In túi giấy Nâng cao giá trị sản phẩm và quà tặng của bạn. Túi giấy giúp bạn quảng bá thương hiệu và thể hiện sự chuyên nghiệp. Bài viết này xin vui lòng In Hồng Đăng tìm hiểu về 4 tiêu chí để đánh giá một mẫu túi giấy đẹp Làm hài lòng!

1 – Tiêu chí về tính thẩm mỹ:

Đối với mỗi ngành nghề khác nhau thì tiêu chí về tính thẩm mỹ cũng sẽ khác nhau nên tùy thuộc vào ngành nghề bạn kinh doanh là gì để thiết kế và tạo ra mẫu thiết kế sao cho phù hợp ví dụ ngành thời trang thì cần đơn giản, đường nét, màu sắc thể hiện được đặc trưng của thương hiệu chẳng hạn như Chanel sử dụng màu đen làm chủ đạo, logo thường được ép kim loại, LV sử dụng tông màu đá làm chủ đạo, và chỉ có logo và một số đường chỉ. ca rô chủ đạo. Vì vậy mỗi thương hiệu khác nhau khi in túi giấy sẽ có màu sắc và họa tiết khác nhau.

2 – Tiêu chí về chất liệu giấy:

Tiêu chí chất liệu giấy dựa trên thiết kế sử dụng màu sắc như thế nào? Đồng thời căn cứ vào trọng lượng của sản phẩm trong túi giấy để lựa chọn loại giấy phù hợp, thông thường sử dụng định lượng giấy từ 80 g / m2 đến 300g / m2.

Ngoài việc in túi giấy dựa vào độ dày của giấy thì khách hàng còn phải xem tính chất của từng loại giấy cho phù hợp, có thể sử dụng giấy tái chế hoặc giấy Kraft, giấy tráng gọi là giấy couche hoặc giấy bristol, giấy không tráng bao gồm giấy fort và giấy mỹ thuật có gân. . Chất liệu giấy cũng tùy thuộc vào kích thước của từng loại túi giấy, thông thường kích thước sẽ tỉ lệ thuận với trọng lượng của giấy, để đảm bảo túi được chắc chắn và bảo vệ không bị rách, hay bị rách khi đựng sản phẩm.

3 – Quai túi:

Cũng được coi là một phần không thể thiếu khi lựa chọn sản xuất túi giấy, hiện nay khách hàng có thể sử dụng nhiều loại quai túi khác nhau để tạo nên sự đột phá cho sản phẩm túi giấy. cotton, sợi PE co giãn hoặc không giãn, dây rubang sáng bóng, dây dù giấy. . . Với công nghệ nhuộm hiện nay, khách hàng có thể lựa chọn nhiều màu dây phù hợp.

4 – Các giai đoạn tạo hiệu ứng sau khi in để tạo ra một mẫu túi giấy đẹp

Các công đoạn thành phẩm sau khi in đóng vai trò quan trọng trong việc tăng tính thẩm mỹ cho túi giấy, bao gồm: ép kim, dập nổi các chi tiết, cán các đường vân trên bề mặt túi giấy, hoặc phun UV để định vị các họa tiết nhỏ. các chi tiết để tăng tính sang trọng.

In Hồng Đăng Hy vọng sau những chia sẻ trên đây về quy trình in túi giấy đẹp, chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách hàng sở hữu được những mẫu túi giấy đẹp và ấn tượng.

Mẫu túi giấy đẹp – in ấn ấn tượng tại MỹXong Đặng

In giày cao cổ đẹp cho tôi

Mẫu túi giấy đẹp 65

Tôi có đôi giày đẹp 111

Mẫu túi giấy đẹp 67

mẫu túi giấy đẹp

Mẫu túi giấy đẹp 68

Tôi có một giọng hát hay - đẹp

Mẫu túi giấy đẹp 69

I dress-in my shoes dep1

Mẫu túi giấy đẹp 70

In giày đẹp của tôi-in giày đẹp của tôi

Mẫu túi giấy đẹp 71

Tôi diện những đôi giày xinh đẹp của mình 4

Mẫu túi giấy đẹp 72

In giày chất lượng cao của tôi 7

Mẫu túi giấy đẹp 73

/ print me high quality shoes 6

In túi giấy đẹp 74

Tôi có đôi giày đẹp 222

In túi giấy đẹp 75

Tôi có một đôi giày đẹp - tin tốt lành

In túi giấy đẹp 76

/ trong chiếc váy xinh đẹp của tôi 67

In túi giấy đẹp 77

Xem Thêm : 10 MẸO ĐỂ ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ IN KỸ THUẬT SỐ KHỔ LỚN VÀO HỆ THÔNG IN THƯƠNG MẠI CỦA BẠN

Các dịch vụ liên quan: in tem, in thẻ nhựa

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in