Thông qua việc tham khảo các trang web nước ngoài, chúng tôi luôn chia sẻ những mẫu thiết kế nội thất văn phòng, những mẫu sản phẩm nội thất mới cũng như những xu hướng mới về phong cách thiết kế nội thất đến bạn đọc và đồng nghiệp. . Những thay đổi về xu hướng thiết kế, cách sử dụng màu sắc trong các thiết kế nội thất đều được chúng tôi cập nhật để tham khảo ý kiến ​​của khách hàng trong các dự án thiết kế và thi công văn phòng. Dưới đây là 4 xu hướng thiết kế văn phòng trong năm 2018 mà tôi muốn chia sẻ với các bạn trong bài viết này:

4 xu hướng thiết kế văn phòng cho năm 2018

1. Làm sạch không gian văn phòng với mức độ chuyên sâu hơn

Bạn Đang Xem: 4 Xu hướng thiết kế văn phòng cho năm 2018

Năm 2017 là năm các văn phòng sử dụng cây xanh, vườn thẳng trong văn phòng, sử dụng trang trí nội thất bằng vật liệu tự nhiên như tre, nứa hay gỗ tự nhiên để đảm bảo sức khỏe cho nhân viên văn phòng. .

Năm 2018 yêu cầu thiết kế nội thất văn phòng gần gũi với thiên nhiên ở mức độ cao hơn là tác động đến nhân viên để họ cảm thấy bình tĩnh, tự do sáng tạo, hạnh phúc và khỏe mạnh hơn. hơn là làm việc. Để có được điều này, các nguồn năng lượng tự nhiên được sử dụng tối đa từ ánh sáng và không khí, được nghiên cứu và tính toán để cải thiện bầu không khí làm việc mà còn bằng cách cung cấp đủ không khí trong lành, cung cấp nội thất và thiết bị. Đồ ăn thức uống được bố trí tại các khu vực thoáng đãng như tại quán cafe, phòng khách, bếp ăn và các thiết bị, dụng cụ thể thao như máy chạy bộ, xe đạp, bóng bàn… luôn sẵn sàng phục vụ. sẵn sàng đáp ứng khi họ cần.

Thiết kế rất đẹp

2. Bố trí, sắp xếp hợp lý các khu chức năng, khu văn phòng thông thoáng

Xem Thêm : DANH MỤC CÁC DÒNG SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (9)

Việc bố trí hợp lý các khu vực chức năng sẽ tiết kiệm thời gian đi lại của nhân viên, trên các lối đi đó cần bố trí các điểm dừng chân với không gian thoáng hợp lý.

Trong một khu văn phòng, việc bố trí và sắp xếp các sản phẩm nội thất văn phòng từ bàn làm việc, tủ tài liệu đến nơi đặt máy tính, máy in cũng cần được tính toán để thiết kế và thi công phù hợp. với diện tích và nhu cầu sử dụng một cách tốt nhất.

Cần tính đến việc đảm bảo cách âm để các khu chức năng không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn từ các khu vực thoáng, đặc biệt là khu thể thao.

3. Kết hợp màu sắc để tác động đến cảm xúc của nhân viên

Việc sử dụng phối hợp màu sắc cần lưu ý phối hợp màu sắc để mọi thứ luôn sáng sủa và tươi mới. Màu sắc sử dụng trên tường, phào chỉ, thậm chí trên các sản phẩm nội thất như bàn ghế, tranh nghệ thuật đường phố … bạn có thể sử dụng linh hoạt cho từng không gian để mang lại sức ảnh hưởng cho nhân viên mọi lúc mọi nơi, cho họ thấy rằng họ được chào đón đến với văn phòng để làm việc.

có quá nhiều thứ để nói về

4. Sử dụng nội thất, thiết bị văn phòng để đảm bảo sức khỏe cho nhân viên

Xem Thêm : Thẻ tích điểm là gì

Đồng bộ với thiết kế khu vực làm việc và bán ghế, việc bố trí, đặt các thiết bị máy móc văn phòng ở nơi xa bàn làm việc tập trung như máy in, máy photocopy, các thiết bị không dây cũng cần phải thường xuyên. Lưu ý vệ sinh và bảo dưỡng để bụi mực thừa không phát tán ra ngoài.

Có một số công ty không chỉ sử dụng các thiết bị thông minh trong văn phòng như hệ thống đèn chiếu sáng, vòi nước tự động, ghế văn phòng thiết kế mới với nhiều chức năng bảo vệ cột sống, chống mỏi. gáy, tay vịn, điều chỉnh độ cao, ngả ghế… còn sử dụng bàn làm việc đa năng có thể nâng lên hạ xuống (bàn đứng) cho nhân viên thoải mái thay đổi tư thế làm việc khiến cơ thể không bị mỏi.

Trang bị màn hình vi tính có tay treo để dễ dàng thay đổi góc nhìn khi nhân viên thay đổi trạng thái ngồi, một số đơn vị không trang bị máy tính cá nhân cho mỗi người làm việc mà sử dụng hệ thống. máy tính trung tâm, người dùng chỉ cần có bàn phím và thiết bị kết nối với máy chủ là có thể hoạt động được.

Tùy theo nhu cầu mà văn phòng có thể trang bị và sử dụng thiết bị camera hỗ trợ khu vực lễ tân, thiết kế phòng họp trực tuyến…

thiết kế van

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in