Bạn muốn tìm mẫu thiết kế logo giầy dép để tìm cảm hứng sáng tạo cho dự án thiết kế logo của mình? Hãy cùng Sao Kim xem ngay các ý tưởng dưới đây.

20 Mẫu thiết kế logo Giầy dép đẹp nhất

Hãy bắt đầu từ…

Bạn Đang Xem: 20+ Mẫu thiết kế logo giầy dép đẹp nhất

1. 10+ Mẫu thiết kế logo của hãng giầy nổi tiếng nhất thế giới

Mẫu thiết kế logo thương hiệu giầy nổi tiếng thế giới - 1 - Adidas

Mẫu thiết kế logo Adidas

Adidas AG là một tập đoàn đa quốc gia của Đức, có trụ sở chính tại Herzogenaurach, Bavaria, chuyên thiết kế và sản xuất giày, quần áo và phụ kiện. Đây là nhà sản xuất đồ thể thao lớn nhất ở Châu Âu và lớn thứ hai trên thế giới

Mẫu thiết kế logo thương hiệu giầy nổi tiếng thế giới - 2 - Nike

Mẫu thiết kế logo Nike

Là một trong những thương hiệu giày lớn nhất thế giới, Nike luôn đi đầu trong việc đổi mới, phát triển công nghệ và các chiến dịch marketing tiên tiến giúp Nike vượt qua các thương hiệu khác về mức độ phổ biến và doanh số bán hàng.

Chiến dịch ‘Just do It’ của Nike với sự góp mặt của Colin Kaepernick đã được chứng minh là có lợi cho công ty vì nó giúp tăng doanh số bán sản phẩm giày dép trực tuyến của họ trên toàn thế giới.

Nike là thương hiệu giày thể thao lớn nhất thế giới, đang tự đổi mới để chuyển sang kỷ nguyên kỹ thuật số. Công ty đang thực hiện một số bước để hướng tới mục tiêu trở thành một công ty công nghệ bán lẻ và một số chiến thuật này đã có hiệu quả.

Mẫu thiết kế logo thương hiệu giầy nổi tiếng thế giới - 3 - Reebok

Mẫu thiết kế logo Reebok

Reebok là tất cả về fitness và hướng tới mục tiêu xa hơn với danh mục sản phẩm đầy cảm hứng và sáng tạo. Thương hiệu đã thực hiện một bước chuyển đổi thành công từ chỉ giày dép truyền thống sang việc sử dụng sức khỏe như một trong những tiêu chí quan trọng trong sản xuất giày dép.

Reebok được thành lập vào năm 1958 bởi những người đồng sáng lập Jeff và Joe Foster. Kể từ năm 2005, nó đã là một thương hiệu con của công ty mẹ Adidas. Reebok kinh doanh trong việc thiết kế, bán, sản xuất và phân phối CrossFit, giày chạy bộ và thể dục cũng như quần áo thể thao. Họ phục vụ trên toàn thế giới với trụ sở chính đặt tại Boston, Mỹ.

Mẫu thiết kế logo thương hiệu giầy nổi tiếng thế giới - 4 - Puma

Mẫu thiết kế logo Puma

Puma SE, có thương hiệu là Puma, là một công ty đa quốc gia của Đức chuyên thiết kế và sản xuất giày dép, quần áo và phụ kiện thể thao và phụ kiện, có trụ sở chính tại Herzogenaurach, Bavaria, Đức.

Puma thiết kế và sản xuất giày trượt băng, giày thể thao và giày thông thường nổi tiếng về độ bền, sự thoải mái, kiểu dáng và mẫu mã. Đây là một thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp các sản phẩm dành cho đào tạo và thể dục thể thao, chạy, bóng đá, bóng rổ, đua xe thể thao và chơi gôn.

Mẫu thiết kế logo thương hiệu giầy nổi tiếng thế giới - 5 - Air Jordan

Mẫu thiết kế logo Air Jordan

Ngành công nghiệp đồ thể thao đã thay đổi rất nhiều kể từ khi Nike giới thiệu Air Jordan 1 vào những năm 1984, thương hiệu này đã không ngừng phát triển kể từ đó.

Ngày nay, thương hiệu Jordan có cả một danh sách các phong cách được các sneakerhead chấp thuận cho tên của mình, nhưng AJ1 vẫn là sản phẩm anh hùng của thương hiệu, là sản phẩm yêu thích lâu năm của những tên tuổi lớn nhất trong thế giới thiết kế và là mẫu vải lý tưởng cho những diễn giải ngông cuồng nhất của họ.

Air Jordan 1 đã khai sinh ra nền văn hóa giày thể thao hiện đại và vẫn không có hình bóng nào có sức ảnh hưởng lớn hơn — và rất ít thương hiệu có cùng kiểu dáng như vậy.

Mẫu thiết kế logo thương hiệu giầy nổi tiếng thế giới - 6 - Converse

Mẫu thiết kế logo Converse

Xem Thêm : Top 50+ thiết kế Logo ngành Công nghệ thông tin » Blog Xây dựng thương hiệu mạnh

Converse là một trong những thương hiệu giày dễ dàng được nhận biết nhất vào thời điểm ra mắt và điều này là do biểu tượng Ngôi sao của nó. Dải dây quấn quanh, đệm ngón chân tròn và nhẵn, đế cao su, các tính năng khác biệt và thiết kế độc đáo đã làm nên tên tuổi của thương hiệu Converse.

Mẫu thiết kế logo thương hiệu giầy nổi tiếng thế giới - 7 - New Balance

Mẫu thiết kế logo New Balance

Không giống như nhiều đối thủ của mình, tập đoàn đa quốc gia New Balance có trụ sở tại Boston né tránh sử dụng những người nổi tiếng để PR thương hiệu.

Công ty tuyên bố nhấn mạnh chất lượng hơn phong cách bằng cách làm sử dụng các vận động viên ít được biết đến hơn. Bên cạnh việc sản xuất giày nam và nữ cho các môn bóng rổ, quần vợt, chơi gôn, đi bộ đường dài, chạy và tập luyện chéo, New Balance còn cung cấp quần áo và giày thể dục cho trẻ em và sở hữu hãng giày Dunham.

Mẫu thiết kế logo thương hiệu giầy nổi tiếng thế giới - 8 - Miu Miu

Mẫu thiết kế logo Miu Miu

Miu Miu là thương hiệu quần áo và phụ kiện thời trang cao cấp của Ý và là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Prada. Nó do Miuccia Prada đứng đầu và có trụ sở chính tại Paris, Pháp.

Mẫu thiết kế logo thương hiệu giầy nổi tiếng thế giới - 9 - Balenciaga

Mẫu thiết kế logo Balenciaga

Balenciaga là một hãng thời trang cao cấp sang trọng được thành lập vào năm 1917 bởi nhà thiết kế người Tây Ban Nha Cristóbal Balenciaga tại Bilbao, Tây Ban Nha và hiện có trụ sở tại Paris, Pháp.

Năm 2001, Gucci mua 91% cổ phần của Balenciaga.

Mẫu thiết kế logo thương hiệu giầy nổi tiếng thế giới - 10 - Anta

Mẫu thiết kế logo Anta

Anta Sports Products Limited là một tập đoàn đa quốc gia về thiết bị thể thao của Trung Quốc có trụ sở chính tại Tấn Giang. Đây là công ty thiết bị thể thao thuần túy lớn nhất thế giới tính theo doanh thu tính đến năm 2019 và là nhà sản xuất đồ thể thao lớn thứ ba về tổng thể (chỉ sau các công ty đồ thể thao Nike và Adidas)

Thương hiệu Anta cũng được coi là thương hiệu quốc dân tại thị trưởng tỷ dân.

Mẫu thiết kế logo thương hiệu giầy nổi tiếng thế giới - 11 - Skechers

Mẫu thiết kế Logo Skechers

Được thành lập vào năm 1992, Skechers là một trong những công ty giày phát triển nhanh nhất tại Mỹ, tập trung vào các phong cách thời trang và giản dị cho nam và nữ trong độ tuổi từ 19 đến 40.

Skechers trở thành công ty trị giá hàng tỷ đô la này bắt nguồn từ việc … cung cấp sản phẩm chất lượng, quảng cáo in ấn và truyền hình tiên tiến, và các kênh phân phối đa dạng trong nước và toàn cầu

Mẫu thiết kế logo thương hiệu giầy nổi tiếng thế giới - 12 - Vans

Mẫu thiết kế logo Vans

Vans là một công ty có xuất xứ từ Mỹ chuyên sản xuất quần áo và giày trượt ván. Nó được thành lập vào năm 1966 bởi những người đồng sáng lập James Van Doren, Gordon C Lee và Paul Van Doren. Vans hoạt động như một công ty con của công ty mẹ VF Corporation.

Vans đã tạo ra nhận thức về thương hiệu một cách tích cực với việc tài trợ cho sự kiện và tạo ra các công viên trượt ván. Họ đã tài trợ cho The Warped Tour từ năm 1996 và thương hiệu giày huyền thoại này là nhà tài trợ cho giải Lướt sóng US Open năm 2014.

Mẫu thiết kế logo thương hiệu giầy nổi tiếng thế giới - 13 - Fila

Mẫu thiết kế logo Fila

Khởi đầu là một công ty dệt may ở Biella, Ý hơn chín thập kỷ trước, Fila (Fabbrica Italiana Lapis ed Affin) kể từ đó đã phát triển thành một trong những công ty giày hàng đầu trong các thể loại quần vợt, bóng đá và chạy ở châu Á, châu Âu và Châu Mỹ.

Xem Thêm : [THỦ THUẬT] CHUYỂN ĐỔI FILE PDF SANG WORD VÀ NGƯỢC LẠI TRONG 5 GIÂY

Ngày nay, Fila là nhà thiết kế và tiếp thị hàng đầu về giày dép, quần áo và phụ kiện dành cho thể thao và giải trí với các danh mục sản phẩm bao gồm giày dép thể thao và bình thường, trang phục thường ngày, trang phục năng động và quần áo thể thao.

Công ty cung cấp nhiều loại sản phẩm dưới một số thương hiệu, bao gồm Tratto, Das, Giotto, Pongo, Lyra, và những thương hiệu khác.

2. 18+ Mẫu thiết kế logo giầy dép sáng tạo

Tiếp theo, bên dưới đây, Sao Kim sẽ giới thiệu với bạn các mẫu thiết kế logo giày dép, biểu tượng sáng tạo thương hiệu trong lĩnh vực này.

Mẫu thiết kế logo giày dép đẹp, sáng tạo - 1

Mẫu thiết kế logo giày dép cách điệu chữ Shoes

Mẫu thiết kế logo giày dép đẹp, sáng tạo - 2
Mẫu thiết kế logo giày dép đẹp, sáng tạo - 3

Mẫu thiết kế logo giày dép cách điệu số 7

Mẫu thiết kế logo giày dép đẹp, sáng tạo - 4
Mẫu thiết kế logo giày dép đẹp, sáng tạo - 5

Mẫu thiết kế logo giày dép cách điệu chữ Tango

Mẫu thiết kế logo giày dép đẹp, sáng tạo - 6

Mẫu thiết kế logo giày dép cách điệu chữ A

Mẫu thiết kế logo giày dép đẹp, sáng tạo - 7
Mẫu thiết kế logo giày dép đẹp, sáng tạo - 8
Mẫu thiết kế logo giày dép đẹp, sáng tạo - 9
Mẫu thiết kế logo giày dép đẹp, sáng tạo - 10

Mẫu thiết kế logo giày dép nữ

Mẫu thiết kế logo giày dép đẹp, sáng tạo - 11

Mẫu thiết kế logo giày dép kết hợp từ chiếc lông và giầy

Mẫu thiết kế logo giày dép đẹp, sáng tạo - 12

Mẫu thiết kế logo giày dép kết hợp phong cảnh trong chân giầy

Mẫu thiết kế logo giày dép đẹp, sáng tạo - 13
Mẫu thiết kế logo giày dép đẹp, sáng tạo - 14

Mẫu thiết kế logo giày dép cách điệu chiếc kẹp giấy

Mẫu thiết kế logo giày dép đẹp, sáng tạo - 15

Mẫu thiết kế logo giày dép cách điệu chữ S

Mẫu thiết kế logo giày dép đẹp, sáng tạo - 16
Mẫu thiết kế logo giày dép đẹp, sáng tạo - 17
Mẫu thiết kế logo giày dép đẹp, sáng tạo - 18

Tổng kết

Việc thiết kế logo thương hiệu kinh doanh sản phẩm giầy dép có thể không cần sử dụng các biểu tượng liên quan đến ngành nếu muốn định hướng phát triển lớn.

Tuy nhiên, biểu tượng liên quan khá phù hợp cho các shop nhỏ, kinh doanh 1 vài sản phẩm.

Tóm lại, thiết kế logo giầy dép như thế nào phụ thuộc vào việc bạn muốn thương hiệu của bạn như thế nào, đối thủ đã sử dụng logo nào và có yếu tố nào phù hợp với khách hàng mục tiêu của bạn.

> Tham khảo ngay DỊCH VỤ THIẾT KẾ LOGO của Sao Kim nếu bạn muốn sở hữu một logo thương hiệu khiến bạn hài lòng.

Tại Sao Kim, chúng tôi luôn nghiên cứu kỹ càng trước khi thiết kế bất kỳ một mẫu logo nào, không chỉ sáng tạo mà còn là hiệu quả, giúp thúc đẩy thương phát triển một cách tự nhiên.

Liên hệ ngay với Sao Kim qua:

SAO KIM BRANDING – Branding Agency được nhiều khách hàng tin tưởng nhất


Xem thêm những bài viết khác:


Follow các bài viết chất lượng của Sao Kim tại: 

Blog Sao KimCẩm Nang Sao Kim 

#SaoKim #SaoKimBranding #ThietKeLogo #Logo

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Tin tức