Khi nói đến khay giấy và kệ trưng bày (Màn hình POP, Màn hình Bộ đếm, Màn hình Tầng, Màn hình Pallet …), có rất nhiều lý do khiến mọi người phải chú ý đến chúng.

Trên thực tế, kệ trưng bày sản phẩm không chỉ đóng vai trò là một loại bao bì đóng gói tại điểm bán. Nó cũng gián tiếp giúp tăng doanh số bán hàng, thông qua việc giới thiệu sản phẩm và thu hút nhiều người mua hơn. Thiết kế kệ giấy, kệ trưng bày sản phẩm phù hợp là sự đầu tư thông minh, góp phần mở rộng cơ hội bán hàng và lợi nhuận tại điểm bán.

 

Kệ giấy trưng bày sản phẩm Khang Thành
Một số mẫu kệ giấy trưng bày sản phẩm thông dụng

Kệ giấy để trưng bày – Yêu cầu quan trọng tại điểm bán hàng

Nếu bạn muốn trưng bày nhiều sản phẩm ở mặt tiền hoặc trung tâm của cửa hàng, siêu thị,… thì bạn cần những gì? Đó là một kệ giấy, nơi các sản phẩm được sắp xếp một cách ngăn nắp, trật tự, thu hút sự chú ý của công chúng một cách nhanh chóng và ấn tượng.

Bạn Đang Xem: 3 Bí mật khiến kệ giấy trưng bày được yêu thích?

Câu hỏi đặt ra là: Khi nào bạn thực sự cần kệ trưng bày?

Đầu tiên, nếu là siêu thị như BigC, Lotte, Coopmart hay cửa hàng tiện lợi như Family Mart, Vinmart, CircleK… thì kệ giấy là thứ không thể thiếu. Kệ trưng bày sản phẩm thường được đặt trước gian hàng hoặc quầy thanh toán – nơi người mua hàng có thể chú ý ngay trong khi mua hàng hoặc chờ thanh toán.

Thứ hai, các cửa hàng thời trang, cửa hàng tạp hóa cần giới thiệu sản phẩm mới hoặc sản phẩm đang khuyến mãi… thì kệ giấy là công cụ hữu ích thu hút người tiêu dùng nhanh chóng. Bên cạnh đó, kệ giấy còn giúp cửa hàng tiết kiệm diện tích trưng bày, tăng tính thẩm mỹ và tính chuyên nghiệp cho thương hiệu.

Xem Thêm : Thông báo nghỉ tết Dương lịch 2022 của Printgo

Thứ ba, tại các điểm giới thiệu sản phẩm, quầy trưng bày tại triển lãm, hội chợ, sảnh siêu thị, trung tâm thương mại,… kệ giấy đóng vai trò là một PG, PB để sản phẩm của bạn tiếp cận. công chúng. Trong trường hợp này, các kệ trưng bày được thiết kế bắt mắt sẽ là một trong những yếu tố quyết định khách hàng có nên dành thời gian tìm hiểu thêm về sản phẩm hay không.

Xem thêm: POSM – Vật phẩm khuyến mãi để kích thích mua hàng, tăng doanh số bán hàng

 

Kệ giấy trưng bày sản phẩm Khang Thành
Kệ giấy giúp việc trưng bày sản phẩm trở nên nhanh chóng và hấp dẫn hơn

Kệ trưng bày – Người bán hàng thầm lặng

Thay vì hét lên “Mọi người hãy chú ý đến sản phẩm của chúng tôi”, giờ đây, kệ giấy có thể làm điều đó cho bạn, một cách tự nhiên và hấp dẫn. Ai có thể làm ngơ khi đi ngang qua những kệ giấy, khay trưng bày sản phẩm độc đáo và hấp dẫn ở trung tâm siêu thị, cửa hàng?

Do tính chất của kệ trưng bày là dễ thu hút khách hàng, chúng có thể được sử dụng như một công cụ quảng bá tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm của bạn đến với ngày càng nhiều khách hàng. Không còn nghi ngờ gì nữa, một kệ giấy được thiết kế đẹp có thể giúp người mua truyền tải thông điệp của sản phẩm một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, nếu sản phẩm của bạn được trưng bày ở một vị trí lý tưởng của thành phố hoặc trong một cửa hàng, bạn có thể có nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Trong trường hợp dòng sản phẩm hoặc ngành kinh doanh của bạn là hoàn toàn mới, kệ trưng bày có thể giúp giới thiệu thương hiệu của bạn một cách độc đáo. Bằng cách này, bạn có thể tạo cho mình một lượng lớn khách hàng mục tiêu.

Xem thêm: Bao bì hộp giấy đã thúc đẩy doanh số bán hàng như thế nào?

 

Kệ giấy trưng bày sản phẩm Khang Thành
Không chỉ để trưng bày sản phẩm, bạn có thể sử dụng kệ giấy in logo, thông điệp của doanh nghiệp

Đầu tư hiệu quả từ kệ trưng bày

Xem Thêm : Thiết kế và in ấn hộp đựng yến sào thể hiện tinh hoa vị yến núi Bà

Tất nhiên khi kinh doanh trong bất kỳ lĩnh vực nào, bạn luôn muốn duy trì lợi nhuận tốt ở mức ổn định, thì việc tăng doanh số bán hàng là cách duy nhất để làm được điều đó. Mặc dù đầu tư vào giá đỡ trưng bày đi kèm với một khoản chi phí nhất định, nhưng bạn chắc chắn có thể tận dụng chúng nhiều hơn.

Nếu bạn có nhiều sản phẩm A trong kho và cần bán trong tháng 10, để thay thế các sản phẩm của mùa lễ hội… thì kệ giấy có thể giúp bạn trong việc trưng bày sản phẩm, thu hút người mua.

Bạn có thể cân nhắc và đắn đo khi sử dụng kệ giấy trưng bày vì tốn kém chi phí đầu tư in ấn và sản xuất. Tuy nhiên, nếu so sánh giữa chi phí bỏ ra và hiệu quả so với các phương thức bán hàng khác thì giá kệ trưng bày sẽ là lựa chọn hợp lý.

Điều quan trọng là bạn phải tìm được một công ty sản xuất kệ giấy chất lượng, giá cả hợp lý và có thể xử lý những rắc rối hoặc rủi ro phát sinh. Các nhà sản xuất kệ giấy chuyên nghiệp có thể tư vấn và giúp bạn lựa chọn loại kệ giấy phù hợp.

Nếu bạn đang đau đầu vì vấn đề liên quan đến vật phẩm khuyến mãi (POSM) như kệ giấy, khay trưng bày thì Khang Thành có thể giúp bạn giải quyết.

Liên hệ với chúng tôi để có các giải pháp giá đỡ và khay giấy an toàn, sáng tạo và hiệu quả:CÔNG TY BAO BÌ KHANG THÀNH – NHÀ TRỌN GÓI

ĐT: 077 8878 222
Email: info@khangthanh.com


Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thiết Kế