Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn những phương pháp hoàn toàn miễn phí để tăng lượt xem trên kênh YouTube như: Sử dụng Social media, nền tảng YouTube có sẵn và các tính năng tối ưu khác, …

Là công cụ tìm kiếm lớn thứ 2 trên thế giới, YouTube là kênh quảng bá, giải trí và giáo dục được sử dụng rộng rãi, phù hợp với nhiều đối tượng. YouTube hiện có khoảng 22 tỷ lượt truy cập mỗi tháng và thời lượng phiên trung bình gần 40 phút.

Bạn Đang Xem: 20 Mẹo Miễn Phí Tăng Lượt Xem (Views) Kênh Youtube

Có thể nói hầu như tất cả mọi người đều yêu thích Youtube.

Tuy nhiên, giống như mọi kênh khác về môi trường, để có thêm lượt xem trên YouTube, mọi người thường bắt đầu bằng cách ném tiền vào đó. Thậm chí có khi sử dụng dịch vụ “cày view” nào đó; “tăng lượt xem” một cách bất hợp pháp.

Những người đang MUA lượt xem trên YouTube cho rằng có hy vọng đánh lừa các thuật toán của YouTube hoặc thuyết phục mọi người rằng rất nhiều người khác đã xem video và nội dung phải rất hay.

mua lượt xem trên Youtube

Có một số vấn đề nhất định với cách tiếp cận này:

  • Các bot YouTube ngày càng thông minh hơn
  • Các thuật toán đang chú ý nhiều hơn đến hành vi của người dùng thay vì lượt xem video
  • Nó chắc chắn sẽ khiến bạn tốn rất nhiều tiền

Nếu bạn là một nhà tiếp thị hoặc nhà tiếp thị nội dung muốn tăng lượt xem kênh YouTube của mình một cách tự nhiên, một điều chắc chắn là quá trình này đòi hỏi khá nhiều thời gian và công sức; Tuy nhiên, nếu bạn làm tốt, bạn sẽ được thưởng với nhiều lượt xem hơn, trải nghiệm người dùng tốt hơn và cơ hội mở rộng nội dung và đối tượng của bạn.

Với lượng người dùng lớn, YouTube là một trong những nền tảng hàng đầu trên thế giới để tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng. Vậy, làm cách nào để bạn có nhiều lượt xem hơn trên YouTube và khiến mọi người xem nội dung của bạn?

cách tạo thêm lượt xem trên youtube

Đây là những thủ thuật giúp bạn tăng lượt xem cho Youtube của mình

>> 14 Mẹo Tăng Tương tác trên Facebook Hiệu quả 100%; Mẹo thu hút người theo dõi – Đăng ký Youtube

Tăng lượt xem với kết quả tìm kiếm

Giống như các thuật toán kết quả tìm kiếm của Google, YouTube có các thuật toán riêng và được sử dụng để đề xuất các video tốt nhất phù hợp nhất với người dùng.

Nghe có vẻ không đơn giản phải không?

May mắn thay, YouTube có rất nhiều yếu tố trong thuật toán để quyết định video nào là tốt nhất và xếp hạng trong đầu kết quả tìm kiếm.

1. Sử dụng tiêu đề có chứa từ khóa

Một tiêu đề cho một video Youtube sẽ phải thực hiện hai việc: cung cấp từ khóa để thuật toán Youtube sắp xếp nội dung hiển thị, thu hút người dùng và thông báo cho họ về nội dung của video. Để tiến hành nghiên cứu từ khóa, bạn có thể sử dụng các phương pháp SEO điển hình như sử dụng công cụ lập kế hoạch từ khóa hoặc các công cụ nghiên cứu từ khóa khác.

sử dụng tiêu đề video có chứa từ khóa

Để kiểm tra mức độ phổ biến của từ khóa trên YouTube, hãy chuyển đến công cụ lập kế hoạch từ khóa và chọn tìm kiếm YouTube ở phía bên phải. Tối ưu hóa nội dung video của bạn cho các từ khóa phù hợp sẽ giúp đạt được lượt xem không phải trả tiền.

>>> Youtube SEO – Chiến lược nghiên cứu từ khóa Youtube

2. Chứa từ khóa trong mô tả video

Phần mô tả video của bạn là nơi bạn có thể thông báo tốt hơn cho các công cụ tìm kiếm và người dùng chính xác những gì video của bạn đang cố gắng truyền tải.

Điều này sẽ giúp tăng tỷ lệ nhấp và thu hút nhiều lượt xem hơn, vì người dùng sẽ biết những gì họ mong đợi từ video của bạn. Bạn nên thu hút sự quan tâm, thu hút người xem bằng các mô tả và tối ưu hóa chúng cho các công cụ tìm kiếm YouTube giống như cách bạn làm với mô tả meta SEO trên trang web của mình.

3. Sử dụng thẻ

Thẻ video YouTube giúp phân loại nội dung video và giúp thuật toán hiểu những gì người dùng sẽ thấy khi họ xem video của bạn.

sử dụng Thẻ Youtube

Thẻ, cùng với mô tả và tiêu đề, phải phản ánh điểm chính của nội dung trong video. Nếu bạn cần trợ giúp về từ khóa, bạn có thể sử dụng các công cụ nghiên cứu từ khóa, như đã đề cập ở trên.

4. Tối ưu hóa hình ảnh thu nhỏ

Xem Thêm : [Review] Đánh giá nhanh Asus Rog Strix Scar G15 2022

Hình ảnh thu nhỏ chắc chắn sẽ tạo ra sự khác biệt khi tăng lượt xem YouTube của bạn từ kết quả tìm kiếm không phải trả tiền, video được đề xuất hoặc xuất hiện trên mạng xã hội.

Sử dụng hình ảnh chất lượng cao, phông chữ dễ đọc, hấp dẫn và cận cảnh khuôn mặt. Có hình ảnh thu nhỏ hấp dẫn là điều bắt buộc để bạn tăng lượt xem youtube của mình.

>>> 14 Phần mềm tạo ảnh bìa Youtube, Cover Youtube

5. Tạo phụ đề video

Việc tạo phụ đề cho video trên Youtube vẫn đang được tranh luận rất nhiều về khả năng tăng thứ hạng của video. Tuy nhiên, những phụ đề này có thể giúp video nhận được nhiều lượt xem hơn trên YouTube nếu chúng phục vụ khán giả quốc tế.

Tăng lượt xem với nội dung có trong video

Nội dung trong video của bạn là yếu tố quan trọng nhất trong việc xác định số lượt xem mà bạn sẽ nhận được. Thuật toán của Youtube có hàng chục thước đo khác nhau để xác định xem video của bạn có đang cung cấp nội dung có giá trị hay không.

6. Cung cấp nội dung giáo dục hoặc giải trí hoặc cả hai

Bạn có thể đan xen các chủ đề đăng bài phù hợp với lĩnh vực của mình, vừa mang tính giải trí cho người xem nhưng vẫn có thể mang lại những kiến ​​thức bổ ích. Chắc chắn đó sẽ là những video có nội dung vô cùng giá trị và khiến người xem không ngừng quay lại kênh Youtube của bạn.

cung cấp kiến ​​thức nội dung và giải trí

7. Tạo nội dung lan truyền trên Youtube

Tạo video có nội dung theo xu hướng lan truyền hiện nay. Một ví dụ điển hình là hiện nay có rất nhiều Youtuber phản ứng với các sản phẩm âm nhạc mới ra mắt.

Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng dễ dàng kết hợp chủ đề nội dung video của bạn với các xu hướng đang thịnh hành; nhưng nếu bạn có thể tìm ra cách thông minh để thực hiện, bạn có thể tăng lượt xem YouTube của mình dễ dàng hơn rất nhiều.

số 8. Tiếp xúc người dùng YouTube khác

Tương tự như việc đăng bài của khách trên trang web của bạn, người dùng YouTube, những người có ảnh hưởng trong ngành hoặc những người có lượng người theo dõi cao có thể làm nên điều kỳ diệu trong việc tăng lượt xem của bạn.

liên hệ với các Youtuber khác

Những người dùng YouTube này có thể thu hút người dùng và cung cấp góc nhìn khác biệt và độc đáo cho ngành của bạn. Bao gồm các liên kết đến video hoặc trang web của bạn trong phần mô tả và bạn có thể hình thành một mối quan hệ có lợi được xây dựng dựa trên sự có đi có lại.

Tạo ra ngoài lượt xem từ chính nền tảng YouTube

Điểm mấu chốt của nền tảng YouTube là tỷ lệ giữ chân người dùng. Họ kiếm được một số tiền khổng lồ từ quảng cáo và càng nhiều người xem video, họ càng kiếm được nhiều lợi nhuận. Do đó, có nhiều cách để hoạt động trên nền tảng và tăng số lượng người đăng ký và lượt xem video.

9. Tạo nội dung liên quan đến video hot

Một mỏ vàng tiềm năng để tăng lượt xem của bạn đến từ phần “Video được đề xuất” xuất hiện trong thanh bên của người dùng cũng như sau khi xem xong video.

Thuật toán YouTube sẽ đề xuất các kết quả video phù hợp nhất. Do đó, nội dung hiển thị ở cuối video đã xem sẽ giống với nội dung mà người dùng vừa xem. Bằng cách tối ưu hóa video của bạn so với các video phổ biến, hấp dẫn, bạn sẽ tăng cơ hội người dùng xem kênh YouTube và video của bạn một cách nhanh chóng.

tạo nội dung liên quan đến video nóng

Bạn có thể kết hợp các từ khóa và mô tả tương tự và tạo video về cùng một chủ đề nhưng có nội dung hấp dẫn hơn hoặc nhiều thông tin hơn được trình bày theo cách dễ tiếp cận hơn.

mười. Sử dụng thẻ

Các tính năng tối ưu hóa Youtube này cho phép bạn quảng bá nội dung khác trong video của mình. Bạn có thể tạo các thẻ được sử dụng để: ·

  • Quảng cáo nội dung video khác
  • Thu hút nhiều người đăng ký kênh hơn ·
  • Quyên góp cho một tổ chức phi lợi nhuận
  • Thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web của bạn ·
  • Khuyến khích người dùng tham gia vào các cuộc thăm dò

sử dụng thẻ Youtube

Cách tiếp theo để tăng lượt xem video, bạn nên sử dụng thẻ để khuyến khích người dùng truy cập nội dung ít người xem và đăng ký kênh của bạn.

Việc sử dụng các công cụ phân tích hành vi người dùng trên YouTube sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin và chỉ số để bạn đưa ra quyết định gắn thẻ hợp lý nhằm tăng lượt xem video của mình.

11. Tạo ra lời kêu gọi khi video chấm dứt

Khi video gần kết thúc, đây là cơ hội tuyệt vời để bạn kêu gọi người xem Like, share hoặc đăng ký kênh YouTube của mình.

Đây là một thủ thuật mà hầu như tất cả các Youtuber đều sử dụng cho kênh của mình.

thứ mười hai. Quảng cáo Hoa Kỳvòng cung Video

Xem Thêm : [Review] Vỏ case CORSAIR iCUE 4000X RGB

Video có văn bản chạy ngang màn hình khi được xem có thể giúp tăng lượt xem cho các video khác của bạn. Chỉ cần đánh dấu trang tại một vị trí trên video có ít nhất 5.000 lượt xem, nó sẽ giúp bạn xuất hiện nhiều hơn trên kết quả tìm kiếm và hơn thế nữa.

Như đã đề cập ở trên, bạn có thể tạo thẻ, màn hình kết thúc và các liên kết khác đến nội dung video trong vùng hiển thị video của mình. Giống như các liên kết nội bộ trên các trang web, bảng quảng cáo video của bạn có thể là một cách tuyệt vời để thúc đẩy lưu lượng truy cập và lượt xem đến các video và kênh ít được biết đến hơn.

13. Sử dụng một mình phát hoạt ảnh cho video nhúng của bạn

Bạn nên cẩn thận khi thực hiện việc này vì video tự động phát có thể gây khó chịu cho một số người dùng. Nếu nội dung video là giải thích, thì bạn nên sử dụng nó vì người dùng có thể xem video ngay lập tức.

sử dụng tự động phát Tự động phát

Để bật tính năng tự động phát cho các video được nhúng, chỉ cần thêm một loạt mã ngắn vào cuối URL trong iframe. Bạn cũng có thể đặt danh sách video để tự động phát.

14. Tạo daNsách video h

Tạo danh sách các video mà người dùng có thể xem liên tục. Sau khi video đầu tiên kết thúc, các video khác của bạn sẽ tự động phát, chắc chắn sẽ có nhiều lượt xem hơn cho mỗi video được phát mà không cần điều hướng.

tạo danh sách phát video

15. Trình bày trong các cộng đồng thích hợp

Quảng cáo bản thân trong video của riêng bạn là một chuyện, nhưng trở thành một thành viên tích cực của cộng đồng có liên quan lại là chuyện khác.

Bạn có thể để lại bình luận trên các video khác, đưa ra lời khuyên hữu ích hoặc phản hồi nếu nội dung video còn thiếu một số thông tin quan trọng, điều này cũng giúp bạn tăng lượt theo dõi kênh Youtube của mình.

Tăng lượt xem Youtube từ bên ngoài

YouTube có khả năng được nhúng và chia sẻ trên nhiều nền tảng và trang web khác nhau. Dưới đây là một số cách để nhận được nhiều lượt xem YouTube hơn từ bên ngoài

16. Tăng thứ hạng SEO cho video của bạn

SEO truyền thống cũng là một trong những phương pháp hiệu quả để tăng lượt xem trên YouTube vì video có khả năng xuất hiện ở các vị trí thứ hạng cao.

Các video nhúng được tính là liên kết ngược và trong trường hợp này, các liên kết đang trỏ đến video YouTube, giúp xếp hạng của bạn tốt hơn.

>>> 15 công cụ xây dựng backlink cho SEOer

17. Chia sẻ liên kết của video lên mạng xã hội, các trang web khác

Có nhiều nơi bạn có thể chia sẻ video của mình. Ngoài phương tiện truyền thông xã hội, các trang web như Reddit hoặc Quora cũng là một ý tưởng tuyệt vời để chia sẻ nội dung.

Đây chắc chắn là một trong những phương pháp giúp bạn có được nhiều lượt xem tự nhiên nhất cho video của mình

Chia sẻ video trên mạng xã hội các trang web khác

18. Tiếp cận những người có ảnh hưởng để quảng cáo video của bạn

Influencer marketing đang nhanh chóng trở thành một nguồn đối tượng mục tiêu tuyệt vời cho các thương hiệu lớn.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chiến lược này để quảng bá kênh Youtube cũng như nội dung video của mình

19. Tiện ích Nhúng Video Blog

Nhúng video vào blog sẽ giúp bạn có nhiều lượt xem hơn cho video của mình, nhưng thêm nút đăng ký vào kênh của bạn sẽ hiệu quả hơn nhiều.

Khoảng 50% lượt xem video đến từ người đăng ký, vì vậy, việc tăng người đăng ký sẽ giúp bạn tăng lượt xem video đó. Để cài đặt tiện ích mở rộng đăng ký, hãy làm theo hướng dẫn từ YouTube.

Hãy luôn nhớ rằng hãy kiên nhẫn

Để có được nhiều lượt xem trên YouTube cần có thời gian. Nền tảng này có một thuật toán để kiểm tra và đo lường để đảm bảo rằng nội dung video chất lượng sẽ luôn đến tay người dùng một cách thường xuyên. Đọc thêm các bài viết khác tại Uplevo’s Blog

Tham khảo: 15 Mẹo tăng like cho Fanpage Facebook

nguồn: unamo

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thương hiệu