Túi giấy là một trong những sản phẩm được ưa chuộng trong lĩnh vực thời trang, trang sức, điện tử, thực phẩm, đồ gia dụng… Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì, Khang Thành đã tư vấn và cung cấp cho rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước về mỗi sản phẩm của chúng tôi để giúp khách hàng lựa chọn bao bì phù hợp. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi muốn chia sẻ 10 câu hỏi thường gặp để có một chiếc túi giấy đẹp.

1. Một chiếc túi giấy đẹp cần đáp ứng những tiêu chuẩn nào?

Một chiếc túi giấy hoàn hảo không thể có những lỗi nhỏ như tràn keo, hở đáy túi, quai túi không cố định, in sai màu… Khi đến tay khách hàng, chúng tôi muốn đảm bảo kỹ lưỡng. thử nghiệm.

Có rất nhiều tiêu chuẩn để đánh giá sản phẩm túi giấy đạt tiêu chuẩn, điều này có thể phụ thuộc vào nhà sản xuất. Nhưng về cơ bản, chúng tôi kiểm tra các khía cạnh sau:

Bạn Đang Xem: 10 lưu ý cần biết để có mẫu túi giấy đẹp ngay hôm nay

1. 1 Keo dán túi giấy
Tiến hành kiểm tra độ bền keo là một bước không thể thiếu trong sản xuất. Vì với túi giấy, các tờ giấy về cơ bản được giữ cố định bằng keo, loại keo được sử dụng phải chắc.

Việc kiểm tra độ bền và chắc của túi giấy là rất quan trọng, vì nó có thể giúp khách hàng biết được trọng lượng của sản phẩm mà túi có thể đựng được.

Sản phẩm túi giấy của Khang Thành được đặc biệt lưu ý về lượng keo sử dụng. Không sử dụng quá nhiều keo vì có thể dẫn đến tình trạng không đẹp mắt hoặc quá ít keo do không đủ chắc chắn.

1.2 Tay cầm / tay cầm túi giấy
Không có gì bực bội hơn khi khách hàng đang cầm túi xách mà tay cầm rơi ra khiến đồ đạc trong túi rơi xuống đất. Chúng tôi không bao giờ muốn điều đó xảy ra, vì vậy dây đai cần được thiết kế và thử nghiệm về độ bền.

Trong suốt quá trình sản xuất, chúng tôi đảm bảo chất lượng bằng cách tiến hành các bài kiểm tra tại chỗ về độ bền của tay cầm. Các loại quai túi được sử dụng phổ biến như dây vải cotton, dây ruy băng, quai xương cá, thậm chí là quai túi giấy …

Bạn có thể xem thêm các kiểu dáng túi và quai túi đây.

in túi giấy túi giấy bao bì Khang Thành

1.3 Chất lượng in

Trong quá trình sản xuất, chúng tôi sử dụng máy in chất lượng cao để chuyển đầy đủ hình ảnh từ cấu trúc kỹ thuật số sang sản phẩm vật lý.

Tuy nhiên, chúng tôi luôn khuyến cáo khách hàng nên thử mẫu trước khi sản xuất hàng loạt để đảm bảo các bộ phận ở đúng vị trí.

1.4 Độ dày – số lượng giấy
Đây là một yếu tố quan trọng khi xem xét bất kỳ bao bì sản phẩm. Khách hàng luôn mong muốn những chiếc túi giấy vừa chắc chắn vừa linh hoạt.

Mỗi loại túi giấy có khả năng chịu lực khác nhau, có thể đựng được những sản phẩm có trọng lượng từ 1kg hoặc hơn 8kg.

 


2. Làm sao để có những chiếc túi giấy đẹp, có màu sắc bắt mắt?

Để tránh sự mâu thuẫn về màu sắc, tại Khang Thành, chúng tôi sử dụng mã Pantone hoặc CMYK trong quá trình thiết kế và sản xuất túi giấy.

Xem Thêm : Thiết kế và in hộp đựng mỹ phẩm đưa thương hiệu tiến vào thị trường miền Bắc

Ví dụ bạn có nhu cầu in túi giấy in logo thì nên cung cấp cho chúng tôi mã màu để sử dụng in logo hiện tại. Bằng cách đó chúng ta có thể sử dụng tông màu chính xác trong thiết kế.

Nếu bạn không chắc chắn về hệ màu Pantone, CMYK hoặc RGB, thì bài viết Điều này có thể hữu ích.


3. Làm sao để chọn được kích thước túi giấy đẹp và phù hợp?

Sản phẩm hiện tại của bạn sẽ quyết định kích thước túi giấy được sản xuất. Ví dụ, nếu sản phẩm rộng 15cm thì túi giấy nên lớn hơn một chút, có thể từ 19cm trở lên để đảm bảo sự thoải mái khi người dùng lấy sản phẩm ra khỏi túi.

Trong trường hợp doanh nghiệp của bạn chưa tìm được kích thước túi giấy phù hợp với sản phẩm, đội ngũ của Khang Thành có thể tư vấn để bạn có sự lựa chọn tốt hơn.


4. Làm sao để biết in túi giấy giá bao nhiêu là hợp lý?

Đầu tiên, doanh nghiệp nên quyết định tần suất thay đổi bao bì – bạn có kế hoạch giữ bao bì tồn kho trong 3 tháng hay 6 tháng? Hay doanh nghiệp đặt hàng cung cấp cho cả năm trong một lần?

Bạn cũng sẽ phải cân nhắc xem mình có bao nhiêu không gian để đựng túi. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, đặt hàng trong 3 tháng là lý tưởng.


Chúng tôi sẽ rất vui nếu chúng tôi có thể tư vấn để giúp khách hàng chọn đúng số dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi khi làm việc với các khách hàng khác trong ngành.

5. Có bao nhiêu cách in túi giấy đẹp?

Câu trả lời là có rất nhiều cách như in offset, in flexo, in kỹ thuật số, in lụa… Tuy nhiên nếu bạn cần in túi giấy số lượng lớn với yêu cầu chất lượng cao thì in offset là lựa chọn phù hợp. vật lý. Vì in offset có những ưu điểm vượt trội như:

  • Chất lượng hình ảnh cao, sắc nét và sạch hơn in trực tiếp từ bản in ra giấy vì đệm cao su áp đều lên bề mặt cần in
  • Tiết kiệm chi phí. In càng nhiều giá càng giảm
  • Thời gian in cực nhanh, số lượng nhiều, thích hợp in công nghiệp
  • Tạo bản in offset thật dễ dàng
  • Các bản in tồn tại lâu hơn, dễ bảo trì hơn

Bạn có thể tham khảo 5 bước cơ bản trong quy trình in offset để lựa chọn phương pháp này một cách an toàn.

In nhiều màu có đắt hơn không? Câu trả lời là tùy từng trường hợp.

Khách hàng có thể chỉ in logo đơn giản một màu trên túi giấy hoặc in nhiều màu phức tạp với nhiều họa tiết, hình ảnh khác nhau. Chi phí in ấn sẽ phụ thuộc vào mức độ phức tạp của quá trình in. Tuy nhiên, chúng tôi có thể in mẫu túi MIỄN PHÍ tùy theo đơn hàng của khách hàng.

6. Chi phí có thay đổi khi in túi giấy mỗi bên khác nhau không?

Xem Thêm : Valentine là ngày nào? Giả thuyết bất ngờ về ngày lễ tình nhân

Sự khác biệt về chi phí được gắn với độ phức tạp, số lượng màu in và tùy thuộc vào số lượng đơn đặt hàng của bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp bản in mẫu hoàn toàn miễn phí với những đơn hàng có số lượng phù hợp.

7. Khang Thành có những loại túi giấy nào?

Tại Khang Thành, chúng tôi có nhiều kích thước túi giấy phù hợp với nhiều lĩnh vực và mục đích sử dụng khác nhau. Từ bán lẻ, thực phẩm, đồ dùng nhà bếp, điện tử cho đến các ngành khác.

Nếu khách hàng đã có file thiết kế thì quá trình báo giá sẽ nhanh hơn dựa trên mẫu mã và số lượng. Ngược lại, nếu bạn chưa có file thiết kế, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn loại túi phù hợp và nhận báo giá theo yêu cầu.

Túi giấy Khang Thành

Một số kích thước túi giấy thông dụng (Ảnh: lekac)

8. Thời gian sản xuất túi giấy là bao lâu?

Thời gian sản xuất sẽ thay đổi tùy thuộc vào số lượng của đơn hàng.

Trước khi sản xuất, chúng tôi sẽ in mẫu hoặc mô phỏng 3D để khách hàng hình dung chiếc túi sẽ như thế nào.


Nếu khách hàng đã có sẵn file thiết kế hoặc sử dụng túi giấy không in thì thời gian sản xuất sẽ nhanh hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi để xác định thời gian sản xuất chính xác nhất.

 

9. Làm thế nào để đặt hàng túi giấy FSC?

Bao bì đáp ứng tiêu chuẩn FSC (Forest Stewardship Council) có nghĩa là gỗ nguyên liệu để đóng gói được lấy từ những khu rừng được quản lý chặt chẽ về khai thác, bảo dưỡng và trồng mới. Vì vậy, các loại bao bì này được đánh giá là thân thiện với môi trường hơn các loại khác.

Nếu bạn cần túi giấy theo tiêu chuẩn FSC, Khang Thành có thể cung cấp với nhiều loại giấy FSC định lượng khác nhau. Hay đơn giản bạn cần một công ty đóng gói đạt tiêu chuẩn quốc tế như ISO, BSCI, Walt Disney ILS… chúng tôi rất vui được đồng hành cùng bạn.

Công ty bao bì Khang Thành


10. Nếu có file thiết kế túi giấy thì làm sao để kiểm tra chính xác trước khi in?

Đội ngũ Thiết kế – Chế tác của Khang Thành có thể hỗ trợ mọi nhu cầu của khách hàng, kể cả những thiết kế phức tạp.

  • Nội dung thông tin, hình ảnh: Có mắc lỗi chính tả không? Việc sử dụng hình ảnh có phù hợp không? Có điều gì không phù hợp về nội dung không?
  • Phông chữ: Việc lựa chọn phông chữ có phù hợp không? Kích thước, màu sắc hoặc các lỗi liên quan đến căn chỉnh văn bản…
  • Màu sắc: Độ lệch màu là gì? Sử dụng màu này có ổn không? Tôi có cần thay đổi các thông số màu không?
  • Ký hiệu đồ họa
  • Điều chỉnh lề, bố cục khối, chữ cái

Trên đây là 10 câu hỏi thường gặp nhất khi in túi giấy đẹp, thực tế khách hàng sẽ cần nhiều thông tin hơn thế.

Bài: Khang Thanh
Thông tin tham khảo: lekac.com


Hãy để chúng tôi giải quyết các vấn đề về đóng gói của bạn bằng các giải pháp đóng gói tiêu chuẩn, an toàn và chất lượng. Liên hệ đặt in túi giấy cao cấp, túi giấy quà tặng, túi kraft, túi giấy tái chế:

CÔNG TY BAO BÌ KHANG THÀNH – NHÀ TRỌN GÓI

ĐT: 077 8878 222
Email: info@khangthanh.com

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thiết Kế