Bản cập nhật mới nhất của Facebook Group vừa tung ra một số tính năng mới nhằm hỗ trợ Group Admin trong việc quản lý thành viên và nội dung trong nhóm.

Tôi vẫn chưa được cập nhật các tính năng này, nhưng đã thấy TechCrunch viết một bản tóm tắt về các bản cập nhật đó và những hình ảnh bên dưới là của TechCrunch.

Bạn Đang Xem: 5 Cập Nhật Mới Nhất Của Facebook Group Không Thể Bỏ Qua

Bây giờ chúng ta hãy xem xét kỹ hơn cách chúng tôi có thể tận dụng tối đa các bản cập nhật này!

Tham khảo: 100 Mẫu Ảnh Bìa Facebook Đẹp; Kho nhạc nền video chạy quảng cáo Facebook; Hướng dẫn chạy quảng cáo Google Adwords hiệu quả; 14 mẹo để tăng 100% sự tương tác trên Facebook một cách hiệu quả

[Cập nhật mới nhất] Facebook đã cập nhật ảnh 3D Uplevo bằng ảnh chụp trên smartphone có dual-cam từ iPhone 7+ trở lên, hãy chờ bản dịch của Uplevo trong thời gian sớm nhất tại bài viết này: Đăng Ảnh 3D lên Facebook; 15 Cách Tăng Lượt Thích Cho Fanpage Facebook

1. Thông tin chi tiết về Nhóm

Từ trước đến nay, Quản trị viên của các Nhóm luôn muốn biết các dữ liệu liên quan đến hoạt động của các thành viên trong nhóm. Mặc dù đã có một số công cụ của bên thứ 3 để hỗ trợ điều đó, nhưng giờ đây Facebook đã tạo ra giải pháp cho người dùng của mình.

thông tin chi tiết về nhóm facebook techcrunch

Thông tin chi tiết về nhóm cung cấp cho Quản trị viên quyền truy cập vào dữ liệu cập nhật liên tục về sự phát triển của nhóm và đăng các tương tác.

Nhìn vào hình ảnh, chúng ta có thể thấy các ví dụ về một số chi tiết được cung cấp:

Xem Thêm : SEM Là Gì? Tại Sao Cần Làm SEM Trong Kỷ Nguyên Digital

Thành viên mới: Có bao nhiêu thành viên mới đã được thêm vào trong vòng 28 ngày qua? Tốc độ tăng trưởng là bao nhiêu?

Bài đăng, Bình luận và Cảm xúc: Tổng số bài viết, bình luận và phản ứng so với giai đoạn trước như thế nào? Bạn có thể chọn khoảng thời gian để so sánh.

Thời điểm phổ biến: Biểu đồ hiển thị tần suất hoạt động theo thời gian trong ngày và ngày trong tuần. Điều này giúp xác định khi nào là thời điểm tốt nhất để đăng hoặc tổ chức một sự kiện trong nhóm.

Các bài báo hay nhất: Danh sách các bài đăng có lượt thích, bình luận và xem nhiều nhất trong một khoảng thời gian được tổng hợp để giúp bạn biết tại sao những bài đăng đó lại thu hút nhiều sự chú ý đến vậy.

Các thành viên tích cực nhất: Bảng xếp hạng các thành viên đã đóng góp nhiều bài viết và bình luận nhất trong vòng 28 ngày. Tại đây bạn có thể ghi nhận và tôn vinh những đóng góp của họ.

Tuổi và giới tính: Phân loại các thành viên trong nhóm của bạn theo độ tuổi và giới tính, giúp bạn hướng dẫn cách giao tiếp, tương tác trong nhóm hoặc nhắm mục tiêu quảng cáo sau này.

Đây chỉ là một mẫu của phần Thông tin chi tiết, theo TechCrunch. Facebook có thể cung cấp thêm thông tin chi tiết.

2. Lọc yêu cầu tham gia nhóm.

lọc yêu cầu tham gia nhóm

Tính năng này có thể đặc biệt hữu ích cho các nhóm kín có số lượng lớn các yêu cầu tham gia nhóm. Lọc thành viên đang chờ theo giới tính, vị trí. Bạn có thể chấp nhận hoặc từ chối nhiều yêu cầu cùng một lúc nhờ bộ lọc đó.

TechCrunch nhắc nhở rằng nếu không cẩn thận, bộ lọc này có thể khiến quản trị viên từ chối thành viên mà họ đáng lẽ phải thêm vào nhóm. Tuy nhiên, tôi e rằng nếu tôi sử dụng tính năng này, hầu hết các Quản trị viên sẽ chấp nhận hoặc từ chối thành viên mà không cân nhắc kỹ lưỡng.

Xem Thêm : Thổi hồn vào các sản phẩm bao bì giấy Nhật Bản

Tất nhiên, tính năng này có thể không giúp các Quản trị viên nhàn nhã hơn. Đối với các nhóm yêu cầu thành viên trả lời bảng câu hỏi trước khi tham gia, tính năng này gần như không có giá trị.

3. Xóa thành viên.

Khi có thành viên hoạt động không nghiêm túc, lúc này Admin có thể xóa hoàn toàn thành viên đó và toàn bộ lịch sử hoạt động của họ khỏi nhóm một cách nhanh chóng.

xóa thành viên nhóm

Quản trị viên có thể dễ dàng:

  • Xóa tất cả bài viết của thành viên đó trong vòng 7 ngày
  • Xóa tất cả bình luận của thành viên đó trong vòng 7 ngày
  • Xóa tất cả thành viên đang chờ được thành viên đó mời trong vòng 7 ngày
  • Chặn thành viên đó để họ không thể tìm, thấy và tham gia lại nhóm một lần nữa

Tôi không chắc liệu Admin có thể xóa hoạt động đó trong hơn 7 ngày hay không, nhưng điều đó quá tốt lúc đầu.

4. Lên lịch đăng bài.

Một tính năng nhỏ nhưng mạnh mẽ.

lên lịch đăng bài trên facebook

Quản trị viên hiện có thể lên lịch ngày và giờ cụ thể cho các bài đăng trong nhóm giống như một trang thông thường. Tính năng này thậm chí còn hữu ích hơn khi thông qua phần Group Insights, bạn đã biết khi nào các thành viên trong nhóm của mình hoạt động tích cực nhất.

5. Liên kết Nhóm với Nhóm.

Tính năng này cho phép Quản trị viên liên kết các nhóm liên quan mà họ quản lý, giúp đề xuất nhóm đó cho các thành viên để họ có thể tham gia. Facebook cho biết đây chỉ là bước đầu tiên trong nỗ lực mang các cộng đồng lớn và nhỏ lại với nhau.

liên kết nhóm facebook

Trên Uplevo có rất nhiều công cụ cho bạn thiết kế, tha hồ lựa chọn như: Facebook Ads, Facebook Post, Facebook Cover, Banner, Cover, Poster, Thiết kế logo, Standee …, bạn có thể tìm thấy tại Website: http: //www.uplevo.com/

Nguồn: jonloomer.com

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thương hiệu