao bì chắc chắn, thể hiện sự an toàn và rõ ràng.

Ngoài ra, điểm nổi bật của hộp âm dương là khách hàng có thể nhìn thấy toàn bộ sản phẩm bên trong khi mở nắp, giúp tăng trải nghiệm cho khách hàng.


Hộp âm dương thể hiện tốt tính cách thương hiệu

Thương hiệu là một trong những lý do quan trọng để các doanh nghiệp đầu tư vào bao bì sản phẩm. Thông qua các yếu tố trên vỏ hộp như: màu sắc, hình ảnh, thông tin in ấn… tăng khả năng ghi nhớ và nhận diện thương hiệu cho khách hàng.

Bộ nhận diện thương hiệu được thể hiện rõ ràng, chuyên nghiệp giúp nâng tầm giá trị của sản phẩm. Thương hiệu uy tín góp phần tạo nên sức cạnh tranh cho doanh nghiệp trên thị trường rộng lớn hiện nay.

hộp âm dương


Sự độc đáo và khác biệt của hộp

Giữa vô số sản phẩm cùng loại, làm thế nào để sản phẩm của bạn trở nên hấp dẫn hơn với khách hàng? Đó chỉ có thể là sự khác biệt về mẫu mã bao bì bên ngoài.

Xem Thêm : Túi giấy tái chế – Xu hướng của người tiêu dùng hiện đại

Để tiêu chí này được đánh giá cao cần phối hợp nhiều yếu tố khi thiết kế hộp âm dương như màu sắc, họa tiết, phụ kiện… Thiết kế độc đáo giúp khách hàng ấn tượng và nhớ lâu hơn.

>>> 13 Mẫu hộp cứng được ưa chuộng nhất hiện nay


Giá thành in hộp âm dương phù hợp với giá trị sản phẩm

Tiêu chí cuối cùng giúp đánh giá một mẫu hộp âm dương chất lượng là phải có một mức chi phí phù hợp. Giá thành của hộp mẫu phải tương xứng với giá trị sản phẩm đựng bên trong.

Các sản phẩm cao cấp nhưng bao bì kém có thể khiến khách hàng mất lòng. Tuy nhiên, những sản phẩm bình dân nhưng bao bì cầu kỳ có thể khiến người dùng cảm thấy thất vọng khi mở sản phẩm.

Trên đây là 5 tiêu chí giúp bạn đánh giá mẫu in hộp âm dương chất lượng. Nếu bạn có nhu cầu về sản phẩm này, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

CÔNG TY BAO BÌ KHANG THÀNH – NHÀ TRỌN GÓI

ĐT: 077 8878 222
Email: info@khangthanh.com

nhà sản xuất bao bì hộp quàNguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thiết Kế