Ngoài quần áo, chăn màn, bạn có biết máy giặt có thể giúp bạn giặt sạch nhiều thứ hơn, trong đó có túi giấy? Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn tiết kiệm thời gian và nhanh chóng làm sạch các vật dụng của mình.

Túi giấy có thể giặt được

Túi giấy có giặt được không? Đúng vậy, đó là một chiếc túi giấy được làm từ một loại giấy đặc biệt, có thể là kraft-tex hoặc giấy có thể giặt được. Mặc dù được làm bằng giấy, chúng trông thời trang như da, bền như vải, thân thiện với môi trường như giấy và tiết kiệm chi phí như túi nhựa. Bạn có thể cho túi giấy kraft-tex vào máy giặt với một ít xà phòng, để giặt sạch trước khi sử dụng lại.

Bạn Đang Xem: 14 món đồ bất ngờ có thể giặt bằng máy

Lần tới nếu có cơ hội sử dụng loại túi này, bạn có thể thử làm sạch bằng tay hoặc máy giặt.

bao bì giấy kraft có thể giặt được


gấu bông

Cho thú bông vào túi giặt chuyên dụng và cho vào máy. Dùng nước lạnh (nước nóng hoặc ấm có thể làm tan keo trên đồ chơi) và dùng một nửa lượng chất tẩy rửa mà bạn thường dùng. Khi làm xong, bạn nhớ vắt lại lần thứ hai để đảm bảo khô.

sản phẩm may mặc


Nhăn nhó

Kiểm tra nhãn sản phẩm xem vải lau có phù hợp để giặt không (hầu hết có thể). Bạn cũng có thể áp dụng cho các đồ gia dụng có thể tái sử dụng khác.

sản phẩm may mặc


Vải găng tay

Tất cả các loại găng tay nồi đều có thể cho vào máy giặt.

sản phẩm may mặc


Mũ lưỡi trai

Xem Thêm : Ra mắt mẫu hộp đựng yến sào ấn tượng với xu hướng tối giản

Ngâm nắp trong nước giặt khoảng 5 phút rồi cho máy chạy, sử dụng nước lạnh và chu kỳ giặt ngắn. Điều chỉnh hình dạng của mũ và sau đó để khô.

sản phẩm may mặc


Giày vải

Tháo dây giày, cho vào một chiếc túi vải. Tháo đế trong giày. Cho giày và túi ren vào máy giặt, dùng lượng bột giặt thông thường, thêm một chút giấm để tẩy. Rửa bằng nước lạnh.

sản phẩm may mặc


Đồ chơi

Cho tất cả các đồ chơi nhỏ như xếp hình, bóng, đồ chơi bằng nhựa … vào túi giặt. Chạy chế độ nước lạnh.

sản phẩm may mặc


Cái gối

Giặt gối theo hai chu kỳ ấm, chu kỳ nhẹ nhàng. Để đảm bảo loại bỏ hết xà phòng, hãy chạy máy thêm một lần xả – vắt qua nước lạnh.

sản phẩm may mặc


Rèm nhựa trong phòng tắm

Giặt bằng chất tẩy rửa thông thường. Thêm 2-3 chiếc khăn để có thêm sức mạnh chà rửa. Treo khô.

sản phẩm may mặc


Ba lô, túi đi làm, túi đựng gạo, túi thể thao

Nhớ bỏ hết đồ đạc trong túi. Cho ba lô vào túi giặt chuyên dụng và giặt theo chu trình nhẹ nhàng trong nước lạnh, chỉ sử dụng một ít bột giặt. Để khô tự nhiên.

sản phẩm may mặc


Thảm tập yoga

Xem Thêm : Thiết kế bộ logo thương hiệu cho lĩnh vực yến sào cao cấp

Bạn hoàn toàn có thể giặt máy, mỗi tháng một lần. Không sử dụng bột giặt.

sản phẩm may mặc


Thảm phòng tắm

Trước khi giặt thảm, bạn hãy giũ sạch bụi bẩn, sau đó cho vào máy giặt với nước lạnh. Sử dụng một ít chất tẩy rửa là đủ. Để khô tự nhiên.


Túi mua sắm tái chế

Túi này tiếp xúc với rau, củ, quả, ghế xe, sàn bếp… Vì vậy, nên giặt máy với chu trình nước nóng, đủ chất tẩy rửa.

>>> 5 sự thật ít người biết về túi giấy tái chế

 

sản phẩm may mặc


Phụ kiện thể thao

Miếng đệm đầu gối, miếng đệm khuỷu tay, găng tay … đều có thể giặt máy, mỗi tháng một lần. Cho chúng vào túi giặt chuyên dụng, chỉ thêm một ít bột giặt nhẹ và giặt theo chu kỳ thông thường.

sản phẩm may mặc

Giờ thì bạn đã biết thêm những công dụng hữu ích của máy giặt. Lần sau, bạn hãy thử tận dụng chiếc máy giặt nhà mình để làm sạch những món đồ trên, vừa tiết kiệm thời gian lại mang lại kết quả mỹ mãn phải không nào?

Nguồn tham khảo: Vnexpress

Bạn đang tìm kiếm bao bì vừa thời trang, tiết kiệm và thân thiện với môi trường? Bao bì giấy có thể giặt được – Sản phẩm đặc biệt từ giấy kraft-tex hoặc giấy có thể giặt được tại Khang Thành, sẽ là một gợi ý hợp lý. Xem sản phẩm bao bì độc đáo này tại:

CÔNG TY BAO BÌ KHANG THÀNH – NHÀ TRỌN GÓI

ĐT: 077 8878 222
Email: info@khangthanh.com


Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thiết Kế