Sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của ngành công nghiệp game NFT đã kéo theo một sự dịch chuyển rất lớn, không chỉ những dự án mới mà ngay cả những game ăn khách cũng công bố ý định tích hợp thêm nhiều tính năng. NFT vào trò chơi truyền thống của nó. Ubisoft đã cố gắng nhưng không thành công trong việc ngăn chặn dự án trò chơi gây tranh cãi. Activision Blizzard cũng công bố dự án mới nhưng không dám triển khai rầm rộ sau khi vấp phải vô số phản đối từ cộng đồng mạng. Và mới đây, một cái tên khác cũng đang có ý định tham gia trò chơi này. Nhà phát hành đó tên là Sega – một trong những công ty phát triển game lớn nhất Nhật Bản.

Xem Thêm : Hướng dẫn cách tự làm khuôn in lụa siêu đơn giản tại nhà

Theo Giám đốc điều hành Sega Shuji Utsumi, một trò chơi “Super Game” đang trong quá trình hoàn thiện sẽ bao gồm nhiều yêu cầu khắt khe nhất. Nó phải là một tựa AAA, được phát hành đa nền tảng, đa ngôn ngữ. Và theo lời của anh ấy, nó phải là một bom tấn tầm cỡ thế giới khi nó ra mắt. Mặt khác, Sega đã đăng ký nhãn hiệu “Sega NFT” tại Nhật Bản vào tháng 12, mặc dù nó cũng đã tuyên bố rằng game thủ có thể từ bỏ các bản dùng thử NFT trong công ty nếu họ coi đó là một kế hoạch kiếm tiền. tiền bạc. Không dừng lại ở đó, Sega còn cho thấy tham vọng của mình khi tích hợp tính năng Metaverse vào siêu game này bằng cách kết nối nhiều cách IP khác nhau (Metaverse multi-IP). Được biết, số tiền mà Sega bỏ ra cho dự án này lên tới khoảng 100 tỷ yên (882 triệu USD), một con số khổng lồ.

Bạn Đang Xem: 18.000 tỷ cho tựa game SUPER GAME NFT AAA, thời gian ra mắt được tuyên bố

Không biết liệu dự án này của Sega có tạo ra cơn địa chấn toàn cầu như họ mong đợi hay không. Chỉ biết rằng ở thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều bình luận chỉ trích kế hoạch này, đồng thời cho rằng Sega nên dừng mọi việc lại trước khi quá muộn. Tuy nhiên, với quyết tâm chi tới 100 tỷ Yên, có vẻ như nhà phát hành này khó nghĩ đến việc đổi ý.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Tin tức