Xem Thêm : Báo Giá Dịch Vụ In Nhanh Giá Rẻ Tại Đà Nẵng, Công Ty In Ấn Giá Rẻ Công Thành

Một trong những xu hướng đóng gói, bao bì sản phẩm hiện nay là túi giấy Kraft. Đây là loại túi giấy có nhiều ưu điểm vượt trội như độ bền, tính thẩm mỹ cao, tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

1. Không phải tất cả hàng hóa đều phù hợp với túi kraft
Túi kraft mang phong cách vintage nên các sản phẩm sử dụng loại túi này thường là hàng thời trang, đồ handmade, những sản phẩm mang hơi hướng cổ điển sẽ thích hợp hơn những sản phẩm hiện đại.
Túi giấy kraft được dùng để đựng một số chất phụ gia, dùng để chế biến thức ăn nhanh, xây dựng… nhờ đặc tính chịu được trọng lượng lớn, chống thấm, chống thấm dầu. Thiết kế web đà nẵng

2. Yếu tố thẩm mỹ của túi giấy kraft
Màu sắc ban đầu của túi giấy kraft là màu vàng nâu, tuy nhiên loại giấy này có thể được nhuộm màu trắng để phù hợp với sản phẩm và nhu cầu của người sử dụng. Chính vì đặc điểm này mà khi thiết kế túi giấy kraft, bạn không nên kết hợp chúng với những màu sắc sặc sỡ hay những họa tiết, hiệu ứng bắt mắt.
Để tôn lên vẻ đẹp của túi giấy kraft, thiết kế nên tối giản nhất có thể, màu sắc cũng nên là những gam màu trung tính như đen, nâu, xám, ..3. Chọn định lượng giấy phù hợp
Yếu tố định lượng giấy quyết định rất nhiều đến tính năng và công dụng của túi giấy kraft. Vì vậy, trước khi in túi giấy kraft, bạn cần tham khảo ý kiến ​​của các đơn vị in ấn.
Thông thường giấy kraft có các định lượng giấy như 60 g / ㎡, 80 g / ㎡, 100 g / ㎡, 120 g / ㎡, 170 g / ㎡, 180 g / ㎡, 210 g / ㎡, 280 g / ㎡. Dựa trên dữ liệu này và sản phẩm cần lưu trữ, bạn có thể chọn số lượng phù hợp.

4. Gia công túi giấy kraft
Khác với các loại giấy in thông thường như couches, offset… giấy kraft có tính chất đặc biệt nên các phương pháp gia công như ép nhũ, cán bóng sẽ không hiệu quả và gây lãng phí.
Với túi giấy kraft, cách xử lý tốt nhất là để nguyên. Và điều bạn cần chú ý ở đây là chi tiết gia công tay cầm. Chi tiết này của túi giấy kraft cần được chú trọng để đảm bảo độ bền và thời gian sử dụng của túi. Với phần quai túi, bạn nên chọn chất liệu dây dù, dây polyme, dây bện… để tăng độ bền cho túi.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in