Xem Thêm : Văn phòng điện tử – Giải pháp đột phá cho doanh nghiệp

Decal là loại hình in ấn quảng cáo được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Nó không chỉ dùng để đựng sản phẩm mà còn dùng để trang trí cửa hàng, bề mặt tường, cửa kính, quầy,… Cũng giống như các loại hình in ấn khác, giá đề can cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. thành phần.

Dưới đây là 3 yếu tố quyết định giá đề can mà bạn cần biết:

1. Số lượng đề can
Hầu hết ngành in hiện nay đều sử dụng công nghệ in offset, đây là phương pháp phù hợp với những bản in với số lượng lớn. Ưu điểm lớn nhất của kỹ thuật in này là in số lượng lớn, chất lượng và giá thành rẻ hơn. Lời khuyên dành cho bạn trước khi tiến hành in decal là in càng nhiều thì giá thành trên mỗi sản phẩm càng nhỏ.
Vì vậy, khi in đề can, bạn cần cân nhắc và ước lượng chính xác số lượng sản phẩm mình cần in. Từ đó tính toán chi phí in ấn và tìm ra giải pháp tiết kiệm nhất.2. Kích thước decal
Ngoài số lượng in thì kích thước cũng là một yếu tố quyết định đến giá thành in decal. Do đặc thù của ngành in ấn là in với số lượng lớn nên nếu không chọn đúng kích thước sẽ gây lãng phí nguyên vật liệu và nhiều thứ khác.
Vì vậy, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng kích thước decal muốn in để giảm chi phí in ấn. Tại In Trường Phát, đề can được cắt bế bằng máy móc hiện đại nên kích thước của decal rất linh hoạt, phù hợp với nhiều thiết bị, hàng hóa khác nhau.

3. Chất liệu để in decal
Cùng với 2 yếu tố trên thì chất liệu in decal trong cũng vô cùng quan trọng. Lựa chọn chất liệu in decal phù hợp không chỉ mang lại hiệu quả quảng cáo mà còn giúp giảm chi phí in ấn. Để chọn được chất liệu in tem decal ưng ý, bạn cần xác định được mục đích sử dụng của decal là gì sau đó mới quyết định in tem nhãn decal bằng chất liệu gì.
Hiện nay, có rất nhiều loại đề can như đề can giấy, đề can PVC, đề can trong, đề can nhựa trắng sữa, đề can bể … cho bạn lựa chọn ..
Bên cạnh 3 yếu tố kể trên thì công nghệ in và gia công in ấn sai kỹ thuật như cán màng, cắt bế, bế decal cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành in decal.

Bạn Đang Xem: 3 yếu tố ảnh hưởng đến giá thành in decal

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in