Một sản phẩm hộp giấy cao cấp là sự tổng hòa của nhiều yếu tố như chất liệu, kỹ thuật in ấn, hiệu ứng bề mặt… Trong đó công đoạn in ấn quyết định khá nhiều đến kết quả sản phẩm cuối cùng.


Một số hộp cao cấp phổ biến

Tùy từng sản phẩm mà mẫu mã hộp cao cấp cũng rất phong phú và đa dạng. Cách phân loại đơn giản nhất là dựa vào chất liệu giấy được sử dụng.

Bạn Đang Xem: 5 Lưu ý cần thiết để in hộp cao cấp chuẩn chỉnh


Hộp cao cấp Bristol

Giấy được tạo ra bằng cách ép nhiều lớp giấy lại với nhau. Đây là chất liệu khá phổ biến hiện nay khi in hộp cứng. Độ dày giấy từ 0.15 mm trở lên, đây là chất liệu giấy cao cấp, có đặc tính dày, xốp

Hộp cứng cao cấp Khang Thành


Hộp giấy Couche

Giấy Couche là một loại giấy khá thông dụng, được làm nhẵn cả hai mặt. Ưu điểm là độ mịn, độ bám mực rất tốt cho chất lượng bản in rõ nét. Giấy có độ trắng và bắt sáng tốt nên phù hợp với các mẫu bao bì cao cấp.

Giấy Couche thường được dùng để đựng các sản phẩm như quần áo, giày dép, đồ điện tử, mỹ phẩm…


Hộp giấy Ngà

Giấy có một mặt mịn và một mặt thô. Định lượng giấy thường khá lớn. Giấy Ivory có màu trắng với bề mặt cực kỳ mịn và bóng. Chất lượng hình ảnh, màu sắc rõ nét, phù hợp với nhiều kỹ thuật in cao cấp.

>>> 3 lý do đáng ngạc nhiên tại sao hộp cao cấp lại được ưa chuộng như vậy

 

Hộp cứng cao cấp Khang Thành


Những lưu ý để in hộp cao cấp hiệu quả

Xem Thêm : [Video] 8 Chiến Dịch Quảng Cáo Tết Kỷ Hợi 2019 Ấn Tượng

Dưới đây là một số lưu ý giúp bạn khi đặt in hộp giấy cao cấp.


Chọn chất liệu giấy in hộp cao cấp phù hợp

Loại giấy in được chọn ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng bảo vệ của sản phẩm. Hơn nữa, chúng còn có tác động không nhỏ đến sức hấp dẫn của bao bì sản phẩm và khả năng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Thường có 3 loại giấy như chúng tôi đã nói ở trên được sử dụng để in hộp cao cấp. Tùy thuộc vào sản phẩm của bạn là gì cũng như chi phí in ấn mà bạn chọn loại giấy phù hợp. Nếu bạn không biết cách, hãy nhờ đến sự tư vấn của một công ty in ấn đáng tin cậy.


Thiết kế tiện lợi

Sự tiện lợi cũng nằm trong tiêu chí đánh giá sự cao cấp của bao bì. Mẫu túi không chỉ đẹp, bắt mắt, đại diện cho thương hiệu mà còn phải dễ sử dụng.

Dễ sử dụng trong việc thiết kế các thông số kỹ thuật đóng mở. Hộp còn có thể dùng để trưng bày hoặc đựng sản phẩm tiện lợi cho người dùng. Đặc biệt là với các sản phẩm như trang sức, đồng hồ …

Hộp cứng cao cấp Khang Thành


Thông tin hiển thị trên hộp

Một đặc điểm nổi bật của hộp cao cấp là tính thẩm mỹ của nó. Thông tin là một yếu tố không thể thiếu trên bao bì. Chúng cần được trình bày đầy đủ, ngắn gọn, có sự phân định rõ ràng và thông điệp tốt.

Điều này không chỉ ở nội dung mà còn ở cách nó được truyền tải. Việc sử dụng hình ảnh, màu sắc, phông chữ rất quan trọng trong việc thể hiện thông tin.


Quá trình xử lý sau khi in

Ấn tượng tạo ra cho mẫu hộp cao cấp chịu ảnh hưởng rất nhiều từ khâu xử lý sau in. Quá trình xử lý góp phần làm cho mẫu hộp bắt mắt hơn nhờ các hiệu ứng của màu sắc, ánh sáng, độ bóng. Ngoài ra, việc gia công cũng góp phần làm cho bao bì hộp bền hơn, bảo vệ sản phẩm tốt hơn.

Xem Thêm : [Review] top 4 máy chấm công jonald jack tốt nhất hiện nay

Một số kỹ thuật thường được xử lý sau khi in hộp cao cấp như ép kim, cán gân, cán màng, hoặc phủ UV…

>>> 5 bước cơ bản trong quy trình sản xuất hộp cao cấp

 

sách hộp cứng


Chi phí in hộp cao cấp

Những mẫu hộp cao cấp không phải là những mẫu tốt nhất, cao cấp nhất mà chúng cần phải vừa vặn nhất. Giá in hộp cần tương đương với giá trị sản phẩm đựng trong đó.

Giá thành của hộp giấy bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như chất liệu, mẫu mã, kích thước, kỹ thuật in gia công… Ngoài ra còn chịu ảnh hưởng rất lớn từ công ty in hộp cao cấp. Vì vậy, trước khi đặt in, bạn cần tham khảo kỹ về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và giá cả nơi đặt in

Dưới đây là một số lưu ý quan trọng để có được những mẫu in hộp cao cấp chất lượng nhất. Bạn đã biết cách áp dụng chúng để đặt in hộp giấy sản phẩm cho riêng mình chưa? Liên hệ với chúng tôi để giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất.

CÔNG TY BAO BÌ KHANG THÀNH – NHÀ TRỌN GÓI
Hotline: 077 8878 222
Email: info@khangthanh.com


Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thương hiệu