Thương hiệu gần đây Máy tính xách tay Acer tung ra Acer Chromebook Spin 514 hiệu suất cao mới của nó, được cung cấp bởi bộ vi xử lý AMD Ryzen 5000 Dòng C mới dựa trên kiến ​​trúc AMD “Zen 3” và đồ họa AMD Radeon, cũng được ra mắt hôm nay. James Lin, Tổng Giám đốc, Máy tính xách tay, Kinh doanh Sản phẩm CNTT, Acer Inc., cho biết: “Khách hàng của Acer Chromebook đã vượt qua ranh giới cho những gì họ làm với Chromebook của họ và thậm chí có thể làm được nhiều hơn với Acer Chromebook Spin 514 Mới được hỗ trợ bởi Ryzen.

Bạn Đang Xem: 4 quạt, 7 ống dẫn nhiệt, 4 khe cắm bộ nhớ + 4 khay ổ cứn

Saeid Moshkelani, Phó Chủ tịch Cấp cao kiêm Tổng Giám đốc, Bộ phận Kinh doanh Khách hàng, AMD cho biết: “Chúng tôi tự hào được hợp tác với Acer để giới thiệu Acer Chromebook Spin 514 chạy trên bộ vi xử lý AMD mới. “Với hiệu suất hàng đầu của bộ xử lý Ryzen 5000 C-Series, Chromebook mới nhất của Acer đang trang bị cho người tiêu dùng công nghệ đặt hiệu quả lên hàng đầu trong mọi lớp học, văn phòng và không gian sáng tạo.”

Hiệu suất AMD Ryzen mạnh mẽ với màn hình sống động
Acer Chromebook Spin 514 (CP514-3H) giúp thực hiện đa nhiệm dễ dàng với bộ vi xử lý AMD Ryzen 5000 C-Series mới nhất dựa trên kiến ​​trúc “Zen 3” của AMD. Từ xử lý tài chính cá nhân đến chạy các ứng dụng năng suất mới nhất, Acer Chromebook Spin 514 có thể xử lý tất cả.

Đồ họa AMD Radeon góp phần mang lại hình ảnh mượt mà khi chơi trò chơi trên đám mây và truyền phát nội dung mới nhất trên màn hình IPS cảm ứng đa điểm Full HD 14 inch của Chromebook. Được làm bằng kính Corning Gorilla Glass, màn hình được bảo vệ khỏi trầy xước và va đập. Thêm vào đó, sự chú ý sẽ đổ dồn vào hình ảnh sống động nhờ gam màu sRGB sống động 100% của màn hình và viền bên siêu hẹp 6,1 mm (0,24 in).

Xem Thêm : [Review] Màn hình thiết kế đồ họa UltraFine 4K IPS 60Hz

Trải nghiệm video tuyệt vời trong các cuộc gọi hội nghị và lớp học trực tuyến bằng cách sử dụng webcam Full HD của Acer Chromebook Spin 514 với công nghệ giảm chói. Âm thanh phong phú hoàn thiện giải pháp hội nghị với micrô kép và chia sẻ hai loa trở lên. Màn trập máy ảnh bảo vệ sự riêng tư khi có cuộc gọi và lớp học.

Độ bền MIL-STD 810H cấp quân sự kết hợp với nắp trên và dưới bằng nhôm để mang đến cho khách hàng sự bảo vệ cần thiết khi sử dụng thiết bị của họ ở bất cứ đâu tại nơi làm việc, lớp học và nơi vui chơi. Thiết kế bản lề linh hoạt của Chromebook Spin 514 có bản lề 360 độ, cho phép sử dụng màn hình cảm ứng ở bốn chế độ khác nhau.

Thời lượng pin 10 giờ cả ngày giúp người dùng làm việc hiệu quả ở mọi chế độ khi di chuyển.

Xem Thêm : [Tin tức] ZOTAC GAMING GeForce RTX 3070 Twin Edge OC White Edition dành riêng cho người dùng yêu màu trắng

Acer Chromebook Spin 514 Mới được đóng gói với các tính năng chức năng bao gồm Wi-Fi 6 nhanh cho hiệu suất và kết nối đáng tin cậy, cùng hai cổng USB Gen 2 Type-C và HDMI tùy chọn để kết nối với thiết bị ngoại vi, thiết bị và hơn thế nữa. sạc và truyền dữ liệu. Cảm ứng mượt mà và chính xác trên bàn di chuột Corning Gorilla Glass bền bỉ và bàn phím có đèn nền tùy chọn để tăng năng suất trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau.

Acer Chromebook Enterprise Spin 514
Đối với người dùng doanh nghiệp, Acer Chromebook Spin 514 có các tính năng dành cho doanh nghiệp của Chrome OS để mang đến cho nhân viên trải nghiệm hiện đại và các thiết bị luôn hoạt động tốt, với tính năng bảo mật tích hợp, triển khai nhanh chóng và giảm tổng chi phí sở hữu. Các thiết bị Acer Chromebook Enterprise giải phóng CNTT khỏi các tác vụ quản trị thông thường, tạo điều kiện cộng tác và truy cập an toàn vào dữ liệu và ứng dụng cho lực lượng lao động đám mây.

Hỗ trợ ứng dụng và Chrome OS
Acer Chromebook được xây dựng trên Chrome OS, mang lại thời gian khởi động nhanh, dễ sử dụng, bảo mật và tuổi thọ pin lâu hơn. Acer Chromebook hỗ trợ các ứng dụng dựa trên web cũng như các ứng dụng đã cài đặt thông qua Google Play, vì vậy người dùng có thể truy cập tất cả các ứng dụng yêu thích của họ cho năng suất, trường học, sự sáng tạo và hơn thế nữa.

Giá cả và tính khả dụng
Acer Chromebook Spin 514 (CP514-3H) sẽ có mặt trên thị trường vào Quý 3 tại Bắc Mỹ với giá khởi điểm 579,99 USD; và ở EMEA bắt đầu từ 74 EUR
. Acer Chromebook Enterprise Spin 514 (CP514-3H) sẽ có sẵn vào Quý 3 tại Bắc Mỹ với giá khởi điểm 899,99 USD; và ở EMEA bắt đầu từ 849 EUR.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Công nghệ