Hộp giấy cao cấp – Một trong những cách bạn có thể truyền tải thông điệp của mình và mang đến trải nghiệm tốt cho khách hàng, khiến họ cần phải quay lại nhiều lần.

Ngành thương mại điện tử đang phát triển mạnh mẽ từng ngày kéo theo nhu cầu mua hộp cao cấp đựng quà tặng, thời trang, mỹ phẩm,… tăng lên nhanh chóng. Theo ước tính của Euromonitor, đến năm 2025, gần 1/5 doanh số bán hàng xa xỉ của tập đoàn (khoảng 74 tỷ euro) sẽ được bán trực tuyến.

Bạn Đang Xem: 3 Lý do khiến hộp cao cấp được yêu thích

Mặc dù khách hàng thường thích mua các sản phẩm cao cấp tại cửa hàng, nhưng theo dự đoán, xu hướng mua hàng qua kênh trực tuyến sẽ phát triển mạnh mẽ.


1. Hộp cao cấp – Tăng tính tương tác qua các kênh truyền thông

Nhiều doanh nghiệp sẵn sàng đầu tư vào các loại bao bì như hộp cứng, túi giấy cao cấp,… như một cách để truyền thông thương hiệu.

Missoma, một thương hiệu trang sức, là một ví dụ điển hình. Họ khéo léo sử dụng hộp giấy chất lượng cao kết hợp thẻ “kể chuyện” và mời khách hàng chia sẻ trải nghiệm của họ với thẻ bắt đầu bằng #MyMissoma.

Bên cạnh tính thẩm mỹ, yếu tố bất ngờ cũng rất quan trọng đối với bao bì. Khách hàng sẽ tò mò và cảm thấy thú vị với mẫu bao bì độc đáo hơn các sản phẩm thông thường. Điều đó khiến người nhận cảm thấy ấn tượng, khuyến khích họ chia sẻ thương hiệu của bạn qua mạng xã hội.

Xem Thêm : [Branding] Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu Gia Long Nest của Printgo

Ngoài ra, đồ trang sức, rượu, đồng hồ … thường được dùng làm quà tặng. Nếu bao bì của bạn đủ hấp dẫn, khách hàng sẽ không cần đến giấy gói quà. Qua đó, giúp món quà được gửi đến người nhận một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Xem thêm: 16 kiểu hộp cứng cao cấp được ưa chuộng nhất

 

Hộp cao cấp bao bì Khang Thành
Mẫu hộp cao cấp bắt mắt sẽ mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người tiêu dùng


2. Hộp cao cấp – Đáp ứng những điều cần thiết

Thông qua các kênh trực tuyến, khách hàng thường bị thu hút bởi mẫu mã bao bì đẹp, hấp dẫn và hài hòa. Điều này rất quan trọng để thành công trong ngành thương mại điện tử.

Thiết kế đẹp; thông tin thương hiệu đầy đủ và rõ ràng; dễ vận chuyển là những yếu tố cần thiết của các sản phẩm bao bì cao cấp. Bên cạnh đó, khách hàng còn quan tâm đến các tính năng khác của hộp cao cấp như tính bền vững, có thể tái chế, tái sử dụng, an toàn sức khỏe …

Để tăng tính sang trọng, cao cấp cho sản phẩm, các công ty sản xuất bao bì thường kết hợp nhiều kỹ thuật sản xuất tỉ mỉ như: dập nổi, dập chìm, ép nhũ, phủ kim tuyến, cán bóng, phủ UV, vecni …

 

Hộp cao cấp bao bì Khang Thành
Kết hợp các kỹ thuật như ép kim, dập chìm, dập chìm / dập chìm… sẽ giúp mẫu mã bao bì sang trọng và cao cấp hơn

Kỹ thuật in ấn ngày càng được cải tiến nhằm đáp ứng nhu cầu cao cấp của người tiêu dùng. Hộp giấy cao cấp thường được in ấn sắc nét, mịn, kể cả mặt ngoài hoặc mặt trong của bao bì.

Đối với các sản phẩm phân khúc cao, người tiêu dùng thường thích mua tại cửa hàng. Vì họ có thể dùng thử, cảm nhận và kết nối tình cảm với sản phẩm một cách trực tiếp. Bên cạnh đó, tính trung thực có thể được đảm bảo với cách mua hàng truyền thống.

Xem Thêm : Concept thiết kế hộp quà tết F88 tạo dấu ấn thương hiệu

Trong thời đại kỹ thuật số, người tiêu dùng rất thông minh, họ thường tìm kiếm và kiểm tra thông tin trên Internet trước khi quyết định mua hàng. Nhiều cửa hàng bắt đầu và phát triển kinh doanh trực tuyến, bằng cách cung cấp thêm thông tin, chụp ảnh sản phẩm và thiết kế các cửa hàng trực tuyến “thu hút”, bắt mắt “ngay từ cái nhìn đầu tiên”.

Xem thêm: Vì sao hộp quà cao cấp được ưa chuộng?

 

Hộp cao cấp bao bì Khang Thành
Thiết kế đẹp; thông tin thương hiệu đầy đủ và rõ ràng; dễ vận chuyển là những yếu tố cần thiết của các sản phẩm đóng gói cao cấp


3. Hộp cao cấp và câu chuyện bền vững

Trước đây, nhiều người cho rằng hộp cao cấp và sự bền vững là hai thứ không thể đi đôi với nhau. Tuy nhiên, nhiều thương hiệu đã chứng minh điều ngược lại với bao bì thân thiện với môi trường cao cấp.

Các mẫu hộp giấy, túi giấy, bưu thiếp đính kèm… phải đạt tiêu chuẩn FSC. Bao bì FSC đảm bảo rằng nguyên liệu giấy có nguồn gốc từ rừng trồng mới và được kiểm duyệt.

Tính bền vững là một phần của kinh nghiệm. Người mua sắm sẵn sàng mua từ những thương hiệu sử dụng vật liệu bền vững hơn. Ví dụ như hộp giấy cao cấp chắc chắn, nhẹ được làm từ những sợi gỗ nguyên sinh, có thể tái chế, tái sử dụng,… sẽ mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người tiêu dùng.

Hộp cao cấp bao bì Khang Thành
Sử dụng bao bì thân thiện với môi trường làm tăng thiện cảm của người tiêu dùng đối với thương hiệu

Giữa những thách thức của việc cân bằng giữa tính sáng tạo và tính bền vững, đổi mới công nghệ và kỹ thuật in ấn là điều cần thiết để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng nhanh chóng về bao bì cao cấp trong ngành thương mại điện tử.

Hãy để chúng tôi giải quyết các vấn đề về đóng gói của bạn bằng các giải pháp đóng gói tiêu chuẩn, an toàn và chất lượng. Liên hệ đặt hộp cứng cao cấp, hộp quà sang trọng:

CÔNG TY BAO BÌ KHANG THÀNH – NHÀ TRỌN GÓI

ĐT: 077 8878 222
Email: info@khangthanh.com


Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thiết Kế