Thùng giấy ngày càng xuất hiện nhiều trong các sản phẩm, ngành nghề khác nhau trong đời sống. Chúng không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc đóng gói mà còn có tác dụng trưng bày, quảng cáo.

Thùng carton trưng bày là sản phẩm tiêu biểu cho tác dụng mới của bao bì giấy. Điều gì làm cho mô hình bao bì mới này được đề xuất? Dưới đây là 5 lý do được khuyến nghị cho loại bao bì này.


1. Tiết kiệm chi phí và thời gian với các thùng giấy trưng bày

Để sản phẩm đến tay người dùng tốt tại showroom là điều vô cùng cần thiết. Thay vì sử dụng các loại kệ nhựa, inox, gỗ… để trưng bày hàng hóa thì việc trưng bày các loại thùng giấy tiết kiệm hơn rất nhiều.

Bạn Đang Xem: 5 Lý do nên sử dụng thùng carton trưng bày sản phẩm

Sử dụng kệ lắp ráp sẵn đòi hỏi cửa hàng phải bỏ ra một khoản chi phí khá lớn. Trong khi đó, thùng giấy trưng bày giúp chủ cửa hàng tiết kiệm đáng kể chi phí sử dụng kệ. Điều này giúp nhiều cửa hàng lựa chọn sản phẩm để bán hơn so với các sản phẩm sử dụng bao bì thông thường. Một trong những lý do thúc đẩy doanh số bán hàng là do sản phẩm rất tốt.

 

Thùng giấy trưng bày sản phẩm

Thùng giấy trưng bày là sự lựa chọn tiết kiệm và hiệu quả tại các điểm bán lẻ, khu trưng bày sản phẩm


2. Trưng bày thùng carton – Tiện lợi, nhanh chóng

Tuy nhiên với các quy cách đóng gói khác nhau, các sản phẩm đều có điểm chung là chứa nhiều sản phẩm trong một kiện hàng. Sử dụng thùng giấy trưng bày giúp cho việc sắp xếp và trưng bày nhanh chóng hơn, tiết kiệm được nhiều thời gian. Thay vì bạn phải sắp xếp từng sản phẩm thì chỉ cần đặt cả tủ trưng bày là đã có một cách sắp xếp chuyên nghiệp đẹp mắt.

Các thùng giấy trưng bày thường được làm bằng giấy và do đó rất nhẹ. Thật dễ dàng khi bạn muốn sắp xếp hoặc di chuyển. Đây là lý do tại sao chúng được sử dụng thường xuyên nhất trong các hội chợ hoặc các sự kiện nhất định.

Bên cạnh đó, kệ giấy trưng bày giúp cửa hàng tiết kiệm diện tích trưng bày. Không gian trưng bày linh hoạt với nhiều mục đích sử dụng khác nhau do không bị vướng bởi các kệ cố định.

 

Thùng giấy trưng bày sản phẩm

So với gỗ, kim loại, nhựa… thì thùng giấy trưng bày được làm bằng giấy nên việc vận chuyển và sắp xếp trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.


3. Hộp trưng bày – Tăng nhận thức về thương hiệu

Xem Thêm : [Review] SteelSeries Aerox 3 | Anh em nhà tổ ong

Việc trưng bày sản phẩm thực chất là để thu hút khách hàng. Nó được coi là một công cụ quảng cáo tuyệt vời cho các sản phẩm trong cửa hàng. Giữa rất nhiều sản phẩm, bạn phải làm thế nào để sản phẩm của mình được khách hàng chú ý?

Kệ cố định luôn có thiết kế chung và dùng để trưng bày bất kỳ sản phẩm nào. Ngược lại, thùng giấy trưng bày có thiết kế riêng biệt. Chỉ cần nhìn qua là khách hàng có thể biết được sản phẩm đó đến từ thương hiệu nào.

Ngoài ra, nếu bạn đã từng mua sắm ở các siêu thị lớn, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những kệ hàng giấy. Họ trưng bày tất cả các sản phẩm của thương hiệu. Thuận tiện cho khách hàng khi có nhu cầu tìm mua các sản phẩm của thương hiệu đó. Hơn hết, nó thể hiện sự chuyên nghiệp và sáng tạo của thương hiệu đó.

Đây là một trong những yếu tố có sức hút lớn đối với khách hàng và thúc đẩy doanh số cho sản phẩm.

Xem thêm: Phân biệt 10 mẫu kệ trưng bày sản phẩm được ưa chuộng nhất

 

kệ trưng bày sản phẩm Kệ giấy Khang Thành
Với kiểu dáng bắt mắt, thùng carton và kệ giấy trưng bày sản phẩm giúp thu hút sự chú ý của khách hàng một cách nhanh chóng


4. Trưng bày thùng carton – Kích thích mua hàng, tăng doanh thu

Thùng giấy trưng bày sản phẩm giúp khách hàng nhanh chóng tìm được sản phẩm cần mua. Thông qua một vài yếu tố như màu sắc, logo, thiết kế… các yếu tố thương hiệu được nhận biết một cách chính xác, tiết kiệm thời gian.

Xem Thêm : Nhu cầu túi giấy tăng nhanh: Cơ hội hay thách thức?

Trong mỗi tủ trưng bày, không chỉ có một sản phẩm. Để kích cầu, các doanh nghiệp đã khéo léo chứa nhiều sản phẩm của thương hiệu mình. Đây được coi là một hình thức tiếp thị chéo giúp sản phẩm của thương hiệu bán được nhiều hơn.

Điều này xảy ra ngay cả với các sản phẩm mới. Các sản phẩm mới thường được đặt cùng với các sản phẩm cũ trên tủ trưng bày. Để khách hàng nảy sinh nhu cầu và chọn mua. Lợi ích của doanh nghiệp là rút ngắn thời gian quảng bá sản phẩm mới và tăng doanh thu của thương hiệu.

 

thùng carton trưng bày sản phẩm Khang Thành
Không chỉ tiết kiệm chi phí, thông qua các chi tiết in ấn, thùng carton còn là vật phẩm quảng cáo thương hiệu hiệu quả


5. Sử dụng thùng giấy trưng bày giúp bảo vệ môi trường

Các mô hình trưng bày bằng xốp, nhựa, mica… sau một thời gian sử dụng có thể bị hỏng hoặc không còn phù hợp sẽ thải ra môi trường. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến môi trường xung quanh.

Cùng với xu hướng sử dụng bao bì giấy, thùng carton trưng bày ra đời. Chất liệu chính của thùng carton là từ bột gỗ hoặc giấy tái chế. Tuy không bền bằng kệ cố định nhưng chúng rất dễ phân hủy và có thể tái sử dụng cho nhiều sản phẩm khác nhau.

Một trong những yếu tố để đánh giá bao bì thân thiện với môi trường là tiêu chuẩn FSC. Bao bì đáp ứng tiêu chuẩn FSC (Forest Stewardship Council) có nghĩa là gỗ nguyên liệu để đóng gói được lấy từ những khu rừng được quản lý chặt chẽ về khai thác, bảo dưỡng và trồng mới. Vì vậy, các loại bao bì này được đánh giá là thân thiện với môi trường hơn các loại khác.

 

Bao bì đạt tiêu chuẩn FSC Khang Thành
Khang Thành được công nhận là một trong những công ty cung cấp sản phẩm bao bì đạt tiêu chuẩn FSC, theo số FSC-C137179

Xem thêm: Bảo vệ môi trường – Sử dụng bao bì tiêu chuẩn FSC

Trên đây là 5 lý do bạn nên sử dụng thùng giấy trưng bày sản phẩm của mình. Có nhiều lựa chọn cho các mẫu tủ trưng bày. Để có được hiệu quả tốt nhất từ ​​mẫu hộp, bạn hãy tìm đến địa chỉ uy tín để được tư vấn chính xác về mẫu mã cũng như giá cả phù hợp.

 


Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cạnh tranh cho các sản phẩm thùng giấy, kệ giấy trưng bày:

CÔNG TY BAO BÌ KHANG THÀNH – NHÀ TRỌN GÓI
Hotline: (+84) 77 8878 222
Email: info@khangthanh.com


Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thương hiệu