5 bước cơ bản trong quy trình sản xuất hộp cao cấp tại Khang Thành:

Tại sao hộp cao cấp thường có giá trị hơn các loại bao bì hộp giấy khác? Dưới đây là một số điểm khác biệt mà bao bì cao cấp mang lại.


Chất liệu hộp cao cấp

Nếu như hộp giấy, thùng carton thường sử dụng các loại giấy in thông dụng như Kraft, Ford, Duplex, Bristol, Couche… thì hộp cứng cao cấp thường sử dụng các loại giấy cao cấp như giấy mỹ thuật, Bristol, Couche, Ivory. Các loại giấy này có bề mặt mịn, màu sắc đẹp cho chất lượng màu sắc, hình ảnh sắc nét, chữ viết sắc nét.

Bạn Đang Xem: 5 Bước cơ bản trong quy trình sản xuất hộp cao cấp

Tùy từng sản phẩm mà chọn loại giấy và định lượng giấy khác nhau. Chẳng hạn, hộp đựng trang sức có thể dùng hộp âm dương, giấy mỹ thuật độc đáo; còn vỏ điện thoại sử dụng chất liệu giấy Couche và Chipboard tạo nên vẻ hiện đại và sang trọng.

 

nhảy cao


Hộp cao cấp – Tốt cho gỗ và tốt cho sơn

Hộp cao cấp là dòng bao bì có thể kết hợp được hai yếu tố chất lượng và thẩm mỹ.

  • Về chất lượng, do được làm từ chất liệu giấy in cao cấp kết hợp với bìa chip nên hộp cứng có kết cấu chắc chắn và an toàn.
  • Về hình thức, hộp giấy cao cấp có các chi tiết thiết kế tỉ mỉ và sắc sảo hơn các loại hộp giấy khác.

Xem Thêm : In hộp đựng yến sào âm dương cao cấp, sang trọng

Các họa tiết được tối giản để làm nổi bật các chi tiết chính như logo, slogan, thông tin công ty … Màu sắc được sử dụng thường là các gam màu trầm như đỏ mận, đen, trắng, xám …

Thiết kế hộp cao cấp bắt mắt không chỉ thể hiện rõ nét nhận diện thương hiệu mà còn giúp nâng tầm giá trị sản phẩm, góp phần gián tiếp vào việc tăng doanh thu của sản phẩm. Đối với các dòng sản phẩm cao cấp như rượu, trang sức, mỹ phẩm, đồng hồ… thì yêu cầu chất lượng càng cao, trong đó mẫu mã bao bì là yếu tố quan trọng.

Đặc biệt, các công đoạn tạo hiệu ứng bề mặt sản phẩm như ép kim, ép kim, ép nổi, dập chìm, phủ UV… có thể kết hợp cùng một lúc, tạo nên điểm nhấn độc đáo và đặc biệt cho sản phẩm. mẫu bao bì.

 

nhảy cao


Quy trình sản xuất hộp giấy cao cấp

Hộp cao cấp thường có giá trị và đắt hơn các loại hộp khác, vậy quy trình sản xuất loại hộp này có gì đặc biệt?


Lựa chọn giấy cho hộp cao cấp

Các yếu tố như thiết kế, in ấn hay gia công phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu giấy sử dụng. Vì vậy, bước chọn giấy khá quan trọng và là bước đầu tiên trong quá trình sản xuất hộp cao cấp.

Tùy theo tính chất, đặc điểm của sản phẩm hay mục đích sử dụng và kinh phí mà lựa chọn loại giấy phù hợp. Có những loại giấy được sử dụng trong sản xuất hộp giấy cao cấp như: Giấy Bristol, Giấy Ivory, Giấy Couche, Giấy Duplex …. Những chất liệu này có đặc điểm chung là bề mặt có màu cho chất lượng in rõ nét nhưng tương đối. giá cao.

nhảy cao


Chọn quy cách sản xuất hộp cao cấp

Xem Thêm : Thiết kế và in hộp đựng quà tết đông trùng hạ thảo thượng hạng

Quy cách đóng hộp được hiểu là việc đóng mở hộp giấy hoặc kích thước hộp. Tùy theo đặc tính của sản phẩm hoặc lựa chọn mà mẫu hộp sẽ có quy cách khác nhau như hộp có ngăn kéo, hộp âm dương, hộp nam châm nắp xéo hay nắp chụp… Quy cách này thường được lựa chọn dựa trên về các đặc điểm của hộp. điểm sản phẩm nội bộ và thói quen của khách hàng.

Ngoài ra, dựa vào đặc tính sản phẩm, bạn có thể lựa chọn kích thước, trọng lượng để dễ dàng đóng gói, bảo quản, vận chuyển và sử dụng. Bạn có thể tham khảo thêm 16 mẫu hộp cứng cao cấp đây.

 

nhảy cao


In theo yêu cầu

Sau khi có một thiết kế ưng ý (cấu trúc, tác phẩm nghệ thuật, vật liệu …) bước tiếp theo là in ấn. Thông tin thể hiện sau khi in bao gồm màu sắc, câu chữ, hình ảnh, họa tiết… Trong các phương pháp in hộp cao cấp thường sử dụng phương pháp in offset vì chất lượng in sắc nét, bắt mắt. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ và thương hiệu của sản phẩm.

>> 5 bước cơ bản trong quy trình in offset bao bì sản phẩm

 

hộp cứng

Gia công sản xuất hộp cao cấp

Gia công hộp là công đoạn cuối cùng được thực hiện trên mẫu hộp trước khi hoàn thiện. Gia công bao gồm gấp, dán, ghim, xỏ lỗ, luồn chỉ… cho mẫu hộp để tạo ra thành phẩm đến tay khách hàng. Ngoài ra, tùy theo nhu cầu của khách hàng mà công ty bao bì có thể thực hiện thêm một số kỹ thuật gia công như cán màng, ép phủ, ép nhũ, dập nổi,… để tạo hiệu ứng đẹp mắt cho sản phẩm. Thiết kế trên hộp.

nhảy cao
nhảy cao


Kiểm tra và bàn giao cho khách hàng

Sau khi sản xuất xong, bộ phận QC sẽ kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi bàn giao cho khách hàng. Việc kiểm tra dựa trên bảng tiêu chuẩn quốc tế (hoặc theo từng hãng), các tiêu chuẩn như ISO 9001, G7, BCR … Để hiểu rõ hơn, bạn có thể tham khảo bài viết: 8 bước trong quy trình sản xuất tại công ty bao bì

hộp cứng âm dương

Hãy để chúng tôi giải quyết các vấn đề về đóng gói của bạn bằng các giải pháp đóng gói tiêu chuẩn, an toàn và chất lượng. Liên hệ đặt hộp cứng cao cấp, hộp quà sang trọng:

CÔNG TY BAO BÌ KHANG THÀNH – NHÀ TRỌN GÓI
ĐT: 077 8878 222
Email: info@khangthanh.com


 

nhảy cao


 

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thiết Kế