Đối với các công ty, doanh nghiệp hiện nay, thẻ nhựa là một trong những loại thẻ rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, bạn chỉ có nhu cầu in thẻ nhựa với số lượng ít và muốn lấy ngay trong 24h? Chính vì vậy bạn đang tìm kiếm một đơn vị in thẻ nhựa Báo giá ưu đãi nhưng phân vân không biết chọn dịch vụ nào? Thì chắc chắn sau đây sẽ là những chia sẻ hữu ích để bạn tham khảo.

Một số thông tin về thẻ nhựa

Trước khi tìm hiểu thêm về giá in thẻ nhựa Bạn nên tìm hiểu sơ qua về loại thẻ này. Trong đó thẻ nhựa được làm từ chất liệu nhựa PVC dẻo vô cùng thông dụng. Và để in thẻ nhựa pvc người ta sẽ áp dụng 2 công nghệ hiện đại nhất hiện nay đó là In Offset nhiều màu 2 mặt, cán bóng, cán mờ, dập chìm, ép nổi và công nghệ ép nhiệt bằng máy. báo chí cao tần hiện đại.

Bạn Đang Xem: #1 In thẻ nhựa giá rẻ Tp.hcm -【+30 mẫu thẻ nhựa đẹp nhất】

Một số thông tin chia sẻ về in thẻ nhựa
Một số thông tin chia sẻ về in thẻ nhựa

Ứng dụng của in thẻ nhựa trong cuộc sống

Hiện nay thẻ nhựa được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống như:

  • Trong kinh doanh, người ta in các loại thẻ nhựa như thẻ giảm giá, thẻ tích điểm, thẻ khuyến mãi, thẻ VIP, thẻ game, voucher, thẻ nhân viên, thẻ thăm quan….
  • Trong vấn đề quản lý công việc, người ta sẽ in thẻ nhựa để làm thẻ chấm công, thẻ thành viên, in thẻ sinh viên nhựathẻ thư viện,…
  • Đối với ngành công nghiệp ngày nay, thẻ nhựa còn được dùng để làm thẻ ngân hàng, thẻ vip thang máy, ..
  • Trong lĩnh vực giao thông, lách luật dịch vụ in thẻ nhựa để làm bằng lái xe, chứng minh nhân dân, vé xe buýt,…

Những ưu điểm vượt trội của thẻ nhựa

Sở dĩ thẻ nhựa được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực là do loại thẻ này có nhiều ưu điểm vượt trội. Đặc biệt, chất liệu nhựa pvc giúp thẻ có độ bền cao, giá thành ưu đãi. Đồng thời, nó cũng giúp doanh nghiệp gia tăng giá trị và người dùng dễ dàng hơn trong việc bảo trì thẻ. Mọi người sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề thẻ bị hư hỏng, v.v.

Ưu điểm của thẻ nhựa là gì?
Ưu điểm của thẻ nhựa là gì?

In nhanh cũng đảm bảo tính thẩm mỹ cao hơn và thiết kế đơn giản hơn. Bạn có thể lựa chọn phương pháp in màu sắc, hình ảnh sắc nét trên thẻ nhựa. Đặc biệt kích thước của thẻ nhựa nhỏ gọn nên mọi người có thể dễ dàng mang theo. Và một ưu điểm nữa của loại thẻ này là có thể tích hợp dải từ, mã vạch, mã QR,… vô cùng dễ dàng.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá in thẻ nhựa

In trên thẻ nhựa Giá bao nhiêu là một trong những thắc mắc của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay. Trong đó để có thể báo giá in thẻ nhựa Chính xác thì bạn cần quan tâm đến những yếu tố ảnh hưởng đến giá in card. Đặc biệt:

Các yếu tố quyết định giá in thẻ nhựa
Các yếu tố quyết định giá in thẻ nhựa

Loại thẻ nhựa

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá dịch vụ in thẻ nhựa là loại thẻ mà mọi người quyết định. Trong đó có một số loại thẻ nhựa trên thị trường hiện nay:

Để in thẻ nhựa 3 lớp, người ta sẽ dùng máy ép nhiệt để ép 3 lớp thẻ lại với nhau. Tiếp theo, người ta sẽ sử dụng máy in phun kỹ thuật số để in thông tin trên thẻ. Tuy nhiên, nhược điểm của loại thẻ này là dễ bị nhòe trong trường hợp thường xuyên tiếp xúc với nước. Do đó giá thành in thẻ nhựa 3 lớp luôn rẻ nhất.

Xem Thêm : Túi giấy môi trường Tại sao không ?

Khác với thẻ nhựa pvc 3 lớp, thẻ 4 lớp sẽ được hình thành từ 4 lớp nhựa ghép lại với nhau bằng máy ép cao tần. So với máy ép nhiệt, máy ép cao tần tiên tiến hơn. Do đó, loại thẻ nhựa này có khả năng chống thấm nước tốt hơn và có độ nhũ thẩm mỹ cao. Và để in các thông tin liên kết, người ta sẽ sử dụng công nghệ in offset với độ bền màu vô hạn, đảm bảo màu không bị nhòe. So với giá in thẻ nhựa 3 lớp thì giá in thẻ nhựa 4 lớp cao hơn.

Đây là loại thẻ hiện đại nhất được in bằng công nghệ in offset 2 mặt 4 màu. Do đó, nó có độ bền gần như tuyệt đối. Ngoài ra, thẻ còn được trang bị chip cảm ứng Proximity hoặc Mifare hiện đại. Chính vì vậy giá in thẻ nhựa luôn cao nhất.

Vì vậy, nó phụ thuộc vào dịch vụ In thẻ nhựa theo yêu cầu để chi phí in thẻ sẽ có sự chênh lệch ít nhất.

Hệ số gia công

In thẻ nhựa giá rẻ tại TPHCM Có đi công khai hay không cũng quyết định trực tiếp đến giá in thẻ nhựa. Đặc biệt, nếu bạn tiếp tục thực hiện các công đoạn gia công thiệp như cắt, bó, ép kim, dập nổi… thì chi phí sẽ cao hơn.

Thời gian in

Vấn đề thời gian im cũng quyết định trực tiếp đến giá in thẻ nhựa. Trong đó, nếu bạn có nhu cầu In thẻ nhựa lấy ngay tại HCM chi phí sẽ cao hơn. Vì đơn vị in cần tập trung nhân lực công nghệ để hoàn thiện.

Số lượng thẻ đã in

Số lượng in ấn cũng quyết định trực tiếp đến bảng giá của dịch vụ in thẻ nhựa. Trong đó tùy theo số lượng đặt in mà đơn vị sẽ quyết định kỹ thuật in khác nhau. Từ đó, giá thành của các dịch vụ in ấn cũng khác nhau.

Giá in thẻ nhựa số lượng ít, lấy ngay

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, mọi người thường lựa chọn In thẻ nhựa số lượng ít. Trong đó tùy theo số lượng thẻ in thực tế cụ thể mà đơn vị in ấn sẽ sử dụng Máy in thẻ nhựa 2 mặt máy in offset hoặc kỹ thuật số. Đặc biệt, nếu in từ 400 thẻ trở lên, người ta sẽ áp dụng công nghệ in offset. Và nếu bạn có nhu cầu in thẻ nhựa bán lẻ Từ 10 đến 100 thẻ sẽ được áp dụng công nghệ in kỹ thuật số. Trong đó công nghệ in này có giá thành rẻ hơn.

Giá sim thẻ nhựa số lượng ít lấy ngay
Giá sim thẻ nhựa số lượng ít lấy ngay

Hiện nay giá in thẻ nhựa số lượng ít dưới 1000 thẻ thường dao động từ 3.500đ đến 15.500đ. Giá cụ thể còn phụ thuộc vào số lượng in thực tế: 20, 50, 100, 200, 500 hay 1000 thiệp. Bên cạnh đó, chi phí cụ thể còn phụ thuộc vào loại thẻ in 4 lớp hay 3 lớp, các công việc gia công cụ thể, v.v.

Xem Thêm : In hóa đơn VAT, hóa đơn bán lẻ

Trên đây là một vài thông tin chia sẻ về dịch vụ in thẻ nhựa và giá cả cụ thể để mọi người tham khảo. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp các doanh nghiệp cân nhắc được nguồn tài chính trong vấn đề in thẻ, thẻ khách hàng.

3 mẫu thẻ nhựa đẹp

Đùn kim trên thẻ nhựa

Các mẫu in thẻ nhựa đẹp

In nhãn tên trên thẻ nhựa đẹp

In Việt Nhật – Sự lựa chọn của hàng triệu doanh nghiệp

Giải pháp in ấn toàn diện

Hỗ trợ khách hàng trong mọi dự án!

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in